Vân Nguyễn chuyên gia tạo sợi lông mày Sexybrows tại Hà Nội

Ngày: 09-11-2022 | Lượt xem: 2430

HNB – Ngày nay, nhu cầu làm đẹp tăng cao đã thúc đẩy cho công việc phun xăm thẩm mỹ trở thành dịch vụ hot nhất. Giữa rất nhiều đơn vị làm đẹp, bạn có thể lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Hiện nay, có một thương hiệu thẩm mỹ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ PMU bởi chính tâm huyết của người làm nghề chính là Lacasa Beauty Center.

Vân Nguyễn – Sự nghiệp phun xăm thẩm mỹ
Vân Nguyễn là người có tên tuổi trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhiều năm liền. Chị từng giành những giải danh giá và làm ban giám khảo cho những cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế.

Trước đây, chị theo học chuyên ngành kế toán, nhưng vì không có niềm đam mê nên không thể theo đuổi đến cùng. Sau đó, chị chuyển hướng sang làm lĩnh vực spa. Tuy nhiên, cảm hứng khi đó vẫn chưa thực sự xuất hiện rõ rệt.

Cho đến thời điểm chị đến với nghề phun xăm thẩm mỹ thì mới nhận ra được hướng đi chính xác của mình. Bản thân chị phải chuyển hướng rất nhiều lần mới có thể tìm ra được đúng định hướng công việc để gắn bó lâu dài. Chị luôn mong muốn có thể làm đẹp và mang đến cho khách hàng của mình nhan sắc xinh đẹp.

Chị có đủ sự cố gắng và nỗ lực khi làm nghề. Thậm chí, quá trình cố gắng của chị không hề thua kém bất cứ ai. Chị biết cách tự tạo mục tiêu, đưa bản thân mình vào khuôn khổ rèn luyện nghiêm khắc gấp hai, ba lần so với những người khác. Chị cho rằng, điều này sẽ bù đắp được khoảng thời gian lãng phí. Con đường học tập của chị không chỉ diễn ra ở tại Việt Nam, mà còn ở nước ngoài.

Quá trình rèn giũa của chị cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng, với nhiều danh hiệu cao quý, chị còn được đánh giá là chuyên gia tạo sợi lông mày Sexybrows Hà Nội uy tín hàng đầu.

Phương pháp tạo sợi lông mày tự nhiên Sexybrows

Không dùng khuôn có sẵn với sợi to đậm, phương pháp tạo sợi sexybrows có thể tạo ra những sợi chân màu tự nhiên, cân đối và mang tính hài hòa với khuôn mặt. Từng sợi lông mày được tạo ra một cách mềm mại. Đường nét sẽ được đi đều và tiếp nối từ những đường lông mày tự nhiên.
Nếu trước đây, phương pháp điêu khắc chân mày được coi là kỹ thuật tốt nhất và có khả năng bắt chước được sợi lông mày tự nhiên. Giờ đây phương pháp sexybrows có thể giải quyết được tất cả vấn đề làm đẹp một cách chân thật nhất.
Cách này có thể tạo nên những sợi chân mày tự nhiên mà không gây tổn thương lên da các sợi lông mày nhân tạo hòa quyện với những sợi lông mày thật để mang cảm giác giống thật.

Hiện tại, Vân Nguyễn đang tổ chức rất nhiều lớp học đào tạo về hóa học tạo sợi lông mày sexybrows tại Hà Nội và thu hút được rất nhiều học viên tham gia. Tâm huyết với nghề và trách nhiệm với khách hàng đã giúp Vân Nguyễn và Lacasa trở thành điểm đến đáng tin cậy cho các khách hàng.

Lacasa Beauty Center
Lacasa Beauty Center – Tự tin thay đổi thần thái
Là đơn vị hàng đầu về phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam

 • Phun tạo má hồng Blush Tattoo
 • Tạo sợi siêu thực Sexy Brows.
 • Phun môi Candy Lips
 • Điêu khắc chân mày Microblading
 • Phun mày Shading Magic
  Địa chỉ: 39 Trần Đăng Ninh, p. Dịch vọng, q. Cầu giấy, Hà Nội.
  Hotline: 094.560.77.99
  Website: https://lacasabeauty.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/lacasabeautyVN
  Email: lacasabeautyvn@gmail.com
Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

 1. Chưa có phản hồi.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp tại Tân Thế Giới Beauty Salon

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp tại Tân Thế Giới Beauty Salon, bạn có muốn? Gọi ngay 090 989 82 06 đặt...

Review học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Lacasa Beauty Academy

Học viên không cần lo đến vấn đề thiếu việc làm sau khi hoàn thành xong lớp học phun xăm thẩm mỹ. Hiện nay, có...

Với lối đi riêng Phun tạo má hồng (Blush Tattoo) được khẳng định vị thế trong ngành PMU

Không nản lòng, dốc công nghiên cứu, Vân Nguyễn đã sáng tạo kỹ thuật Blush Tattoo – lối đi riêng phun tạo má hồng...