NTMT Huệ Nguyễn Phụ nữ xinh đẹp họ sẽ tự tin hơn

Ngày: 01-06-2017

Với người phụ nữ họ luôn nghĩ rằng “chẳng điều gì có thể khiến người phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn sự tự tin về sắc đẹp của mình” và “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Chỉ với suy nghĩ đơn giản ấy NTMT Huệ Nguyễn đã quyết tâm đi theo con đường làm đẹp cho mình, cho người.

NTMT Huệ Nguyễn 

Trong chúng khi mỗi người bắt đầu công việc hay sự nghiệp đều có những lý do khác nhau, song tịu chung lại có thể là vì yêu thích, vì hoàn cảnh khó khăn, vì đam mê hoặc đó là hướng đi phù hợp nhất, … Nhưng với NTMT Huệ Nguyễn lại khá đặc biệt. Bởi chị chẳng cần có những lý do gì mang tầm lớn lao, hoặc vì một ai đó, mà chỉ là vì chính bản thân mình. Chỉ cần nghe vậy thôi đã thấy chị rất thật. Cái thật không cần tô vẽ nhưng rất hấp dẫn. Cũng may nhờ có ước vọng nhỏ nhoi ấy mới có một NTMT Huệ Nguyễn như ngày nay.

Chập chững đi học nghề khi chẳng có gì trong tay ngoài ý chí quyết tâm, thế mà cô gái năm nào vẫn vượt qua được tất cả. Từ những kiến thức được dạy, chị phải tự mày mò học hỏi từng li từng tí và trải qua quá trình khổ luyện tay nghề thì mới thành công. Bởi sẽ không có một công việc nào mà mình sinh ra đã biết làm, nghề tóc lại khó hơn gấp bội phần vì liên quan đến nét đẹp con người.

NTMT Huệ Nguyễn chụp cùng người anh “lớn” trong nghề NTMT Nguyễn Bình 

NTMT Huệ Nguyễn khẳng định vị thế của mình trong giới làm tóc bằng những cuộc thi lớn mang tính chuyên môn cao. Chị từng đạt giải nhất toàn quốc cuộc thi Kéo vàng đất Việt vào năm 2014. Không chỉ vậy, chị từng là một trong số những người được mời vào trang điểm cho người mẫu của Fotanain tại Sài Gòn. Chị cũng là một trong những salon tín nhiệm sản phẩm mỹ phẩm thương hiệu: Prosee Italy, Prosee Leo, By fama, Pharmagel, Fontana, JF, … được nhập khẩu độc quyền bởi công ty CP thương mại mỹ phẩm DMC.

Những mẫu tóc đẹp được thực hiện bởi NTMT Huệ Nguyễn 

Sống với nghề, chị tâm niệm kiếm tiền đúng là quan trọng thật, nhưng phải kiếm bằng cái tâm của nghề và nhân cách của người. Tiền có nhiều cách mấy, nhưng nếu không biết quý trọng, biết đặt đúng chỗ thì cũng có ngày trở về tay trắng. Cái bền vững nhất vẫn lòng lòng tin, sự trung thành của khách hàng. Vậy nên, chị đặt hết tâm huyết, sự khéo léo của mình vào từng mẫu tóc. Không chỉ vậy, vì cũng từng ao ước đến cái đẹp, vì muốn đẹp mà theo nghề nên chị luôn đặt mục tiêu là phải làm sao đẹp nhất cho khách. Nếu khách chưa ưng ý thì chị tận tậm phục vụ hết mình làm sao cho khách nở nụ cười, tấm tắc khen ngợi mới thôi.

Huệ Hair Salon
Số 72 Ngõ 268 – Tổ 21 P. Ngọc Thụy – Q. Long Biên, TP. Hà Nội
FB: Huệ Nguyễn

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Viện thẩm mỹ Rowena kỉ niệm ngày thành lập

Ngày 2/5 vừa qua, Viện Thẩm Mỹ Rowena đã tưng bừng làm lễ kỷ niệm 5 năm thành lập. Đến tham dự và chúc mừng cho...

Giỗ Tổ ngành tóc tại Đà Năng nhiều xúc động

Tối ngày 28.4.2021 vừa qua đã diễn ra Lễ Tri Ân Giỗ Tổ nghiệp ngành Tóc Đà Nẵng tại khách sạn New Orient Đà Nẵng...

Tony Thắng chuyên phục hồi tóc hư tổn uy tín tại Đà Nẵng

Bước chân vào nghề tạo mẫu tóc trong thời điểm thị trường làm đẹp đang phát triển mạnh, đồng nghĩa với...