HIỀN ĐẶNG: XUẤT SẮC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO VỚI NGÔI VỊ QUÁN QUÂN CỦA CUỘC THI VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022

Ngày: 18-03-2022 | Lượt xem: 9198

Sau khi kết thúc, cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi một người tham gia. Không chỉ bởi sự hoành tráng mà còn là ý chí và sự quyết tâm thể hiện bản lĩnh của các thí sinh. Khiến cho ban giám khảo chương trình phải đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ kia phải kể đến cô gái Thái Bình, Hiền Đặng. Cô đã chinh phục được ban giám khảo bởi tài năng và sự nhiệt huyết của mình để trở thành Quán quân Điêu khắc người thật.

Chia sẻ về cơ duyên đến tham gia chương trình, Hiền Đặng cho biết: “Mình biết đến chương trình thông qua anh Trường Nguyễn – CEO học viện phun xăm thẩm mỹ Ashe Beauty Academy, anh chính là người đã dẫn dắt mình tới cuộc thi này”.

Và trải nghiệm tại cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022, những điều mà Hiền học được từ những buổi giao lưu với các chuyên gia nổi tiếng, những Master là những nghệ nhân gạo cội trong ngành Phun xăm thẩm mỹ là vô cùng đáng quý. Đây là điều ý nghĩa nhất mà Hiền đã làm trong suốt thời gian 3 năm bước vào ngành này.

Hiền Đặng chia sẻ thêm về những trải nghiệm không mấy vui vẻ từ những ngày đầu học việc: “Mình cũng như nhiều bạn khác, cũng đều tìm kiếm nơi học nghề thông qua các quảng cáo. Lúc đầu mình học ở 1 nơi đào tạo theo quảng cáo thì rất tốt, giàu kinh nghiệm và tận tâm chỉ bảo, nhưng học được một thời gian thì Hiền biết rằng mình đã bị quảng cáo lừa. Rất thất vọng, nhưng vì tình yêu với nghề, Hiền cố gắng tìm tòi học lại từ đầu. Thời gian đầu quả thực rất khó khăn, Hiền tích cực tuyển mẫu và thậm chí bỏ tiền túi thuê người mẫu để thực nghiệm”, cô chia sẻ.

Cho đến tận bây giờ, dù đã qua khoảng 3 năm kể từ những ngày đầu gian khó đó, nhưng với Hiền như mới ngày hôm qua. Hiền nhớ nó để làm động lực, cô khát khao trở thành 1 Master tài năng để truyền thụ những kỹ năng thực cho những người có đam mê với ngành Phun xăm thẩm mỹ như mình. Hiền Đặng hiện đang làm việc tại Học viên phun xăm thẩm mỹ Ashe Beauty Academy tại Gò Vấp, TP. HCM. Hiền cho rằng: “Phụ nữ hiện đại càng ngày khẳng định chỗ đứng và vị trí của mình trong xã hội. Nên việc phụ nữ ra ngoài kiếm tiền không còn xa lạ, thậm chí họ còn kiếm nhiều tiền hơn cánh mày râu. Nhưng chính vừa phải khẳng định bản thân ngoài xã hội vừa phải lo chu toàn công việc nhà, mà vẫn phải xinh đẹp, thì việc đi làm đẹp bán vĩnh viễn như phun mày phun môi là điều rất cần thiết cho phụ nữ”.

BTV HaNoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Vân Nguyễn – Đột phá trong ngành phun xăm thẩm mỹ – Phun tạo má hồng

Vân Nguyễn là nhân vật đặc biệt, là người có khả năng mang lại sự đột phá đối với ngành phun xăm thẩm mỹ, trong đó có mảng phun tạo má hồng,…

“BÀN TRÒN CEO” NGÀNH SPA DIỄN RA THÀNH CÔNG RỰC RỠ VÀ ẤN TƯỢNG

Sau hai năm đại dịch, chương trình “Bàn tròn CEO” với chủ đề “Chìa khoá kết nối – Đường tới thành...

CEO LÊ QUYẾT THẮNG: “SỰ KIỆN DO HỘI CHỦ SPA TỔ CHỨC NGÀY CÀNG CHUYÊN NGHIỆP”

Là người tham gia phát triển kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp đã gần một thập kỷ, CEO Lê...