Mrs Thiên Kim đồng hành cùng Vietnam PMU Championship

Ngày: 31-10-2020

Là một trong những nhà Tài trợ Vàng của PMU Championship 2020 lần này, Phun xăm Thiên Kim được xem là một trong những đơn vị được chú ý tại sự kiện. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành cũng như uy tín hoạt động, Thiên Kim trở thành một thương hiệu lớn không chỉ trên thị trường mà còn trong những cuộc thi tranh tài sôi nổi và hào hứng. Qua đó, vị thế và sức lan tỏa của cuộc thi ngày càng được khẳng định mạnh mẽ.


Mrs Thiên Kim – Đồng hành cùng PMU Championship vì niềm tự hào của ngành phun xăm Việt

Có thể nói, PMU Championship 2020 lần này là một sự kiện vô cùng có ý nghĩa đối với ngành phun xăm nói riêng và ngành làm đẹp nói chung. Đại diện công ty, Mrs. Thiên Kim bày tỏ suy nghĩ của mình: “Cuộc thi không chỉ mang đến cơ hội học hỏi, trau dồi thêm kiến thức mà còn tạo ra một sân chơi công bằng, tôn vinh tài năng thật sự của các thí sinh tham dự.”. Với cách thức tổ chức bài bản, quy mô của CEO Kevin Lê (Trưởng ban tổ chức), cuộc thi là cơ hội để các thí sinh khẳng định tài năng và trình độ của mình.

Theo Mrs. Thiên Kim, dàn Ban giám khảo năm nay là yếu tố chiếm một nửa về chất lượng và sự thành công của chương trình. Đội ngũ giám khảo Vietnam PMU Championship 2020 lần này đều là những bậc thầy nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam. Chính vì vậy, năng lực chấm thi và đánh giá tác phẩm công bằng, minh bạch của Ban giám khảo là thước đo chính xác nhất về trình độ và năng lực của từng thí sinh. Điều này cũng là một yếu tố quan trọng để PMU Championship có thể duy trì và phát triển lâu dài tạo một sân chơi hữu ích cho các bạn trẻ yêu nghệ thuật phun xăm thể hiện tài năng của mình.

Xăm Phun Thiên Kim là thương hiệu có tiếng trong ngành làm đẹp được thành lập từ năm 2013. Đến nay, đơn vị đã đào tạo được hơn 1000 học viên trong và ngoài nước, đồng thời xây dựng được hai cơ sở ở Nguyễn Đình Chiểu (Q.1) và Nguyễn Tri Phương (Q.10) TP.HCM. Với tôn chỉ: “Một nghề trong tay – Vững chắc tương lai”, chất lượng đào tạo luôn là ưu tiên hàng đầu của đơn vị này. Trong suốt nhiều năm liền, xăm phun Thiên Kim luôn tiên phong cập nhật những kĩ thuật, công nghệ, giải pháp cũng như những xu hướng mới nhất trên thế giới để giảng dạy – đào tạo học viên.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Xăm Phun Thiên Kim đã đào tạo nhiều thế hệ học viên thành nghề và thành công trong sự nghiệp. Bí quyết của Thiên Kim chính là thường xuyên thay đổi, điều chỉnh, cập nhật giáo trình, phương pháp dạy phù hợp với nhu cầu thực tế và thị trường. Vì thế, chất lượng đào tạo của Thiên Kim ngày càng được nâng cao, phù hợp với khả năng tiếp thu của học viên ở nhiều trình độ khác nhau. Những nỗ lực không ngừng nghỉ đó đã tạo nên uy tín thương hiệu, giúp Thiên Kim luôn được các học viên tin tưởng lựa chọn để cập nhật kỹ thuật mới, để nâng cao tay nghề và ngày càng chuyên nghiệp hoá công việc.

Với mục tiêu đào tạo nghề bài bản, chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế, Xăm phun Thiên Kim luôn cố gắng xây dựng nên các thế hệ học viên giỏi, tâm huyết với nghề. Kế đến là hỗ trợ, giúp đỡ các bạn có công việc vững vàng, tạo được thương hiệu riêng trong nghề, từng bước đưa phun xăm thẩm mỹ Việt Nam bước lên vị thế mới. Sứ mệnh Phun xăm Thiên Kim chính là trở thành ngọn lửa dẫn đường cho những người tiếp nối, đồng thời thắp lên ngọn lửa đam mê với nghề phun xăm thẩm mỹ. Grand Master Thiên Kim đúc kết lại: “Một người thầy tuyệt vời là một người biết truyền cảm hứng!”.

Qua cuộc thi PMU Championship 2020 lần này Xăm phun Thiên Kim kỳ vọng chương trình sẽ tạo nên một cú hích mạnh mẽ thúc đẩy ngành Phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam phát triển hơn nữa. Các bạn trẻ sẽ có những sân chơi đẳng cấp để thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình. Đồng thời, các bậc thầy trong lĩnh vực sẽ tìm kiếm được nhiều “hạt giống” tài năng để ươm mầm và phát triển, đưa trình độ làm đẹp của Việt Nam vươn ra thế giới. Mrs. Thiên Kim chia sẻ: “Xăm phun Thiên Kim tin tưởng vào công ty Thẩm mỹ Quốc Tế Kevin Lê sẽ tổ chức nên những sự kiện chất lượng và quy mô tầm cỡ thế này. Vì thế, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình lâu dài trong tương lai!”.

BTV Saigonbeauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Viện thẩm mỹ Rowena kỉ niệm ngày thành lập

Ngày 2/5 vừa qua, Viện Thẩm Mỹ Rowena đã tưng bừng làm lễ kỷ niệm 5 năm thành lập. Đến tham dự và chúc mừng cho...

Giỗ Tổ ngành tóc tại Đà Năng nhiều xúc động

Tối ngày 28.4.2021 vừa qua đã diễn ra Lễ Tri Ân Giỗ Tổ nghiệp ngành Tóc Đà Nẵng tại khách sạn New Orient Đà Nẵng...

Tony Thắng chuyên phục hồi tóc hư tổn uy tín tại Đà Nẵng

Bước chân vào nghề tạo mẫu tóc trong thời điểm thị trường làm đẹp đang phát triển mạnh, đồng nghĩa với...