Trò chuyện cùng Nguyễn Đức Khánh – Ceo VP HD Derma Hà Nội

Ngày: 12-12-2021 | Lượt xem: 397

(HNB) – Trong những ngày bận rộn cuối năm, phải khó khăn lắm chúng tôi mới xin được cuộc hẹn trò chuyện cùng chị Nguyễn Đức Khánh – CEO của Văn phòng HD Derma chi nhánh Hà Nội. Để trao đổi với chị về công việc cũng như cuộc sống trong giai đoạn bình thường mới.

CEO HD Derma – chi nhánh Hà Nội – NGUYỄN ĐỨC KHÁNH

Được biết chị đã đồng hành cùng nhãn hàng HD Derma hơn 6 tháng, cảm xúc hiện tại của chị thế nào?

Mình đã có cơ duyên được biết đến HD Derma hơn 6 năm, từ khi mình vẫn là đại lý của các hãng mỹ phẩm ngoại. Mình thực sự ấn tượng khi nghe các đại lý của HD Derma nói về sản phẩm, công ty cũng như các bác sĩ của HD Derma, đó là sự ngưỡng mộ, chân tình và ấm ấp. Đó là cầu nối để mình bắt đầu hành trình với HD Derma để đón nhận những nền tảng kiến thức thực sự khác biệt, một hướng đi mới bền vững hơn.

Tuy nhiên, khi mới bắt đầu với HD Derma thì cũng gặp nhiều khó khăn trắc trở lắm vì khách hàng đã dùng quen mỹ phẩm ngoại có tên tuổi. Nhưng khi hiểu bản chất cốt lõi của sản phẩm và qua quá trình trải nghiệm, tôi rất tự tin và bản thân tôi là người có uy tín với khách hàng nên chỉ trong thời gian ngắn số lượng khách hàng dùng HD Derma tăng dần lên và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Sau một thời gian khi đồng hành cùng HD Derma tôi thực sự cảm thấy rất vui với nhiều lý do như: Tôi đang đồng hành cùng một thương hiệu mỹ phẩm Việt chất lượng, uy tín và hiệu quả. Tôi được tiếp cận nền tảng kiến thức y khoa chuyên nghiệp mà đội ngũ bác sĩ HD Derma đã đào tạo cho hệ thống và sự quan tâm HD Derma dành cho chúng tôi đó là sự chân thành, ấm áp,… cho chúng tôi cảm giác luôn có sự hỗ trợ bất cứ khi nào chúng tôi cần. Một điều đặc biệt mình luôn trân quý đó là sự thấu hiểu, lắng nghe và hỗ trợ của HD Derma với duy nhất tiêu chí làm kim chỉ nam là giúp cho làn da Việt toả sáng, dưới môi trường và khí hậu Việt và đặc biệt là luôn tuân thủ tiêu chuẩn Y khoa trong tất cả các hoạt động chăm sóc da!

Lý do chị lựa chọn HD Derma là đơn vị tiếp tục đồng hành và phát triển sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng của mình trong thời gian sắp tới?

Mình đã hơn 6 năm trải nghiệm cho bản thân và rất nhiều khách hàng với sản phẩm HD Derma, và ít nhất là 6 tháng thực sự đồng hành cùng Công ty, mình khẳng định tiếp tục đồng hành, mạnh mẽ hơn! Bởi các lý do sau:

 1. Sản phẩm phù hợp với làn da Việt với khi hậu và môi trường Việt
 2. Hướng đi khác biệt cũng như giá trị cốt lõi của sản phẩm, như một luồng gió mới, khác biệt cho khách hàng một trải nghiệm mới hoàn hảo.
 3. Sản phẩm phong phú, phù hợp với nhiều kênh khách hàng từ sinh viên, tầng trung và tầng lớp khách hàng cao cấp.
 4. Tác dụng vượt trội của sản phẩm khi điều trị, khiến uy tín của bản thân cũng như sự hài lòng ngoài mong đợi của khách hàng.
 5. Hệ thống phân phối sản phẩm bền vững, rõ ràng và cam kết. Không có tình trạng công ty và đại lý dẫm chân lên khách hàng.
 6. Hệ thống đào tạo kiến thức kinh doanh, kiến thức sản phẩm thấu hiểu, chuẩn mực và hiệu quả.
 7. Hỗ trợ khách hàng 2-1 khi cần thiết (Bác sĩ HD Derma, Đại lý, Khách hàng)- điều này giúp cho uy tín đại lý tăng cao, doanh thu tốt, nhất là năng lực của đại lý nâng cao.
 8. Sự thấu hiểu, ấm áp đồng hành của công ty cùng đại lý.

