Minh Thư Beauty: Thương hiệu làm đẹp uy tín trong lòng khách hàng

Ngày: 23-12-2020

(Hanoi Beauty) – Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong nghề, CEO cơ sở phun xăm thẩm mỹ Minh Thư Beauty đã khẳng định vị trí vững chắc trong lòng khách hàng. Đặc biệt chị đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn trong ngành.

Master Minh Thư

LUÔN ĐẶT TRÁI TIM VÀO TÁC PHẨM

Hanoi Beauty có duyên khi được trao đổi cùng CEO Minh Thư, sau thời gian dài chị bận rộn với công việc. Là CEO điều hành thương hiệu làm đẹp Minh Thư Beauty, hàng ngày đón tiếp lượng khách hàng đông đúc, kết hợp dạy học viên, vậy nên thời gian rảnh đối với chị dường như khá hiếm hoi.

Cơ duyên đến với nghề của chị Minh Thư không gặp thuận lợi như nhiều người khác, vì lý do hoàn cảnh. Yêu thích làm đẹp từ những ngày chỉ mới mười mấy tuổi đầu, thế nhưng phải cho năm 27 tuổi, chị mới thực sự được sống với niềm yêu thích, đam mê của mình. Và dường như trời phú cho chị tài năng đôi tay khéo léo, nên chỉ sau thời gian ngắn theo học nghề, Minh Thư đã có thể thuần thục. Dù vậy, tất cả thành công đều đến từ sự nỗ lực không ngừng, luôn tìm tòi học hỏi… và Minh Thư cũng không ngoại lệ. Chị tâm sự:” “Họ cố gắng một thì tôi phải cố gắng mười. Vì mình đi sau họ, nên phải chứng minh năng lực nổi trội, sự khác biệt của mình, có như vậy mới tìm kiếm được một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng cũng như với đồng nghiệp”.

Sau thời gian vượt qua khó khăn, chông gai, CEO Minh Thư đã gặt hái của quả ngọt. Chị đã chứng minh được năng lực thực sự của mình. Bởi vậy, chỉ trong thời gian ngắn lượng khách hàng tìm tới làm đẹp ngày một đông đúc. Hữu xạ tự nhiên hương, mọi người truyền tai nhau về chất lượng và phong cách phục vụ tận tình, chu đáo của cô chủ nhỏ, nên khách hàng các vùng lân cận cũng phải tìm tới Minh Thư làm đẹp cho bằng được.

Ngay từ khi thành lập, Minh Thư Beauty đã đặt ra phương châm phục vụ “ Giá cả bình dân – Chất lượng vàng”. Tuy vậy, tất cả sản phẩm, mỹ phẩm, thiết bị, máy móc sử dụng tại đây luôn phải đảm bảo tiêu chí hiện đại, an toàn. Chị luôn đặt ra mục tiêu “ không cần quan tâm tới số lượng, mà quan trọng là bao nhiêu khách ưng ý”. Với CEO Minh Thư khách hàng đẹp lên mỗi ngày là thành quả lớn nhất cho mọi sự cố gắng, bởi vậy chị luôn đặt cả trái tim mình lên từng tác phẩm.

NGƯỜI TRUYỂN LỬA ĐẦY TÂM HUYẾT

Tay nghề ngày một cao, kết hợp uy tín vững chắc trên thị trường, nhiều học viên đã tìm tới Phun Xăm Thẩm Mỹ Minh Thư xin học nghề. Hơn ai hết, CEO Minh Thư đồng cảm cùng các bạn trẻ theo học, bởi chị từng gặp khó khăn khi được sống cùng niềm đam mê. Chính bởi vậy, từng học viên được chị dạy dỗ, bảo ban một cách cẩn thận, chu đáo. Không chỉ truyền thụ kiến thức, chỉ bảo tay nghề… mà chị là một tấm gương, động lực lớn để các bạn noi theo. Đặc biệt, tại Minh Thư Beauty, các bạn học viên sẽ được thực hành rèn luyện tay nghề cho đến khi thuần thục, làm cho khách đạt yêu cầu mới được chị chấp nhận cho ra nghề. Từ tâm huyết của CEO Minh Thư, rất nhiều học viên đã tự tin đứng ra làm nghề cho khách, để tự sáng tạo nên những tác phẩm ưng ý nhất và sống với nghề có thu nhập cao.

Sau 6 năm, không chỉ có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, CEO Minh Thư còn sở hữu những giải thưởng lớn như: Cúp Ban Tay Vàng Á Đông (2020) được vinh danh tại chương trình Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam lần thứ 3; Ban giám khảo cuộc thi kỉ lục Guiness tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam,…

Từ những bước đi đầu thành công, trong tương lai, CEO Minh Thư sẽ tiếp tục khẳng định năng lực của mình thông qua việc không ngừng học hỏi kỹ thuật tiên tiến trong và ngoài nước. Tìm kiếm những sản phẩm, mỹ phẩm tốt và an toàn nhất để phục vụ khách hàng. Tất cả hướng tới mục tiêu “Vẻ đẹp của khách hàng là niềm hạnh phúc của Minh Thư Beauty”.

PHUN XĂM THẨM MỸ MINH THƯ
Điện thoại: 090 490 73 49
FB: Minh Thư

Page fb: Phun Xăm Thẩm Mỹ Minh Thư Academy

BTV Hanoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG PHÂN PHỐI MỸ PHẨM CAO CẤP HENSIO

Lễ ký kết được diễn ra thành công tốt đẹp, với nhiều Spa, Salon đăng ký phân phối sản phẩm Hensio. Kết thúc lễ...

Trò chuyện cùng Nguyễn Đức Khánh – Ceo VP HD Derma Hà Nội

Trong những ngày bận rộn cuối năm, phải khó khăn lắm chúng tôi mới xin được cuộc hẹn trò chuyện cùng chị Nguyễn...

Phạm Gia PMA nhà phân phối độc quyền GrandSMoya tại Hải Phòng

Buổi lễ khai trương diễn ra vào ngày 6.11.2021 trong không khí thân mật và sang trọng hoành tráng tại 08-08 Manhattan,...