Lộc Professional hair salon uy tín đi đôi với chất lượng

Ngày: 01-07-2021

( Hanoi Beauty) – Sự phát triển nhanh của “Đà thành” trong những năm gần đây cũng kéo theo sự bùng nổ của các hệ thống salon tóc với nhiều phong cách phong phú và đa dạng. Trong số đó, LỘC PROFESSIONAL HAIR SALON đã được định hình như một trong những thương hiệu lớn tại Đà Nẵng không chỉ bởi uy tín, tay nghề mà còn cả sự tinh tế, tuyệt vời trong phong cách lẫn tinh thần phục vụ khách hàng.

Nghiệp chọn người

Nhà tạo mẫu tóc (NTMT) LỘC PROFESSIONAL dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng anh đã có 16 năm kinh nghiệm trong nghề. Đam mê như ngấm vào máu trong anh ngay từ thuở thiếu thời, khi được nhìn thấy những salon tóc đầy màu sắc qua mỗi ngày cùng mẹ đi chợ. Anh quyết chí theo nghề tóc như để thõa mãn đam mê, nhưng cũng chính là định hướng cho cuộc đời để anh tạo dựng danh tiếng, lập nghiệp và vươn lên trong cuộc sống vốn đầy rẫy khó khăn.

NTMT LỘC

Với đôi bàn tay tài hoa cùng khát khao cháy bỏng với nghề tóc, LỘC PROFESSIONAL đã không ngừng trau dồi, học hỏi từ những NTMT danh tiếng, vừa nâng cao trình độ, tay nghề nhưng cũng dần định hình phong cách cho bản thân. Khởi nghiệp với hai bàn tay trắng, bao khó khăn về kinh tế, nhân sự, cơ sở vật chất tưởng chừng đã khiến LỘC PROFESSIONAL nản chí. Nhưng vượt lên tất cả, anh không những trụ vững trong ngành thời trang tóc đầy tính cạnh tranh mà còn tạo dựng được danh tiếng cho mình với một phong cách tạo mẫu đầy tinh tế, nghệ thuật giữa đất Đà thành.

Sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí cao nhất

Thành quả sau bao năm miệt mài giờ đã được đền đáp bằng hệ thống LỘC PROFESSIONAL HAIR SALON đẳng cấp tại 65 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng, là địa chỉ tin cậy không chỉ đối với khách hàng trong nước mà con với cả khách nước ngoài. Với nguyên tắc lấy chất lượng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí cao nhất của salon, nhà TMT LỘC PROFESSIONAL đã đặc biệt quan tâm đào tạo đội ngũ nhân sự với 35 người thợ có tay nghề cao, phong cánh ứng xử hiện đại, chuyên nghiệp và am hiểu mọi quy trình trong thiết kế, tạo mẫu tóc.

Ngoài ra, salon của anh còn thường xuyên đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật các phong cách, kỹ thuật tạo mẫu tóc và đặc biệt là sử dụng mỹ phẩm chất lượng, an toàn tuyệt đối nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể. Điểm nổi bật của LỘC PROFESSIONAL HAIR SALON chính là dịch vụ cắt, uốn, nhuộm… được thực hiện bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp và tài hoa, không những am hiểu vẻ đẹp con người, văn hóa Việt mà còn nhạy bén trong sở thích, phong cách của người nước ngoài. Chính vì vậy, rất nhiều khách nước ngoài đã tin tưởng và giao phó sứ mệnh làm đẹp cho mình đối với LỘC PROFESSIONAL HAIR SALON.  

Là một CEO có tài quản lý, điều hành và biết nắm bắt thời cuộc cùng với cái tâm trong sáng và đau đáu với nghề, NTMT LỘC PROFESSIONAL vẫn luôn trăn trở với việc phát triển salon theo hướng chuyên nghiệp và đào tạo lớp kế cận có đam mê một cách bài bản. Với phương châm “Đào tạo ra những người có cùng đam mê thông qua trải nghiệm khách hàng. Cam kết chất lượng, dịch vụ trường tồn theo thời gian”, trong thời gian tới, LỘC PROFESSIONAL sẽ tập trung đào tạo chuyên sâu cho các bạn thực sự đam mê, có khả năng… để phục vụ luôn cho salon của mình.

Trước sự cạnh tranh cao trên thị trường, ngay từ đầu anh định hướng phát triển không theo kiểu ăn “xổi” mà vẫn tập trung vào chất lượng, đội ngũ nhân sự làm “gốc”, lấy chất lượng sản phẩm đem tới cho khách hàng làm trọng và lấy sản phẩm cao cấp phù hợp, an toàn với khách hàng là giá trị căn bản của salon.

Sau bao tháng năm gắn bó với nghề, LỘC PROFESSIONAL chiêm nghiệm ra rằng: “Khi chúng ta học nghề và làm nghề thì phải đặt cái tâm lên hàng đầu. Không nên chạy theo lợi nhuận, sử dụng những sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng và khiến thị trường bị ảnh hưởng”. Nhìn ánh mắt rạng ngời, ngập tràn hạnh phúc của khách hàng sau mỗi lần đến với salon, lộc Passion biết rằng, mình đã làm cũng như đi đúng hướng với phương châm, tiêu chí mà anh đã đặt ra với salon cũng như ngày đêm trăn trở để nâng tầm, đưa LỘC PROFESSIONAL HAIR SALON ngày một phát triển để làm tốt hơn sứ mệnh làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời.

LỘC PROFESSIONAL HAIR SALON
Đc: 65 Trưng Nữ Vương – Đà Nẵng
FB: Beautysalon Lộc
ĐT: 0916.53.34.94 – 090 508 08 65
Email: beautysalonloc@gmail.com

BBT Hanoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG PHÂN PHỐI MỸ PHẨM CAO CẤP HENSIO

Lễ ký kết được diễn ra thành công tốt đẹp, với nhiều Spa, Salon đăng ký phân phối sản phẩm Hensio. Kết thúc lễ...

Trò chuyện cùng Nguyễn Đức Khánh – Ceo VP HD Derma Hà Nội

Trong những ngày bận rộn cuối năm, phải khó khăn lắm chúng tôi mới xin được cuộc hẹn trò chuyện cùng chị Nguyễn...

Phạm Gia PMA nhà phân phối độc quyền GrandSMoya tại Hải Phòng

Buổi lễ khai trương diễn ra vào ngày 6.11.2021 trong không khí thân mật và sang trọng hoành tráng tại 08-08 Manhattan,...