Chị có thể chia sẻ tình hình công việc hiện tại của mình được chứ?
Công việc hiện tại với 2 Vai trò chính:

 • Chủ Spa, đại lý HD Derma
 • Đào tạo, phân phối sản phẩm HD Derma với các cộng tác viên, đại lý.
  Là đại lý lâu năm của HD Derma có Spa 10 năm tại Hà Nội, tôi có lượng khách hàng cũng như lượng “fan” của mình, mặc dù giai đoạn vừa qua dịch bệnh nặng nề, Spa phải đóng cửa, nhưng doanh số bán lẻ sản phẩm của tôi tăng trưởng. Tôi thay mặt khách hàng của mình, thực sự cám ơn HD Derma, đã giúp cho chúng tôi có làn da rạng ngời với 2 tiêu chí:
 • Ở nhà da vẫn đẹp.
 • Da đẹp hơn, tiết kiệm hơn.
  Với vai trò là giám đốc khu vực miền bắc của HD Derma, tôi với tình yêu với HD Derma, tôi luôn chia sẻ, đào tạo cho hệ thống cộng tác viên đó là:
 • Sự khác biệt của sản phẩm HD Derma với các sản phẩm khác.
 • Chia sẻ cách chăm sóc da tại nhà đúng cách cho cộng tác viên và khách hàng lẻ, từ đó họ sẽ thấy sự khác biệt – cũng như sự phù hợp với chính họ.
 • Chia sẻ cho các chủ Spa, thẩm mỹ viện (TMV) biết đến HD Derma, nhất là sự khác biệt của dòng sản phẩm này qua trải nghiệm.
 • Học hỏi kiến thức từ các bác sĩ.
 • Chia sẻ, phản hồi cũng như mong muốn về sản phẩm với các bác sĩ, để có kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Chị có thể chia sẻ một số bí quyết để có được năng lượng tích cực để cân bằng cuộc sống và công việc hiện tại?

Để có cuộc sống bình an, hạnh phúc, chúng ta cần phải cân bằng giữa công việc, gia đình và sự phát triển bản thân. Tôi may mắn được làm một công việc yêu thích, có một gia đình lớn, bé thuận hoà, hạnh phúc, các con lớn ngoan, cháu nội cũng rất ngoan. Tất cả khách hàng của tôi, đều xem tôi là bạn, bởi vì tôi coi họ là người thân. Bí quyết của tôi khá đơn giản: Nói ra những điều mình thích và chịu trách nhiệm với tất cả những việc mình làm. Luôn suy nghĩ tích cực, yêu cuộc sống, biết ơn vì được sống, biết yêu bản thân, luôn biết ơn, luôn cho đi khi có thể. Luôn học hỏi, phát triển bản thân.

Chị có thể chia sẻ kế hoạch công việc sắp tới của mình để chào đón năm mới xuân Nhâm Dần 2022?
Mặc dù dịch bệnh vẫn tồn tại và tất cả chúng ta phải sống và làm việc, rất nhiều Spa, TMV biến mất trong năm nay. Tuy nhiên, với tôi khi được đồng hành với HD Derma, tôi luôn tự tin và thấy mình có nhiều việc để làm.

Kế hoạch để phát triển công việc sắp tới, tôi chủ yếu tập trung cho việc mở rộng hệ thống cộng tác viên, đại lý ở khu vực phía bắc. Bởi tôi thấy, họ cần có HD Derma để tự tin, trẻ đẹp hơn, và có luồng gió mới để phát triển công việc của mình!

BTV Hanoibeauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

 1. Chưa có phản hồi.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp tại Tân Thế Giới Beauty Salon

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp tại Tân Thế Giới Beauty Salon, bạn có muốn? Gọi ngay 090 989 82 06 đặt...

Review học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Lacasa Beauty Academy

Học viên không cần lo đến vấn đề thiếu việc làm sau khi hoàn thành xong lớp học phun xăm thẩm mỹ. Hiện nay, có...

Vân Nguyễn chuyên gia tạo sợi lông mày Sexybrows tại Hà Nội

Vân Nguyễn là người có tên tuổi trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhiều năm liền. Chị từng giành những giải danh...