Thẩm mỹ Huệ Trân – Nơi thăng hoa vẻ đẹp phụ nữ Việt

Ngày: 14-03-2022 | Lượt xem: 7715

(DNTH) – Thẩm mỹ Huệ Trân được biết là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng, được sáng lập và điều hành bởi CEO Huệ Trân. Là doanh nhân thuộc thế hệ 8X đời đầu, Huệ Trân bước vào nghề làm tóc với tình yêu và sự nhiệt huyết. Từ năm 2003 đến nay chị đã gầy dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc.

Chân dung nữ doanh nhân xinh đẹp tài năng Huệ Trân.

Xây dựng sự nghiệp bằng cái tâm của người yêu nghề

Doanh nhân Huệ Trân đến với nghề tóc từ năm 2003 với biết bao khó khăn và thử thách, nhưng nhờ vào nghị lực lẫn sự quyết tâm nhất là luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng nên đến nay chị đã có cho mình những thành công nhất định.

Thành công trong nghề làm tóc, chị tiếp tục lấn sân sang làm đẹp và xây dựng nên Thẩm mỹ Huệ Trân chuyên về phun xăm mày, môi, mí và đặc biệt từ khi quen biết CEO Thùy Dung chị phân phối thêm dòng sản phẩm chăm sóc Biotin.


“Là một người luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi biết đến sản phẩm chăm sóc tóc Biotin tôi đã trải nghiệm sử dụng cho bản thân và thấy rất hiểu quả, sau đó tôi sử dụng và nhận được sự phản hồi rất tốt từ khách và tới nay tôi đã sử dựng và phân phối cho khách suốt 2 năm qua. Tất cả các khách hàng sử dụng đều khen ngợi và ưng ý từ mùi thơm cho đến sự mềm mượt của tóc, hiệu quả trông thấy khi dùng sản phẩm chăm sóc tóc Biotin”. Doanh nhân Huệ Trân chia sẻ cơ duyên khi đến với dòng sản phẩm Biotin.

Đến với Thẩm mỹ Huệ Trân quý khách sẽ nhận được chăm sóc và tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên thẩm mỹ có trình độ cao cũng như chất lượng dịch vụ rất tốt nhất. Với phương châm: “Lấy sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng làm trọng” nên đã trở thành nơi “chọn mặt gửi vàng” uy tín hàng đầu mang đến sắc đẹp cho đông đảo phái nữ, khi đến với Thẫm mỹ Huệ Trân.

Là người phụ nữ nguyên tắc lại cầu tiến nên trong thời gian tới chị sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa, nhất là mang sản phẩm mới, phiên bản mới mang tính đột phá nhằm trinh phục thị trường trong năm nay. Huệ Trân rất mong Nhà phân phối, các đại lý salon tóc tiếp tục yêu quý, tin tưởng và đồng hành cùng Thẩm mỹ Huệ Trân.

Nhân dịp đầu xuân năm mới Thẩm mỹ Huệ Trân xin kính chúc quý khách hàng lời chúc đầu xuân luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng và sẽ tiếp tục ủng hộ Huệ Trân để Thẩm mỹ Huệ Trân không ngừng phát triển và vươn xa.

BTV HaNoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Review học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Lacasa Beauty Academy

Học viên không cần lo đến vấn đề thiếu việc làm sau khi hoàn thành xong lớp học phun xăm thẩm mỹ. Hiện nay, có...

Vân Nguyễn chuyên gia tạo sợi lông mày Sexybrows tại Hà Nội

Vân Nguyễn là người có tên tuổi trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhiều năm liền. Chị từng giành những giải danh...

Với lối đi riêng Phun tạo má hồng (Blush Tattoo) được khẳng định vị thế trong ngành PMU

Không nản lòng, dốc công nghiên cứu, Vân Nguyễn đã sáng tạo kỹ thuật Blush Tattoo – lối đi riêng phun tạo má hồng...