MASTER PMU CHAMPIONSHIP 2022 HẰNG VŨ VÀ KHÁT VỌNG MANG ĐẾN SỰ THAY ĐỔI CHO NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM

Ngày: 18-03-2022 | Lượt xem: 38

Được BGK nhận xét là hài hòa gương mặt,có chiều sâu,đường nét mềm mại và có tính ứng dụng cao, tác phẩm dự thi của Hằng Vũ đã xuất sắc giúp cô chinh phục ngôi vị Master của cuộc thi có tiếng nhất trong ngành làm đẹp Vietnam PMU Championship 2022. Sau nhiều năm thăng trầm trong nghề, cuối cùng cô gái này cũng đã đón nhận được thành công xứng đáng mà cô từng ao ước.

Không thuận lợi như nhiều thí sinh trẻ khác, Hằng Vũ đã có khoảng 6 năm trong nghề Phun xăm thẩm mỹ. Con đường sự nghiệp của cô lúc đầu rất khó khăn và gập ghềnh  bởi chưa tìm được thầy cô tận tâm, có chuyên môn tốt. Mãi đến sau này, nhờ nỗ lực bản thân vừa học vừa làm, vừa cập nhật thêm kiến thức ở nhiều người khác nên cô mới tích lũy được vốn liếng để thành công trong cuộc thi hôm nay. “Phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi rất nhiều ở sự nỗ lực chuyên tâm, sự sáng tạo và không ngừng thay đổi!” – Hằng Vũ chia sẻ.

Được biết, cơ duyên dẫn dắt cô đến với cuộc thi PMU Championship 2022 là từ sự giới thiệu của CEO Kevin Lê Academy. Sau quá trình theo dõi và tìm hiểu, Hằng Vũ nhận thấy đây là cuộc thi có quy mô lớn, tầm cỡ, đẳng cấp chất lượng quốc tế nên quyết định tham gia để thử sức mình. Đồng thời cô còn mong muốn tích lũy nhiều trải nghiệm để các cuộc thi năm sau mình có thể lãnh đạo 1 team riêng của mình tham dự cuộc thi. “Chính ở những cuộc thi lớn thế này thì tài năng của bạn mới có thể được cọ xát và phát triển tốt nhất!” – Hằng Vũ cho biết.

Khi biết tin mình đạt được giải cao nhất Master Toàn năng PMU Championship, Hằng Vũ thực sự rất bất ngờ và hạnh phúc. Vì bước vào phần thi này gặp toàn các thí sinh trẻ và tài giỏi, cộng thêm tính chất thử thách của bài thi rất cao. Nhất là với những người trong nghề lâu năm như cô thì càng kinh nghiệm càng hồi hộp. Dù rằng khi đã đi thi thì ai cũng mong mình được xếp hạng cao nhất nhưng có lúc Hằng Vũ nghĩ “Mình chỉ cần cố gắng thôi là được, có đạt giải hay không cũng vui rồi!”.

Mặt khác, Hằng Vũ cũng cho biết thành công của cô có được chính là nhờ Hội đồng BGK đã làm việc hết sức công tâm và nhiệt huyết. Không những vậy, các thành viên BGK còn hỗ trợ, đưa ra các đánh giá nhận xét cực kỳ khách quan, chỉ rõ những ưu khuyết trong tác phẩm dự thi của cô. Qua đó giúp cô hoàn thiện, nâng cao kiến thức lẫn tay nghề một cách hiệu quả. “Mỗi lời nhận xét, đánh giá của BGK có giá trị rất lớn mà so với trong thực tế tôi phải mất rất nhiều thời gian mới rút ra được kinh nghiệm!” – Hằng Vũ cho biết.

Hằng Vũ hiện đang là boss tại Hằng Vũ Beauty & Academy – một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp có tiếng tại Hạ Long- Quảng Ninh. Ngoài ra, cô còn có thêm một chi nhánh khác tại 116/8 Bành Văn Trân P.7 Q. Tân Bình (TP.HCM). Sau giải thưởng danh giá đạt được tại cuộc thi, cô cho biết mình sẽ tiếp tục hoàn thiện tay nghề kỹ năng mình tốt hơn nữa. “Cuộc thi đã mang đến cho mình một giải thưởng lớn và vô số những cơ hội trong nghề phun xăm. Chắc chắn mình sẽ tiếp tục để đóng góp những giá trị mới làm thay đổi nền công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam!”.

BTV SaiGon Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

HỒ THẢO VI XUẤT SẮC CHINH PHỤC DANH HIỆU Á QUÂN 2 VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022: THÀNH CÔNG LUÔN ĐẾN VỚI NGƯỜI BIẾT PHẤN ĐẤU

Bằng tất cả niềm đam mê và tình yêu với nghề, mặc dù đã dạy hàng trăm học viên nhưng Thảo Vi mong muốn phát...

MASTER PMU CHAMPIONSHIP 2022 LINH HOÀNG “CUỘC THI GIÚP TÔI HOÀN THIỆN NHIỀU HƠN TRONG CÔNG VIỆC CỦA MÌNH!”

Tại cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 lần này, Linh Hoàng đã xuất sắc chinh phục ngôi vị Master và Quán quân Hairstroke...

HIỀN ĐẶNG: XUẤT SẮC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO VỚI NGÔI VỊ QUÁN QUÂN CỦA CUỘC THI VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022

Sau khi kết thúc, cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi một người tham gia....