HỒ THẢO VI XUẤT SẮC CHINH PHỤC DANH HIỆU Á QUÂN 2 VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022: THÀNH CÔNG LUÔN ĐẾN VỚI NGƯỜI BIẾT PHẤN ĐẤU

Ngày: 18-03-2022 | Lượt xem: 3748

Bước chân vào lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ được 5 năm, với niềm đam mê và tình yêu nghề. Thảo Vi vượt qua những khó khăn ngày đầu, trau dồi cho mình những kiến thức ngành trong suốt thời gian dài. Luôn đặt hết tâm huyết của mình vào mỗi tác phẩm, với cô thì sự hài lòng của khách hàng chính là món quà là niềm vui, là động lực để cô hoàn thiện hơn mỗi ngày. Với kiến thức chuyên môn cùng với kỹ thuật chuyên nghiệp, tác phẩm dự thi của Thảo Vi đã gây ấn tượng mạnh với Ban giám khảo bởi tính sáng tạo và kỹ thuật tay điêu luyện. Vì thế, cô đã thuận lợi tiến đến ngôi vị Á quân 2 Điêu khắc 3D của cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022.

Cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 để lại ấn tượng mạnh trong lòng người tham dự bởi nhiều yếu tố. Từ khâu tổ chức đến hội thảo chuyên đề, biểu diễn kỹ năng, trao đổi giao lưu kiến thức, lễ vinh danh,… chỉ có thể diễn tả bằng 2 chữ “tuyệt vời”. Với riêng bản thân Thảo Vi, cô vượt qua phần dự thi của mình một cách dễ dàng, sự thành công của cô là minh chứng cho những người trẻ tuổi có đam mê, có lý tưởng sống, dám nghĩ dám làm.

Trong cuộc sống đời thường, Thảo Vi là cô gái trẻ có cá tính, cô luôn biết trau chuốt, chăm sóc vẻ ngoài của mình. Không những thế, Thảo Vi còn cuốn hút đối phương bởi sự thân thiện và giỏi giang, cô luôn luôn sẵn sàng chia sẻ những kỹ năng mà bản thân có được cho những ai mong muốn học hỏi để theo đuổi đam mê.

Bằng tất cả niềm đam mê và tình yêu với nghề, mặc dù đã dạy hàng trăm học viên  nhưng Thảo Vi mong muốn phát triển bản thân, để tôn vinh vẻ đẹp tiềm ẩn của phụ nữ, giúp cho họ trở nên xinh đẹp, tự tin tỏa sáng như những đóa hoa. Vì thế, với Thảo Vi không có điểm dừng hay giới hạn nào trong quá trình làm nghề của mình, cô sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cô hội nào có thể trau dồi thêm kiến thức và nâng tầm bản thân.

BTV HaNoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Vân Nguyễn – Đột phá trong ngành phun xăm thẩm mỹ – Phun tạo má hồng

Vân Nguyễn là nhân vật đặc biệt, là người có khả năng mang lại sự đột phá đối với ngành phun xăm thẩm mỹ, trong đó có mảng phun tạo má hồng,…

“BÀN TRÒN CEO” NGÀNH SPA DIỄN RA THÀNH CÔNG RỰC RỠ VÀ ẤN TƯỢNG

Sau hai năm đại dịch, chương trình “Bàn tròn CEO” với chủ đề “Chìa khoá kết nối – Đường tới thành...

CEO LÊ QUYẾT THẮNG: “SỰ KIỆN DO HỘI CHỦ SPA TỔ CHỨC NGÀY CÀNG CHUYÊN NGHIỆP”

Là người tham gia phát triển kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp đã gần một thập kỷ, CEO Lê...