Tuyệt tác Damascus PDMS600 của kéo Sakura Nhật Bản

Ngày: 02-10-2020 | Lượt xem: 954

(Saigon Beauty) – Kéo cắt tóc là vật dụng không thể thiếu trong công việc hàng ngày của Nhà tạo mẫu tóc, nhưng các cây kéo Damascus của thương hiệu Sakura không chỉ dùng để cắt tóc mà được nâng tầm thành tác phẩm nghệ thuật. Đặc biệt, cây kéo Damascus PDMS600 thật sự là một tuyệt tác!

Cây kéo Damascus PDMS600 được chế tác thủ công bởi những nghệ nhân lão luyện từ nguyên liệu thép cao cấp hàng đầu Nhật Bản. Thép được tôi luyện ở nhiệt độ 1.250 độ C sau đó được làm lạnh bằng khí Nitro duy trì ở -180 độ C giúp thép có độ bền và sự ổn định cực cao, lưỡi kéo đàn hồi cực tốt. Trước khi xuất xưởng, cây kéo trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản để đảm bảo mọi công đoạn phải hoàn hảo và mọi chi tiết phải đạt đến độ tinh xảo cao nhất.

Thép Damascus với công nghệ Nhật Bản gấp ép nhiều tầng kim loại quý tạo ra vân kim loại nổi bật tạo hình như sóng nước (hoặc mắt mèo) không những tạo nên vẻ đẹp kỳ diệu cho cây kéo với chất lượng tuyệt hảo, mà đặc biệt còn giúp không bị mỏi tay và bảo vệ bàn tay của Nhà tạo mẫu tóc nhờ sự phân tán lực trong quá trình cắt tóc.

Thiết kế Damascus PDMS600 vô cùng tinh tế và sang trọng, mang lại cảm xúc cho các nghệ sỹ tóc thăng hoa trong sáng tạo nghệ thuật, và thể hiện sự mạnh mẽ đầy uy quyền, là tuyệt tác không thể thiếu trong bộ sưu tập kéo của các Nhà tạo mẫu tóc thành đạt! Đặc biệt cây kéo được nạm Vàng với hình Rồng thì theo phong thủy ở Nhật Bản. Rồng là đại diện cho sức mạnh, hiện diện của chính nghĩa và linh vật bảo vệ con người. Chúng thường được sử dụng như một lá bùa mạnh mẽ chống lại năng lượng bất lợi cho gia chủ. Rồng là biểu tượng cho năng lượng dương, năng lượng của nam tính, mạnh mẽ, năng lượng không ngừng sáng tạo và vô biên. Một con rồng phong thủy biểu tượng cho sự thịnh vượng và thành công. Khi nó giữ một viên pha lê hoặc ngọc trai trong móng vuốt của nó, lúc này rồng là một biểu tượng tốt lành về sức mạnh, sự giàu có và thịnh vượng.

Quý Nhà tạo mẫu tóc muốn sở hữu tuyệt tác như Damascus PDMS600 vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền kéo Sakura tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH T.P VIỆT NAM
Địa chỉ trụ sở: 16 Đường số 3, Cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TP.HCM.
Địa chỉ chi nhánh: 17k/3 Dương Đình Nghệ, P.8, Q.11, TP.HCM.
ĐT: 028.39626680 – 028.39626681 Quản lý nhãn hàng: 0942808409
Email: tpvietnamcompany@gmail.com
Website: tpvietnam.com.vn

BTV Hanoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

HỒ THẢO VI XUẤT SẮC CHINH PHỤC DANH HIỆU Á QUÂN 2 VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022: THÀNH CÔNG LUÔN ĐẾN VỚI NGƯỜI BIẾT PHẤN ĐẤU

Bằng tất cả niềm đam mê và tình yêu với nghề, mặc dù đã dạy hàng trăm học viên nhưng Thảo Vi mong muốn phát...

MASTER PMU CHAMPIONSHIP 2022 LINH HOÀNG “CUỘC THI GIÚP TÔI HOÀN THIỆN NHIỀU HƠN TRONG CÔNG VIỆC CỦA MÌNH!”

Tại cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 lần này, Linh Hoàng đã xuất sắc chinh phục ngôi vị Master và Quán quân Hairstroke...

HIỀN ĐẶNG: XUẤT SẮC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO VỚI NGÔI VỊ QUÁN QUÂN CỦA CUỘC THI VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022

Sau khi kết thúc, cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi một người tham gia....