TRƯƠNG MINH THÙY: CÔ GÁI TÀI NĂNG CỦA NGÀNH PHUN XĂM THẨM MỸ VIỆT

Ngày: 18-03-2022 | Lượt xem: 35

Cô gái của xứ sở ngàn hoa – Đà Lạt mộng mơ, vượt hàng trăm cây số từ đến với TP. HCM để có thể chọn cho mình 1 Master đầu ngành làm Thầy, Cô để truyền thụ cho mình những kiến thức lẫn kinh nghiệm tuyệt vời của ngành Phun xăm thẩm mỹ. Và hiện tại cô đang theo học tại Học viện Evera Intanational Academy, cũng tại đây, dưới sự động viên của bạn bè và thấy cô Minh Thùy đã mạnh dạn đến với cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 với mục đích học hỏi và thử sức mình ở 1 môi trường chuyên nghiệp hơn.

Được biết đây là 1 cuộc thi quy mô toàn quốc với đội ngũ ban giám khảo là các chuyên gia và các master hàng đầu, nên mình mong muốn tham gia để được tiếp cận và học hỏi nhiều hơn kiến thức ngành. Thật bất ngờ, Thùy không dám tin khi nghe MC đọc SBD 129 Trương Minh Thùy đoạt giải Á quân 1 Phun mày 3D của cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022. Vì chỉ mới vào nghề được hơn 2 tháng, với vốn kinh nghiệm ít ỏi, cô không nghĩ mình có thể tạo nên kỳ tích như vậy.

“Thùy thật sự rất trân trọng những điều mà cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 mang lại. Nó không những mang đến cơ hội được gặp các thầy cô là Master nổi tiếng trong giới mà còn là nơi để mình học hỏi những người đi trước. Cuộc thi là món quà hết sức vô giá, giúp mình phát triển kiến thức để mang đến vẻ đẹp, sự tự tin cho khách hàng”. Trương Minh Thùy tâm sự.

Trong lúc thực hiện bài dự thi của mình, rất nhiều thành viên Ban giám khảo đã đến xem và dành cho mình những lời khen ngợi với hiệu ứng chân mày và kỹ thuật đi máy cũng như cách sắp xếp bố cục dáng chân mày của mình. Không những vậy, Ban giám khảo còn tận tình chia sẻ cho mình những điểm còn thiếu để mình khắc phục và hoàn thiện hơn.

Bén duyên với nghề cũng rất lạ, trước khi bước vào ngành làm đẹp Thùy từng làm ở bộ phận kinh doanh cho 1 công ty phần mềm với mức thu nhập khá cao, được tiếp xúc với nhiều khách hàng là các chủ doanh nghiệp và set up quy trình quản lý cho các spa nên biết được làm đẹp là 1 nhu cầu bất tận và hiểu được xu thế thế phát triển của ngành nên bắt đầu tìm tòi và đi học.

Từ bước đệm đáng tự hào này, Minh Thùy đã được tiếp thêm động lực lớn lao để tự tin bước tiếp trên con đường mình đã chọn là phun xăm thẩm mỹ. Cô định hướng sẽ học hỏi nhiều hơn nữa để phát triển bản thân và sự nghiệp của mình. Từ đó, Thùy sẽ giúp nhiều người phụ nữ Việt Nam trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn.

Với Thùy phụ nữ hiện đại không chỉ xinh đẹp, mà phải tỏa sáng bằng tài năng, không ngừng phát triển bản thân, mạnh mẽ và tự lập. “Đẹp tự nhiên nhưng không phải tự nhiên mà đẹp”. Dù tác động của kỹ thuật làm đẹp có hiện đại đến đâu, chỉ nên tô điểm để khách hàng thêm tự tin nhưng vẫn giữ được nét đẹp tư nhiên vốn có.

BTV SaiGon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

HỒ THẢO VI XUẤT SẮC CHINH PHỤC DANH HIỆU Á QUÂN 2 VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022: THÀNH CÔNG LUÔN ĐẾN VỚI NGƯỜI BIẾT PHẤN ĐẤU

Bằng tất cả niềm đam mê và tình yêu với nghề, mặc dù đã dạy hàng trăm học viên nhưng Thảo Vi mong muốn phát...

MASTER PMU CHAMPIONSHIP 2022 LINH HOÀNG “CUỘC THI GIÚP TÔI HOÀN THIỆN NHIỀU HƠN TRONG CÔNG VIỆC CỦA MÌNH!”

Tại cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 lần này, Linh Hoàng đã xuất sắc chinh phục ngôi vị Master và Quán quân Hairstroke...

HIỀN ĐẶNG: XUẤT SẮC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO VỚI NGÔI VỊ QUÁN QUÂN CỦA CUỘC THI VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022

Sau khi kết thúc, cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi một người tham gia....