Phương Ngân Spa: Grandmoya SG2000 sẽ là làn gió mới tại Ninh Bình

Ngày: 24-03-2021 | Lượt xem: 792

Ngày 19/03/2021 vừa qua, trung tâm chăm sóc sức khỏe và thủy liệu Grandmoya SG2000 đã tưng bừng khai trương tại số 52 Tuệ Tĩnh – P. Nam Thành – Tp. Ninh Bình do chị Phương Ngân Spa làm nhà phân phối độc quyền.

Chị Phương Ngân bắt tay Chủ tịch Liên Nguyễn

Đến tham dự lễ khai trương đã có đông đảo quý khách hàng, người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe tham dự. Đặc biệt là có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Bích Liên – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần DMC là nhà nhập khẩu độc quyền thủy liệu Grandmoya SG2000 tại thị trường Việt Nam, Bà Phương Ngân – Ceo điều hành Spa Phương Ngân và cũng là nhà phân phối thủy liệu Grandmoya SG2000 độc quyền tại thành phố Ninh Bình. Ngoài ra, các nhà phân phối thủy liệu Grandmoya SG2000 ở nhiều tỉnh thành khác cũng đến tham dự chung vui tại sự kiện này.

Chủ tịch công ty cổ phần DMC Kiêm Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Bích Liên

Tại buổi lễ Khai trương thủy liệu Grandmoya SG2000 tại Ninh Bình, bà Nguyễn Thị Bích Liên cho biết: “Tôi rất vui mừng vì sau hơn một năm nhập khẩu về thị trường Việt Nam với những bước đi đầu tiên rất khó khăn, nhưng toàn thể các nhân viên, anh chị em đại lý, đặc biệt là khách hàng tiêu dùng đã tin tưởng. Sự lớn mạnh và ngày càng phát triển hệ thống nhà phân phối thủy liệu Grandmoya SG2000 tại nhiều tỉnh thành phố Việt Nam. Và tình trạng chúng tôi nhập về không đủ bán, điều này đã minh chứng rằng cho công dụng của thủy liệu Grandmoya SG2000 ngày càng được khẳng định. Thay mặt công ty cổ phần DMC tôi chân thành cảm ơn đến quý anh chị em khách hàng, nhà phân phối, người tiêu dùng đã tin tưởng. Chúng tôi hứa sẽ luôn cố gắng để có thêm những mặt hàng chăm sóc để phục vụ cho sức khỏe cộng đồng trong thời gian tới.”

Chị Phương Ngân – Ceo Spa Phương Ngân

Trong niềm hân hoan được sự động viên của anh chị em, bạn bè và các đối tác đặc biệt là khách hàng đã tham gia đông đảo và ủng hộ. Chị Phương Ngân nhà phân phối độc quyền thủy liệu Grandmoya SG2000 chia sẻ: “ Hôm nay tôi thật sự rất vui và xúc động bởi tình cảm mà mọi người đã ủng hộ cho tôi. Cảm ơn công ty DMC và Chủ tịch Liên Nguyễn, sự khai trương trung tâm chăm sóc sức khỏe thủy liệu Grandmoya SG2000 là một bước ngoặt đối với cá nhân tôi cũng như PHƯƠNG NGÂN SPA. Chúng tôi không chỉ chú trọng đến làm đẹp mà còn chú trọng quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng. Như tục ngữ có câu: Có sức khỏe, có tất cả. Đúng như vậy quý anh chị em ah! Sau một thời gian dài dùng trải nghiệm và cả gia đình tôi đã nhìn thấy sức khỏe ngày một khỏe hơn, vui tươi và trẻ hơn, giúp chúng tôi có một tinh thần thoải mái và làm việc hiệu quả. Vì vậy sự ra đời trung tâm chăm sóc sức khỏe thủy liệu Grandmoya SG2000 chính là điều tôi chân thành mong muốn lan tỏa đến mọi người và sự trân trọng đối với sức khỏe của cộng đồng”.

Thủy liệu Grandmoya SG2000 có tác dụng tốt đối với những người bị bệnh khớp mãn tính, thậm chí những người bị bại liệt hoặc yếu cơ do các bệnh lý về thần kinh. Liệu pháp này giúp phục hồi các khớp và các dây thần kinh, tăng cường lưu thông máu, giúp điều hòa hô hấp và tốt cho tiêu hóa. Thủy trị liệu còn mang đến sự thư giãn cho người dùng, giúp mọi người dễ đi vào giấc ngủ, tái tạo các tế bào da, giúp làn da đào thải độc tố tốt hơn, mang đến làn da mịn màng săn chắc. Tại Việt Nam, Thủy trị liệu được xếp vào một trong số rất nhiều cách điều trị bệnh bao gồm: vật lý trị liệu, hoạt động trị liệu, ngôn ngữ trị liệu, tâm lý trị liệu và thủy trị liệu.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp tại Tân Thế Giới Beauty Salon

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp tại Tân Thế Giới Beauty Salon, bạn có muốn? Gọi ngay 090 989 82 06 đặt...

Review học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Lacasa Beauty Academy

Học viên không cần lo đến vấn đề thiếu việc làm sau khi hoàn thành xong lớp học phun xăm thẩm mỹ. Hiện nay, có...

Vân Nguyễn chuyên gia tạo sợi lông mày Sexybrows tại Hà Nội

Vân Nguyễn là người có tên tuổi trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhiều năm liền. Chị từng giành những giải danh...