Huy Thương đạt giải master toàn năng ngành phun xăm thẩm mỹ

Ngày: 31-10-2020

( Hanoi Beauty) – Là một trong những thí sinh xuất sắc đoạt giải Master toàn năng trong cuộc thi Vietnam PMU Championship 2020, Huy Thương được Ban giám khảo đánh giá cao về phong cách trình diễn cũng như chất cá tính. Ít ai biết được rằng, cô là CEO của một thương hiệu còn khá trẻ nhưng đã tạo được sự chú ý đáng kể trên thị trường. Danh hiệu mới này đánh dấu bước nhảy vọt vượt bậc trong sự nghiệp, đưa Huy Thương tiếp cận những thành công và thử thách lớn hơn.

Master Toàn năng Huy Thương – Vietnam PMU Championship 2020 đưa tôi đến những chân trời mới

Bước chân vào lĩnh vực phun xăm từ năm 2018, so với nhiều thí sinh cũng như về tuổi nghề thì Huy Thương còn khá trẻ. Tuy nhiên, cô không cho rằng đó là sự thua kém hay hay tự ti về năng lực của mình. Cô cho rằng ngành bao gồm nhiều yếu tố như vững kỹ năng, óc thẩm mỹ sáng tạo và quan trọng nhất là tinh thần cầu tiến, nỗ lực học hỏi không ngừng. Huy Thương chia sẻ: “Chính vì đi sau nên mình luôn giữ một cái đầu mở, sẵn sàng học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới từ bất kỳ ai, kể cả nhỏ tuổi hơn mình!”.

Để xây dựng sự nghiệp, Huy Thương đặt ra mục tiêu phải tìm kiếm, tiếp cận và học hỏi nhiều ở những người giỏi nhất. Mỗi năm cô đều đi học thêm những thầy cô giỏi nhất trong lĩnh vực phun xăm để trau dồi kỹ năng tay nghề và kinh nghiệm làm việc. Khi đã vững vàng, cô lại tìm cách hoàn thiện và cải tiến, tìm ra những phương pháp làm đẹp mới tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn cho khách hàng. Huy Thương phân tích: “Mình học được ở mỗi thầy cô một năng lực và phẩm chất xuất sắc nhất, từ đó tổng hợp lại rồi sáng tạo nên phong cách riêng của mình!”.

Bên cạnh đó, Huy Thương còn được đánh giá là một người thường xuyên tham dự các cuộc thi  do Vietnam PMU Championship 2020 và chưa từng bỏ sót một sự kiện nhỏ nào. Nhiều người từng hỏi tại sao lại yêu thích đi thi đến thế, cô thường trả lời là để thử thách và chứng tỏ bản thân mình. Tham dự cuộc thi là cách tốt nhất để cô tự đánh giá năng lực và giới hạn bản thân một cách chính xác nhất. Từ đó, có thể biết được mình đang ở vị trí nào trong nghề để tiếp tục học hỏi và vươn lên.

Trước khi đoạt giải Master toàn năng của cuộc thi lần này, Huy Thương từng đoạt giải Á Quân 2 hạng mục thi mày trên người trong cuộc thi PMU UNIVERSE 2019 do CEO Kevin Lê tổ chức năm ngoái. Danh hiệu đầu tiên đó đã khơi dậy niềm cảm hứng và ý chí quyết tâm giúp cô có được thành tích tốt hơn năm nay. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là sau danh hiệu lần này, tài năng và kết quả nỗ lực của Huy Thương đã được khẳng định, cho thấy con đường cô đang đi là hoàn toàn đúng và xứng đáng.

Huy Thương đang là CEO của HUY THUONG BROWS chuyên về các dịch vụ làm đẹp, đặc biệt là phun xăm thẩm mỹ, tọa lạc tại Gia Lộc – Hải Dương. Đây là địa chỉ làm đẹp mới xuất hiện không lâu nhưng dành được sự quan tâm của khách hàng tại địa phương. Là người có lý tưởng, Huy Thương đặt mục tiêu cao nhất cho sự nghiệp của mình. Cô không ngừng phấn đấu, nỗ lực từng bước để bước đến bục vinh quang. Cô chia sẻ: “Sứ mệnh của mình là đem lại sự hài lòng, tạo ra giá trị cho khách hàng, xây dựng được thương hiệu riêng trên thị trường và kinh doanh hiệu quả!”.

Bày tỏ suy nghĩ sau khi đạt danh hiệu Master toàn năng tại Vietnam PMU Championship lần này, Huy Thương vô cùng hạnh phúc và xúc động. Trước hết, cô đã chiến thắng được chính bản thân mình, vượt qua được tâm lý sợ hãi trong cuộc thi để bước đến thành công mới. Thành công này là động lực giúp cô phấn đấu, noi gương các đàn anh đàn chị để tiến xa hơn trong sự nghiệp tương lai. Huy Thương khẳng định: “Thế giới ngoài kia luôn có nhiều người giỏi hơn mình. Nếu không can đảm bước ra ngoài để học tập và thử thách, chắc chắn em sẽ không có thành công như ngày hôm nay!”.

BTV Hanoi Beauty

Bình luận (1)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

Viện thẩm mỹ Rowena kỉ niệm ngày thành lập

Ngày 2/5 vừa qua, Viện Thẩm Mỹ Rowena đã tưng bừng làm lễ kỷ niệm 5 năm thành lập. Đến tham dự và chúc mừng cho...

Giỗ Tổ ngành tóc tại Đà Năng nhiều xúc động

Tối ngày 28.4.2021 vừa qua đã diễn ra Lễ Tri Ân Giỗ Tổ nghiệp ngành Tóc Đà Nẵng tại khách sạn New Orient Đà Nẵng...

Tony Thắng chuyên phục hồi tóc hư tổn uy tín tại Đà Nẵng

Bước chân vào nghề tạo mẫu tóc trong thời điểm thị trường làm đẹp đang phát triển mạnh, đồng nghĩa với...