Thương hiệu Hồng Ruby – Nơi nâng niu vẻ đẹp phụ nữ Việt

Ngày: 14-03-2022 | Lượt xem: 3567

(DNTH) – Bén duyên với lĩnh vực làm tóc từ năm 2009, sau những năm tháng gầy dựng dù gặp rất nhiều khó khăn vất vả nhưng đến nay, nhờ vào nghị lực và lòng ham mê học hỏi cùng với sự giúp sức của thầy cô trong nghề cộng với sự ủng hộ của khách hàng khắp mọi nơi, đến nay Hồng Ruby đã xây dựng cho mình sự nghiệp vững chắc.

Chân dung nữ doanh nhân xinh đẹp tài năng Hồng Ruby.

Việc chị lựa chọn theo đuổi nghề làm đẹp chính là vì sở thích và đam mê, chị thích được làm đẹp cho tất cả các chị em phụ nữ thích thay đổi làm mới bản thân để mình trở nên xinh đẹp hơn, từ đó giúp các chị em tự tin hơn trong công việc, cuộc sống lẫn giao tiếp. Với chị được làm đẹp cho mọi người là niềm vui và niềm hạnh phúc.

Doanh nhân Hồng Ruby thuộc thế hệ 8X, chị đến với nghề làm tóc từ năm 2009 đến nay, ngoài hoạt động chị còn làm bên lĩnh vực spa chăm sóc sắc đẹp và tiêu phẫu. Những ngày đầt khởi nghiệp chị đã gặp rất nhiều khó khăn, thử thách, nhưng với lòng quyết tâm và đam mê với nghề chị đã vượt qua và gặt hái được rất nhiều thành công.

Chia sẽ về những bí quyết thành công khi kinh doanh của mình chị cho biết: “Để có được sự thành công như ngày hôm nay ngoài yêu tố nổ lực của bản thân phải kể đến sự ủng hộ rất lớn từ gia đình và bạn bè. Thực sự, tôi rất biết ơn vì sự giúp đỡ của những người thầy, người cô đi trước. Nhất là tôi luôn nhân được sự giúp đỡ tận tình của cô Thùy Dung trong sự phát triển về dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc như dòng dầu gội Biotin va Paulla đã tạo nên thương hiệu cho salon bây giờ”.

“Trong dip đầu năm mới Hồng xin gửi lời tri ân cảm ơn những người thầy cô đã cho giúp đỡ và tạo điều kiện để tạo nên thương hiệu Hồng ruby đến giờ. Qua đây tôi cũng xin gửi tặng những bạn đam mê về nghề mà chưa có điều kiện nếu có duyên hãy đến với Hồng ruby sẽ được học và đào tạo miễn phí full tất cả các dịch vụ như: Tạo mẫu chăm sóc tóc; Điều trị chăm sóc da; Phun xăm; Nối Mi,… và rất nhiều dịch vụ trong cơ cấu làm đẹp cho chị em phụ nữ”, chị Hồng chia sẻ thêm.

Ngoài những thành công đã đạt được chị vẫn luôn hạnh phúc và tự hào khi có một gia đình hạnh phúc và có rất nhiều bạn học viên ra nghề và phát triển rất tốt thuyết phục đc rất nhiều khách hàng dù mới mở tiệm. Mong rằng năm 2022 này chị sẽ không ngừng phát triển và đào tạo ra thật nhiều học viên để thương hiệu Hồng Ruby mãi bay xa.

BTV HaNoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Vân Nguyễn – Đột phá trong ngành phun xăm thẩm mỹ – Phun tạo má hồng

Vân Nguyễn là nhân vật đặc biệt, là người có khả năng mang lại sự đột phá đối với ngành phun xăm thẩm mỹ, trong đó có mảng phun tạo má hồng,…

“BÀN TRÒN CEO” NGÀNH SPA DIỄN RA THÀNH CÔNG RỰC RỠ VÀ ẤN TƯỢNG

Sau hai năm đại dịch, chương trình “Bàn tròn CEO” với chủ đề “Chìa khoá kết nối – Đường tới thành...

CEO LÊ QUYẾT THẮNG: “SỰ KIỆN DO HỘI CHỦ SPA TỔ CHỨC NGÀY CÀNG CHUYÊN NGHIỆP”

Là người tham gia phát triển kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp đã gần một thập kỷ, CEO Lê...