PHẠM THI QUY NHẬN CÚ ĐÚP QUÁN QUÂN TOÀN NĂNG 3D & Á QUÂN 1 HAIRSTROKE 3D VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022

Ngày: 18-03-2022 | Lượt xem: 32

Cô gái quê gốc Thái Bình hiện tại chưa có thương hiệu riêng của mình, cô đang làm tại Đồng Nai. Cô bắt đầu học Phun xăm thẩm mỹ từ tháng 3/ 2020, vì bản thân là người không có năng khiếu hội họa và cá tính mạnh, nên mọi người xung quanh đều nghĩ cô sẽ sớm bỏ cuộc, họ cho rằng cô không phù hợp với ngành làm đẹp này. Để chứng minh là họ sai, Quy đã cố gắng không ngừng nghỉ để khẳng định mình có thể tồn tại và thành công với nghề.

Và minh chứng rõ ràng cho Phạm Thị Quy đó chính là cú đúp giải thưởng mà cô đoạt được là Quán quân Toàn năng 3D và Á quân 1 Hairstroke 3D trong cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022. Cuộc thi này không chỉ mang đến cho Quy những kiến thức quý báu mà còn giúp cho Quy có được sự công nhận của mọi người về tài năng và nét duyên với nghề Phun xăm thẩm mỹ.

Quy chia sẻ: “Tôi theo dõi thầy Kevin Le từ rất lâu rồi và cũng tìm hiểu các cuộc thi do thầy tổ chức. Không những rất chuyên nghiệp, uy tín mà còn là sân chơi cho những thí sinh thỏa sự đam mê của mình. Cuộc thi cho tôi được có dịp giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đồng nghiệp và các chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp của Việt Nam. Xin cảm ơn Ban tổ chức cuộc thi đã cho tôi cơ hội thử sức mình và khẳng định bản lĩnh của bản thân mình”.

Cô cực kỳ bất ngờ vì không nghĩ rằng bản thân sẽ đạt được 2/3 giải trong các hạng mục mà mình tham gia. Cho đến tận bây giờ, khi đã trở về nhà nhưng Quy vẫn còn nguyên cảm xúc lâng lâng khi lên sân khấu nhận giải thưởng do Ban tổ chức trao tặng.

“Ban đầu khi đăng ký tham gia cuộc thi tôi chưa bao giờ nghỉ là mình sẽ dành được giải, bởi tôi biết bản thân mình cần phải cố gắng nhiều hơn. Suy nghĩ thoải mái cùng với sự cố gắng hết khả năng mình, cuối cùng hạnh phúc cũng đã mĩm cười với tôi. Tôi trân trọng và lưu giữ mãi khoảnh khắc khi được xướng tên lên nhận giải. Tôi nghỉ bản thân mỗi người chỉ cần cố gắng hết mình thì hạnh phúc sẽ đến với chúng ta”, cô giải bày.

Đánh giá về cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022, Quán quân Toàn năng 3D Phạm Thị Quy chia sẻ: “Trước giờ, Quy biết đến rất nhiều cuộc thi, nhưng tôi đánh giá cao cuộc thi này bởi quy mô tổ chức đến đội ngũ ban giám khảo, cho tới ban tổ chức đều là những nhân vật tầm cỡ trong lĩnh vực phun xăm. Hơn thế, cuộc thi cực kỳ minh bạch, công tâm. Tôi cảm thấy rất tự hào vì đã tham gia và đã đạt được những thành tựu như vậy. Mong muốn trong thời gian tới có thể phát triển một thương hiệu riêng để có thể chia sẻ và đào tạo ra những nhân tố làm đẹp cho ngành phun xăm thẩm mỹ”.

BTV SaiGon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

HỒ THẢO VI XUẤT SẮC CHINH PHỤC DANH HIỆU Á QUÂN 2 VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022: THÀNH CÔNG LUÔN ĐẾN VỚI NGƯỜI BIẾT PHẤN ĐẤU

Bằng tất cả niềm đam mê và tình yêu với nghề, mặc dù đã dạy hàng trăm học viên nhưng Thảo Vi mong muốn phát...

MASTER PMU CHAMPIONSHIP 2022 LINH HOÀNG “CUỘC THI GIÚP TÔI HOÀN THIỆN NHIỀU HƠN TRONG CÔNG VIỆC CỦA MÌNH!”

Tại cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 lần này, Linh Hoàng đã xuất sắc chinh phục ngôi vị Master và Quán quân Hairstroke...

HIỀN ĐẶNG: XUẤT SẮC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO VỚI NGÔI VỊ QUÁN QUÂN CỦA CUỘC THI VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022

Sau khi kết thúc, cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi một người tham gia....