Thẩm mỹ Huệ Trân – Nơi thăng hoa vẻ đẹp phụ nữ Việt

Ngày: 14-03-2022 | Lượt xem: 34

(DNTH) – Thẩm mỹ Huệ Trân được biết là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng, được sáng lập và điều hành bởi CEO Huệ Trân. Là doanh nhân thuộc thế hệ 8X đời đầu, Huệ Trân bước vào nghề làm tóc với tình yêu và sự nhiệt huyết. Từ năm 2003 đến nay chị đã gầy dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc.

Chân dung nữ doanh nhân xinh đẹp tài năng Huệ Trân.

Xây dựng sự nghiệp bằng cái tâm của người yêu nghề

Doanh nhân Huệ Trân đến với nghề tóc từ năm 2003 với biết bao khó khăn và thử thách, nhưng nhờ vào nghị lực lẫn sự quyết tâm nhất là luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng nên đến nay chị đã có cho mình những thành công nhất định.

Thành công trong nghề làm tóc, chị tiếp tục lấn sân sang làm đẹp và xây dựng nên Thẩm mỹ Huệ Trân chuyên về phun xăm mày, môi, mí và đặc biệt từ khi quen biết CEO Thùy Dung chị phân phối thêm dòng sản phẩm chăm sóc Biotin.


“Là một người luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi biết đến sản phẩm chăm sóc tóc Biotin tôi đã trải nghiệm sử dụng cho bản thân và thấy rất hiểu quả, sau đó tôi sử dụng và nhận được sự phản hồi rất tốt từ khách và tới nay tôi đã sử dựng và phân phối cho khách suốt 2 năm qua. Tất cả các khách hàng sử dụng đều khen ngợi và ưng ý từ mùi thơm cho đến sự mềm mượt của tóc, hiệu quả trông thấy khi dùng sản phẩm chăm sóc tóc Biotin”. Doanh nhân Huệ Trân chia sẻ cơ duyên khi đến với dòng sản phẩm Biotin.

Đến với Thẩm mỹ Huệ Trân quý khách sẽ nhận được chăm sóc và tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên thẩm mỹ có trình độ cao cũng như chất lượng dịch vụ rất tốt nhất. Với phương châm: “Lấy sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng làm trọng” nên đã trở thành nơi “chọn mặt gửi vàng” uy tín hàng đầu mang đến sắc đẹp cho đông đảo phái nữ, khi đến với Thẫm mỹ Huệ Trân.

Là người phụ nữ nguyên tắc lại cầu tiến nên trong thời gian tới chị sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa, nhất là mang sản phẩm mới, phiên bản mới mang tính đột phá nhằm trinh phục thị trường trong năm nay. Huệ Trân rất mong Nhà phân phối, các đại lý salon tóc tiếp tục yêu quý, tin tưởng và đồng hành cùng Thẩm mỹ Huệ Trân.

Nhân dịp đầu xuân năm mới Thẩm mỹ Huệ Trân xin kính chúc quý khách hàng lời chúc đầu xuân luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng và sẽ tiếp tục ủng hộ Huệ Trân để Thẩm mỹ Huệ Trân không ngừng phát triển và vươn xa.

BTV SGB

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

HỒ THẢO VI XUẤT SẮC CHINH PHỤC DANH HIỆU Á QUÂN 2 VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022: THÀNH CÔNG LUÔN ĐẾN VỚI NGƯỜI BIẾT PHẤN ĐẤU

Bằng tất cả niềm đam mê và tình yêu với nghề, mặc dù đã dạy hàng trăm học viên nhưng Thảo Vi mong muốn phát...

MASTER PMU CHAMPIONSHIP 2022 LINH HOÀNG “CUỘC THI GIÚP TÔI HOÀN THIỆN NHIỀU HƠN TRONG CÔNG VIỆC CỦA MÌNH!”

Tại cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 lần này, Linh Hoàng đã xuất sắc chinh phục ngôi vị Master và Quán quân Hairstroke...

HIỀN ĐẶNG: XUẤT SẮC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO VỚI NGÔI VỊ QUÁN QUÂN CỦA CUỘC THI VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022

Sau khi kết thúc, cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi một người tham gia....