NTMT Hồng Sinh – Hãy làm nghề mà bạn đam mê

Ngày: 08-06-2017 | Lượt xem: 5916

(SGB) – Với gần 15 năm kinh nghiệm, NTMT Hồng Sinh được giới trẻ ngưỡng mộ với biệt danh “ Hoàng tử tay kéo” tài ba, điêu luyện nổi tiếng khắp tỉnh Hà Nam thân thương và các tỉnh lân cận. “Cứ làm đẹp cho khách hàng đi, bạn sẽ nhận được tất cả” – là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hành nghề thôi thúc anh tạo ra những mẫu tóc tuyệt vời bằng toàn bộ niềm đam mê nhiệt huyết của chính bản thân mình. Tại salon Hồng Sinh điểm thu hút chính là sở trường tạo nên kiểu dáng tóc ngắn cá tính hoặc ôm cong mềm dịu – Đây cũng chính là xu thế nổi bật trong dịp hè năm 2017 mà các bạn nữ nên trải nghiệm một lần.

NTMT Hồng Sinh

Tôi chưa bao giờ hài lòng với trình độ hiện tại

Dù trình độ đã đạt mức điêu luyện nhưng NTMT Hồng Sinh vẫn không ngừng học hỏi. Với anh, làm tóc cũng như một con đường nghệ thuật đầy sáng tạo và con đường này sẽ không bao giờ có điểm dừng cuối cùng. Nếu bạn tạo ra mẫu tóc đẹp rồi, thì càng phải rèn luyện, động não để có thể tạo ra những mái tóc hoàn hảo hơn nữa, mới mẻ hơn nữa.

Trong suốt hành trình theo đuổi nghề tạo mẫu tóc, anh Sinh vẫn kiên trì tham gia đầy đủ các khoá đào tạo, giảng dạy kiến thức có liên quan đến ngành nghề của mình như: tu nghiệp tại học viện Tony $ Guy Singapor – Nơi nuôi dưỡng tài năng để trở thành nghệ sĩ thời trang tóc thực thụ, đặc biệt NTMT Hồng Sinh tham gia tất cả các khoá học, chia sẻ kỹ thuật do công ty DMC tổ chức với các sản phẩm chăm sóc tóc uy tín và chuyên nghiệp như: Prosee Italy, Prosee Leo, By fama, Pharmagel, Fontana, JF, … tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

NTMT Hồng Sinh tham gia tất cả các buổi chia sẻ kỹ thuật của cty Mỹ phẩm DMC – Prosee Italia

Anh Sinh trải lòng với chúng tôi rằng: “Chỉ cần chứng kiến vẻ mặt rạng rỡ, đầy mãn nguyện của khách hàng sau khi làm tóc xong, mình thấy vô cùng hạnh phúc, đó cũng là động lực để mình cống hiến nhiệt huyết hơn nữa”.

Hãy làm nghề mà bạn đam mê

Anh đặt chân vào nghề bắt đầu từ năm 18 tuổi với một khởi đầu vô cùng khăn. Ngay cả khi mở salon, anh cũng phải tự thân xoay xở tất tần tật mọi thứ từ kinh tế cho tới cách bố trí không gian sao cho tinh tế nhất.

Nhiều người nói rằng: “Nghề tóc là nghề nhẹ nhàng chỉ việc bới tóc người ta là đã có thể kiếm ra tiền”. Nhưng chỉ có bản thân người trong cuộc mới hiểu rõ “Cái nghề tóc này khổ lắm”. Để trở thành NTMT tiếng tăm, họ đã phải trải qua biết bao sự khổ sở cả về tinh thần lẫn sức khoẻ: Nào là bị ông chủ chửi mắng thậm tệ, nào là đứt tay, phổng tay rồi nhiễm xoang do hít phải hoá chất, nào là bị đau dạ dày do ăn uống thất thường và có khi lại bị nứt nẻ chân tay do gội đầu cho khách…

Trải qua bao nan giải như thế, chỉ có những con người thực sự đam mê mới có thể trụ được bền vững với nghề. Vì vậy khi đến với nghệ thuật tạo mẫu tóc thì phải có đam mê, còn những ai nếu làm chỉ vì miếng cơm manh áo thì tôi khuyên không nên theo nghề này.

Hãy nâng tầm nghệ thuật thời trang tóc Việt trên trường Quốc Tế

Trong quá trình tu nghiệp tại Singapore, anh được lĩnh ngộ cách làm việc chuyên nghiệp, bài bản của rất nhiều NTMT tiếng tăm. Anh đang từng bước tiếp thu những cái hay của họ để áp dụng vào hệ thống salon của chính mình. Để thực hiện ước mơ này, trong năm tới anh dự định mở thêm vài showroom nữa nâng cấp với cơ sở thiết bị hiện đại hơn đồng thời chú trọng vào đào tạo giới học viên đam mê nghề “góc con người” theo một quy trình chuyên nghiệp, thống nhất và hiệu quả.

NTMT Hồng Sinh tham dự khóa tu nghiệp nâng cao tay nghề tại Singapore cùng các đồng nghiệp

Với bản chất thẳng thắn đầy chân thật kết hợp với trình độ tay kéo nhất nhì Hà Nam, NTMT Hồng Sinh được đông đảo khách hàng tín nhiệm đặc biệt là chị em phụ nữ xứ Hà Nam.

HAIR SALON HỒNG SINH
ĐC: 68 Phạm Ngọc Nhị – TT Đồng Văn – Tỉnh Hà Nam
FB: Hồng Sinh Hair

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp tại Tân Thế Giới Beauty Salon

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp tại Tân Thế Giới Beauty Salon, bạn có muốn? Gọi ngay 090 989 82 06 đặt...

CEO Dương Minh Quý – 17 năm một chặng đường phát triển bền vững

“Với tôi nghề tóc đã mang đến cho mình một sự nghiệp ổn định và những giây phút thăng hoa trong nghệ thuật tạo...

CEO Thùy Dung – Chân dung một nữ giám đốc xinh đẹp, tài năng và đầy bản lĩnh

CEO Thùy Dung chủ nhân Công ty TNHH nhập khẩu & TM quốc tế CTD, đang bước vào độ chín của sự nghiệp, khi liên tục...