LÊ QUANG TRƯỜNG – VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022 “ĐÃ MANG TỚI CHO TÔI QUÁ NHIỀU CẢM XÚC ĐÁNG NHỚ”

Ngày: 18-03-2022 | Lượt xem: 9923

Là một trong những gương mặt triển vọng, chàng trai trẻ Lê Quang Trường đã để lại những ấn tượng rất tốt đối với ban giám khảo bởi tài năng, năng khiếu của mình. Khi nhận được giải Á quân 2 Phun mày người thật trong cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022, Lê Quang Trường đã không dấu được cảm xúc, anh bày tỏ: “Tôi rất vui mừng và hạnh phúc, cuối cùng mọi sự cố gắng đã được đền đáp, chương trình tổ chức quá chuyên nghiệp”.

Chia sẻ về hành trình đến với Vietnam PMU Championship 2022, Lê Quang Trường cho biết, sau khi biết được chương trình qua một số người bạn bè đồng nghiệp và mong muốn thử thách bản thân và thử sức cùng với mọi người, nhất là được giao lưu và học hỏi mở mang thêm kiến thức lẫn kỹ năng cùng anh chị em trong giới, từ đó không ngừng nâng cao tay nghề.

Đánh giá về cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022, Á quân 2 Lê Quang Trường chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao chương trình từ quy mô tổ chức, đội ngũ ban giám khảo, cho tới ban tổ chức đều là những nhân vật tầm cỡ trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ. Từ đó, giúp cho tôi và các bạn trẻ cùng đam mê có thêm động lực và nguồn cảm hứng tích cực, không ngừng phấn đấu vươn lên trong nghề Phun xăm thẩm mỹ giàu tiềm năng này”.

Trước khi tham gia cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022, Quang Trường đã gắn bó với nghề Phun xăm thẩm mỹ này hơn 2 năm. “Khi tôi mới bước chân vào nghề thật sự lúc đó kinh tết rất khó khăn, tôi đã vay mượn rất nhiều và cố gắng nỗ lực không ngừng để vừa có chi phí trả nợ vừa phát triển sự nghiệp, nhờ thế mà có tôi như ngày hôm nay. Để có thể duy trì và phát triển tốt thương hiệu tôi không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân, tích lỹ nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu. Với sự cẩn thận và chỉn chu trên từng tác phẩm tôi tạo ra, giúp tôi có được lượng khách hàng và học viên, tin tưởng và ủng hộ”, Quang Trường giải bày.

Hiện tại, Quang Trường đang sở hữu một cơ sở làm đẹp mang tên Quang Trường Academy tại TP. Cần Thơ. Đây là một địa chỉ nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng trẻ trong thời gian qua, nhờ chất lượng tay nghề cao cũng như phong cách làm đẹp độc đáo, sáng tao. “Quan điểm của tôi về cái đẹp đó là tất cả điều về sự hoàn hảo, chỉn chu, tôn lên từng nét đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Giải thưởng Á quân 2 Phun môi người thật trong cuộc thi là phần thưởng xứng đáng và là bước đệm giúp chàng trai trẻ Quang Trường tự tin hơn vào chính khả năng và năng khiếu của mình. Từ đó, tiếp thêm sức mạnh để anh tiếp tục phát triển hơn trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam. “Tôi mong muốn và khao khao có thể mang được kỹ thuật của việt nam ra quốc tế”, anh nhấn mạnh.

BTV HaNoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Vân Nguyễn chuyên gia tạo sợi lông mày Sexybrows tại Hà Nội

Vân Nguyễn là người có tên tuổi trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhiều năm liền. Chị từng giành những giải danh...

Với lối đi riêng Phun tạo má hồng (Blush Tattoo) được khẳng định vị thế trong ngành PMU

Không nản lòng, dốc công nghiên cứu, Vân Nguyễn đã sáng tạo kỹ thuật Blush Tattoo – lối đi riêng phun tạo má hồng...

Phun tạo má hồng đang được các chuyên gia, master đầu ngành PMU săn đón

Phương pháp phun tạo má hồng đang được rất nhiều cô nàng lựa chọn. Bằng cách này, các nàng được sở hữu cặp...