Safana tổ chức dạ tiệc tri ân hệ thống đại lý xuất sắc 2021

Ngày: 28-01-2021 | Lượt xem: 808

( Hanoi Beauty) – NGÀY 20/1/2021 CÔNG TY MỸ PHẨM TRƯƠNG NGUYỄN PHÁT TỔ CHỨC DẠ TIỆC TRI ÂN ĐẠI LÝ PLATINUM – YEAR END PARTY and HAPPY NEW YEAR 2021 nhằm tri ân hệ thống đại lý Platinum đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty mỹ phẩm TRƯƠNG NGUYỄN PHÁT trong suốt thời gian qua.

Đến tham dự sự kiện đã có đông đảo đại lý Platinum là khách hàng thân thiết của công ty mỹ phẩm Trương Nguyễn Phát. Cố vấn chiến lược công ty Trương Nguyễn Phát là diễn giả Vũ Đức Mạnh. Đặc biệt là có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Kiều Loan – CEO kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH mỹ phẩm Trương Nguyễn Phát và truyền thông báo đài đến tham dự và đưa tin.

Bà Nguyễn Thị Kiều Loan – CEO kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH mỹ phẩm Trương Nguyễn Phát phát biểu tại Sự kiện Dạ Tiệc Tri Ân Đại Lý Platinum

Mặc dù năm 2020 đã qua với nhiều biến động trên thế giới và cả Việt Nam bởi đại dịch Covid 19, thế nhưng với tinh thần cầu tiến và đổi mới, Công ty mỹ phẩm Trương Nguyễn Phát đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm và đạt được những kết quả ấn tượng cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho các sản phẩm của công ty. Và năm 2021 đến cũng là dịp hệ thống Shafana cùng nhau nhìn lại chặn đường đã qua và tiếp thêm nhiều năng lượng cho năm mới đến, Cty Truơng Nguyễn Phát tổ chức Dạ tiệc tri ân đại lý Platinum với chủ đề Tinh hoa hội tụ – Gắn kết thành công.

Trương Nguyễn Phát là công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm nổi bật độc quyền như: mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp Shafana. Với mong muốn luôn đem lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất và những giá trị hoàn hảo nhất, giữa một thị trường đầy cạnh tranh khốc liệt. Trương Nguyễn Phát đã mở lối đi riêng bằng cách kết nối các thương hiệu nổi tiếng, song song với việc mở rộng mạng lưới thị trường để đem đến những giá trị tin cậy cho hệ thống đại lý cũng như khách hàng tiêu dùng.

Đặc biệt, tại sự kiện lần này công ty Trương Nguyễn Phát muốn khẳng định đã xây dựng thương hiệu từ một nền tảng và giá trị cốt lõi có chủ đề: ĐỔI MỚI – BỨT PHÁ – THÀNH CÔNG; ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH & XÂY DỰNG HỆ THỐNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG do CEO Nguyễn Thị Kiều Loan và diễn giả Vũ Đức Mạnh cố vấn chiến lược của TRƯƠNG NGUYỄN PHÁT chia sẻ.

Những món QUÀ ý nghĩa mà TRƯƠNG NGUYỄN PHÁT muốn dành gửi đại lý thân thiết

BTV Hanoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp tại Tân Thế Giới Beauty Salon

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp tại Tân Thế Giới Beauty Salon, bạn có muốn? Gọi ngay 090 989 82 06 đặt...

Review học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Lacasa Beauty Academy

Học viên không cần lo đến vấn đề thiếu việc làm sau khi hoàn thành xong lớp học phun xăm thẩm mỹ. Hiện nay, có...

Vân Nguyễn chuyên gia tạo sợi lông mày Sexybrows tại Hà Nội

Vân Nguyễn là người có tên tuổi trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhiều năm liền. Chị từng giành những giải danh...