HD DERMA – tiếp sức đến trường cho học sinh huyện đảo Thiềng Liềng

Ngày: 11-09-2019

Trong chuyến thiện nguyện vừa qua, thương hiệu HD Derma đã tổ chức đến thăm và trao quà cho các em học sinh của Trường tiểu học xã Thiềng Liềng, Huyện Cần giờ. Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên của HD Derma đã vượt một chặng đường dài qua rừng xác, đi phà – thuyền qua 2 con sông để mang những tình cảm yêu thương, ấm áp nhất dành cho các em. Với 102 balo HD Derma; 102 phần quà Tập; 102 phần quà Viết được gói và sắp xếp rất chỉn chu.

Tham dự buổi tiếp sức đến trường có phó Bí thư của xã Thiềng Liềng và đại diện Trường Tiểu học Thiềng Liềng. Phía công ty HD Derma có Bác Sĩ Đoàn Công Hiệp, Bác sĩ Trần Quang Dũng, Bác Sĩ Phan Quốc Đạt và tập thể nhân viên, cộng sự.

Bác sĩ Đoàn Công Hiệp trao quà cho các em nhỏ
Bác sĩ Trần Quang Dũng trao quà cho các em nhỏ

Trường Tiểu học Thiềng Liềng tọa lạc tại huyện đảo duy nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Gần mà như xa xôi lắm, để tới đó người đi từ trung tâm TP Hồ Chí Minh phải mất 5-6 tiếng với đủ các loại phương tiện ôtô, phà, đò biển dù chỉ có 70km tính theo đường chim bay. Với gần 2 giờ đò “biển”, nếu may mắn trời yên sóng lặng thì xuống bến cũng “bồng bềnh” chân thấp, chân cao. Gặp ngày sóng lớn thì cầm chắc là … “mật xanh mật vàng”.

Lãnh đạo, nhân viên tập hể HD Derma không quản ngại đường xa, vươt sông để mang những tình cảm yêu thương cho các em nhỏ tại huyện đảo

Những ai từng đến huyện đảo này sẽ thường thấy trên những chuyến đò đi – về giữa mênh mông biển nước ở Thiềng Liềng – Thạnh An là những cô, cậu học sinh ngủ say mê mệt trên đò hoặc tranh thủ ăn bữa tạm trước khi vào trường. Ngày mưa cũng như ngày nắng, biển lặng cũng như ngày gió chướng, cứ 5h30, học sinh của ấp tập trung ở bến đò để kịp giờ đến trường. Nếu ở vùng sâu hơn, các em còn phải dậy từ hơn 4h30, chạy xe đạp ra bến để kịp chuyến.

Bác sĩ Phan Quốc Đạt đại diện Thương hiệu HD Derma lên chia sẻ những lời động viên cho các em nhỏ tại xã Thiềng Liềng

Nhận những phần quà trên tay, các em vui mừng – hạnh phúc lắm, không đơn thuần là món quà thể hiện vật chất mà là món quà của sự quan tâm, che trở, nhất là vào dịp đầu năm học mới. Thương hiệu HD Derma rất vui khi đã đóp góp công sức nhỏ này, góp phần giúp các em nhỏ tại xã đảo Thiềng Liềng, huyện Cần Giờ vẫn còn gặp nhiều khó khăn có được thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và động lực trên con đường tìm “cái chữ” cho tương lai tươi sáng hơn.

Phó bí thư gửi lời cảm ơn những tình cảm của Thương hiệu HD Derma đã dành cho các em tại huyện đảo

Trong buổi chiều cùng ngày thì đoàn thiện nguyện Thương hiệu HD Derma lại vội vã lên thuyền di chuyển cả 1 tiếng trên sông nước lênh đênh để đến được xã Thạnh An chuẩn bị cho “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM -2019”. Đây cũng là một chương trình đầy tâm huyết và nhiều tình cảm của ban lãnh đạo cùng đội ngũ công nhân viên HD Derma dành cho 300 học sinh của Trường Tiểu học Thạnh An.Đêm hội đã nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của Ban Lãnh Đạo xã, Ban Giám Hiệu Trường và Đoàn Thanh Niên xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ nhằm mang đến một ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM thật thành công và ý nghĩa.

Minh Ngọc

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Viện thẩm mỹ Rowena kỉ niệm ngày thành lập

Ngày 2/5 vừa qua, Viện Thẩm Mỹ Rowena đã tưng bừng làm lễ kỷ niệm 5 năm thành lập. Đến tham dự và chúc mừng cho...

Giỗ Tổ ngành tóc tại Đà Năng nhiều xúc động

Tối ngày 28.4.2021 vừa qua đã diễn ra Lễ Tri Ân Giỗ Tổ nghiệp ngành Tóc Đà Nẵng tại khách sạn New Orient Đà Nẵng...

Tony Thắng chuyên phục hồi tóc hư tổn uy tín tại Đà Nẵng

Bước chân vào nghề tạo mẫu tóc trong thời điểm thị trường làm đẹp đang phát triển mạnh, đồng nghĩa với...