Hà Thành Tattoo Supple: tự hào là nhà tài trợ cuộc thi Vietnam PMU Championship 2020

Ngày: 31-10-2020

(Hanoi Beauty) – Góp phần vào sự thành công của Hội thảo New Face PMU và cuộc thi Vietnam PMU Championship 2020, không thể không kể đến sự hỗ trợ của các thương hiệu uy tín như Hà Thành Tattoo Supply.

Nhận xét về Hội thảo New Face PMU và cuộc thi Vietnam PMU Championship 2020, đại diện Nhà tài trợ vàng Hà Thành Tattoo Supply cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao, đây là một sân chơi đẳng cấp quốc tế về Phun xăm thẩm mỹ được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp. Hội tụ gần 1.000 thí sinh trẻ tài năng trên cả nước tham dự. Cùng một dàn Ban Giám Khảo nhiều năng kinh nghiệm và nổi tiếng hàng đầu ngành Phun xăm thẩm mỹ tham dự làm Ban Giám khảo tại cuộc thi này nên chúng tôi đã ra quyết định tài trợ cho chương trình ý nghĩa này”.

Hà Thành Tattoo Supply là thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ, thiết bị phun xăm tại Việt Nam kể từ năm 2010. Với các sản phẩm máy, mực phun xăm chính hãng như Angelica, Satavia, Brovi, Perma Blend, Tina Davies, đèn, giường,… đều là hàng cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng. Trải qua gần 10 năm hoạt động, Hà Thành Tattoo Supply đã có hệ thống chi nhánh trên toàn quốc, không chỉ cung cấp hàng tại Việt Nam mà còn trên toàn Châu Á. Ngoài việc kinh doanh, đơn vị này còn rất nhiệt tình tham gia các hoạt động, cuộc thi mang tính chất giao lưu và học hỏi trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ.

Qua cuộc thi lần này, đại diện Hà Thành Tattoo Supply còn bày tỏ mong muốn Vietnam PMU Championship sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển hơn nữa trong tương lai. Ngoài việc tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các tài năng trẻ, cuộc thi sẽ là nơi ươm mầm các hạt giống của ngành Phun xăm thẩm mỹ. Qua đó khẳng định giá trị thương hiệu cuộc thi và vị thế ngành làm đẹp Việt Nam vươn ra quốc tế. Ông Giang Mạnh Lân cho biết: “trong tương lai Hà Thành Tattoo Supply tiếp tục sẽ đồng hành cùng các sự kiện và cuộc thi tương tự do công ty Thẩm mỹ quốc tế Kevin Le tổ chức!”.

BTV Hanoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG PHÂN PHỐI MỸ PHẨM CAO CẤP HENSIO

Lễ ký kết được diễn ra thành công tốt đẹp, với nhiều Spa, Salon đăng ký phân phối sản phẩm Hensio. Kết thúc lễ...

Trò chuyện cùng Nguyễn Đức Khánh – Ceo VP HD Derma Hà Nội

Trong những ngày bận rộn cuối năm, phải khó khăn lắm chúng tôi mới xin được cuộc hẹn trò chuyện cùng chị Nguyễn...

Phạm Gia PMA nhà phân phối độc quyền GrandSMoya tại Hải Phòng

Buổi lễ khai trương diễn ra vào ngày 6.11.2021 trong không khí thân mật và sang trọng hoành tráng tại 08-08 Manhattan,...