NGÔI VỊ Á QUÂN 2 HAIRSTROKE 3D CỦA CUỘC THI VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022 “XƯỚNG” TÊN CỦA CÔ GÁI PHẠM PHƯƠNG THẢO

Ngày: 18-03-2022 | Lượt xem: 37

Phương Thảo may mắn được biết đến cuộc thi VietNam PMU Championship 2022 thông qua người cô đáng kính của mình là cô giáo Nguyễn Kim Ngân. Cô đã động viên mình mạnh mẽ tham dự cuộc thi để khẳng định bản thân và có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức của ngành Phun xăm thẩm mỹ tại cuộc thi.

Thảo được biết: “VietNam PMU Championship 2022 là chương trình mới nằm trong chuỗi các chương trình PMU được CEO của Kevin Le Academy tổ chức hàng năm. Có thể kể đến hai cuộc thi đã thành công rực rỡ trước đây là PMU Universe Awards 2019 hay VietNam PMU Championship 2020. Chương trình là một trong số ít các cuộc thi được đánh giá cao bởi hội tụ giới chuyên môn đẳng cấp, quy mô tổ chức lớn, trình độ tay nghề cao,… Đặc biệt là dàn khách mời, nhà tài trợ khủng cũng như đội ngũ Ban giám khảo có tâm, có tầm cùng gắn bó đồng hành với chương trình”.

Phạm Phương Thảo là một trong những thí sinh xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh từ khắp nơi trên cả nước để thể hiện năng lực của bản thân, thành công chinh phục ban giám khảo và giành ngôi vị Á quân 2 Hairstroke 3D một cách đầy thuyết phục. Cô gái nhỏ hiện đang sở hữu cơ sở làm đẹp mang thương hiệu Phương Thảo Brows & Lips tại Vị Thanh, Hậu Giang. Trở về từ cuộc thi lần này, cô chia sẻ thêm: “Qua cuộc thi VietNam PMU Championship 2022 này bản thân tôi học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm làm nghề, vô vàng kiến thức từ các thầy cô lão luyện trong nghề và các anh chị master nổi tiếng từ trên khắp cả nước, đó là điều rất vinh dự giành cho tôi!”

Với Thảo việc nhận được giải thưởng này đã giúp cho cô có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện bản thân hơn nữa. Sự thành công ở một cuộc thi quy mô lớn như VietNam PMU Championship 2022 chính là điều mà bản thân của Thảo rất tự hào và hạnh phúc. Thảo thực sự cảm kích những điều tốt đẹp mà CEO – Kevin Le đã mang đến cho các thí sinh.

Sau 2 năm bước chân vào nghề, công việc làm đẹp cho khách hàng hằng ngày chính là niềm vui, sự hạnh phúc mà Phương Thảo luôn cảm nhận được. Những phản hồi yêu thích hay nụ cười hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm làm đẹp của Thảo chính là nguồn động viên, sự khích lệ vô cùng lớn để cô tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn trên con đường của mình đã chọn.

BTV SaiGon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

HỒ THẢO VI XUẤT SẮC CHINH PHỤC DANH HIỆU Á QUÂN 2 VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022: THÀNH CÔNG LUÔN ĐẾN VỚI NGƯỜI BIẾT PHẤN ĐẤU

Bằng tất cả niềm đam mê và tình yêu với nghề, mặc dù đã dạy hàng trăm học viên nhưng Thảo Vi mong muốn phát...

MASTER PMU CHAMPIONSHIP 2022 LINH HOÀNG “CUỘC THI GIÚP TÔI HOÀN THIỆN NHIỀU HƠN TRONG CÔNG VIỆC CỦA MÌNH!”

Tại cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 lần này, Linh Hoàng đã xuất sắc chinh phục ngôi vị Master và Quán quân Hairstroke...

HIỀN ĐẶNG: XUẤT SẮC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO VỚI NGÔI VỊ QUÁN QUÂN CỦA CUỘC THI VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022

Sau khi kết thúc, cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi một người tham gia....