Tina Huỳnh người Úc gốc Việt mở trường phun xăm thẩm mỹ đầu tiên tại Australia

Ngày: 28-01-2021

(Hanoi Beauty) – Hiện nay ngành Phun xăm thẩm mỹ trên toàn thế giới đang trên đà phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những nghề xu hướng, do nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng, cũng chính vì vậy mà những người thợ phun xăm làm trong lĩnh vực này luôn có thu nhập cực kỳ hấp dẫn hơn so với nhiều nghề khác. Đặc biệt, ở những nước phát triển kể cả những người thợ mới vào nghề thì thu nhập cũng rất cao. Để tìm hiểu về nghề này, Sài Gòn Beauty có dịp phỏng vấn với chị Ngọc Phụng Huỳnh ( Tina Huỳnh) đang hoạt động trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ tại Úc.

Chân dung CEO Tina Huỳnh

PV: Thưa chị, nghề Phun xăm thẩm mỹ (PXTM) là một trong những nghề được ví là hái ra tiền đặc biệt ở những nước phát triển như ÚC. Chị có thể chia sẻ về vấn đề này được chứ?

Tina Huỳnh: Khác với những ngành nghề Nails, nối mi đầy cạnh tranh như hiện nay thì nghề PXTM được xem như là một nghề hái ra tiền. Dịch vụ PXTM ngày nay tại Úc ngày càng nở rộ bởi vì không cạnh tranh, thu nhập cao, tiềm năng phát triển rất lớn đã thu hút rất nhiều người tham gia các khoá học PXTM định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

PV: Được biết Tina Huỳnh là người Úc gốc Việt được mở trường tại ÚC. Chị có thể chia sẻ đôi nét về cá nhân cũng như Golden Brows Academy được chứ?

Tina Huỳnh: Tôi đam mê nghệ thuật PXTM và rất thích được làm cho mọi người, công việc này nhẹ nhàng đem lại thu nhập cao, ít cạnh tranh tại Úc. Tôi cảm thấy tự hào khi nhận được nhiều lời mời đi trình diễn ở nhiều nơi trên thế giới như Úc, Việt Nam, Indonesia, Philippin, Thái Lan,… và đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng cao quý của ban ngành trao tặng.

Điều tôi cảm thấy mãn nguyện thỏa đam mê khi mình là người ÚC gốc Việt đầu tiên đã mở được trường phun xăm thẩm mỹ tại ÚC với tên thương hiệu: Golden Brows Academy. Với mục tiêu truyền nghề để cho những bạn trẻ đam mê được học hỏi và có một nghề chắc trong tay với thu nhập cao thay đổi cuộc sống. Chỉ trong vài năm trường dạy nghề của chúng tôi đã trở thành một thương hiệu tên tuổi tại ÚC. Golden Brows Academy đã hiển thị Top 1 trên google về trường dạy nghề PXTM. Chúng tôi đã liên tục đón nhiều học viên đến từ nhiều sắc tộc từ nhiều quốc gia khác nhau như: Úc, Thái Lan, Campuchia, Philippin,… đến xin học nghề PXTM.

Golden Brows Academy là trường PXTM hàng đầu tại Úc được các học viên review tích cực và đề xuất cao trong việc giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm với kiến thức chuyên môn cao cũng như vệ sinh an toàn theo tiêu chuẩn ÚC và quốc tế. Kết thúc khóa học tại Golden Brows Academy học viên được cấp chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ có giá trị trên toàn nước ÚC.

PV: Trên toàn thế giới đang bị ảnh hưởng dịch Covid, trong đó có Úc thì Golden Brows Academy có bị ảnh hưởng nhiều không?

Tina Huỳnh: Trải qua thời gian đại dịch Covid-19 vừa qua cuộc sống và tư duy của người dân Úc bị đảo lộn và thay đổi rất nhiều khi hàng chục nghìn công việc bị mất bởi ảnh hưởng của Covid-19. Rất nhiều công ty lớn đã xa thải nhân viên, hàng trăm nghìn người bị mất việc và đang trong giai đoạn tìm việc rất khó khăn như hiện nay. Tuy nhiên đối với ngành PXTM thì công việc không bị cạnh tranh, do nhu cầu làm đẹp rất nhiều nên cũng ít bị ảnh hưởng hơn các nghề khác. Thu nhập của những người thợ phun xăm luôn cao vì vậy họ đã để dành quỹ dự phòng lớn nên cuộc sống của gia đình vẫn duy trì tốt.

Tại Golden Brows Academy các khóa học đã full đến tận tháng 5/2021, điều này chứng tỏ nghề PXTM đang rất hot. Chúng tôi rất tự hào vì đã và đang đồng hành cùng các bạn mong muốn có thu nhập cao để thay đổi cuộc sống và vững chắc tương lai.

BTV Hanoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Phạm Gia PMA nhà phân phối độc quyền GrandSMoya tại Hải Phòng

Buổi lễ khai trương diễn ra vào ngày 6.11.2021 trong không khí thân mật và sang trọng hoành tráng tại 08-08 Manhattan,...

Viện thẩm mỹ Rowena kỉ niệm ngày thành lập

Ngày 2/5 vừa qua, Viện Thẩm Mỹ Rowena đã tưng bừng làm lễ kỷ niệm 5 năm thành lập. Đến tham dự và chúc mừng cho...

Giỗ Tổ ngành tóc tại Đà Năng nhiều xúc động

Tối ngày 28.4.2021 vừa qua đã diễn ra Lễ Tri Ân Giỗ Tổ nghiệp ngành Tóc Đà Nẵng tại khách sạn New Orient Đà Nẵng...