MASTER PMU CHAMPIONSHIP 2022 LINH HOÀNG “CUỘC THI GIÚP TÔI HOÀN THIỆN NHIỀU HƠN TRONG CÔNG VIỆC CỦA MÌNH!”

Ngày: 18-03-2022 | Lượt xem: 7042

Tại cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 lần này, Linh Hoàng đã xuất sắc chinh phục ngôi vị Master và Quán quân Hairstroke người thật bằng tài năng và sự nỗ lực xứng đáng của mình. Cú đúp giải thưởng này là một cột mốc đáng nhớ đánh dấu bước phát triển mới trong sự nghiệp của cô gái trẻ, đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho Linh trong năm 2022 này.

Chia sẻ về cuộc thi PMU Championship, Linh Hoàng cho biết cô hết sức ấn tượng và choáng ngợp khi đến tham dự cuộc thi lần này. Đây là cuộc thi có quy mô tổ chức lớn, bài bản đẳng cấp quốc tế do Kevin Lê – CEO Kevin Lê Academy tổ chức. Có thể nói đây là là một sự kiện vô cùng có ý nghĩa đối với ngành phun xăm nói riêng và ngành làm đẹp nói chung trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, mang đến một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các bạn trẻ mơ ước xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật này.

Đối với Linh Hoàng thì cuộc thi lần này mang đến cho cô rất nhiều cảm xúc đặc biệt. Lần đầu tiên bước ra sân chơi lớn danh giá như PMU Championship Linh cảm thấy rất hạnh phúc vì được trình diễn và công nhận tài năng của mình trước đông đảo mọi người. Trải qua nhiều vòng thi, Linh càng tích lũy được thêm cho mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích. Nó cao cấp, hệ thống bài bản và chất lượng hơn, khác rất nhiều so với kinh nghiệm mà cô có được từ thực tế công việc mình làm trước đây.

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất mà Linh Hoàng đón nhận từ cuộc thi đó là Ban giám khảo chương trình. Không chỉ làm việc nghiêm túc, đánh giá công tâm chất lượng tác phẩm bài thi của cô, các thành viên Ban giám khảo còn phân tích, chỉ ra cho cô thấy nhiều khía cạnh khác trong phần thi của mình. Qua đó giúp Linh hoàn thiện hơn về kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Linh chia sẻ: “Thật hiếm khi nào được tham gia cuộc thi mà Ban giám khảo lại tận tụy và giàu tinh thần trách nhiệm với thí sinh như vậy.”

Được biết, đây là lần đầu tiên Linh Hoàng tham gia sân chơi lớn và đoạt giải Master PMU Championship 2022. Dù cô đã biết đến cuộc thi từ mùa 1, và thấy được sự thành công của cuộc thi và nhất là chứng kiến các anh chị đã đạt giải thưởng nên mùa 2 cô đã phấn đấu để đăng ký dự thi với suy nghĩ “Thử thách để hoàn thiện chính mình”. Trong suốt thời gian đó, cô đã nỗ lực học hỏi và rèn luyện tay nghề kỹ năng rất nhiều. Bên cạnh phần thưởng cuộc thi ngày hôm nay thì món quà quý giá nhất mà Linh nhận được đó là những kiến thức bổ ích mà cô tiếp thu được từ cuộc thi.

Hiện tại, Linh Hoàng đang sở hữu một thương hiệu đó là LINH HOANG BROWS ACADEMY. Cơ sở này chính là “cái nôi” khởi nghiệp đầu tiên của Linh – đưa cô chạm đến ước mơ phát triển cao hơn trong nghề Phun xăm thẩm mỹ. Đây là một địa chỉ làm đẹp có uy tín, thu hút được đông đảo khách hàng tại, Kim Động, Hưng Yên. Linh chia sẻ thêm: “Cuộc thi lần này đã giúp tôi hoàn thiện bản thân mình. Tôi tự biết mình vẫn còn rất nhiều thứ phải học hỏi, làm tốt hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng mọi người đã dành cho tôi!”.

BTV HaNoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Vân Nguyễn – Đột phá trong ngành phun xăm thẩm mỹ – Phun tạo má hồng

Vân Nguyễn là nhân vật đặc biệt, là người có khả năng mang lại sự đột phá đối với ngành phun xăm thẩm mỹ, trong đó có mảng phun tạo má hồng,…

“BÀN TRÒN CEO” NGÀNH SPA DIỄN RA THÀNH CÔNG RỰC RỠ VÀ ẤN TƯỢNG

Sau hai năm đại dịch, chương trình “Bàn tròn CEO” với chủ đề “Chìa khoá kết nối – Đường tới thành...

CEO LÊ QUYẾT THẮNG: “SỰ KIỆN DO HỘI CHỦ SPA TỔ CHỨC NGÀY CÀNG CHUYÊN NGHIỆP”

Là người tham gia phát triển kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp đã gần một thập kỷ, CEO Lê...