CMO HYH Group Phạm Ngọc Hảo: “Bàn Tròn CEO Đi Đúng Xu Hướng Vận Động Thị Trường”

Ngày: 19-07-2022 | Lượt xem: 2873

(HaNoi Beauty) – Tegoder Cosmetics Việt Nam là một trong năm thương hiệu được lựa chọn để trở thành nhà tài trợ vàng cho chương trình “Bàn tròn CEO” diễn ra ngày 12/7 tại Hà Nội với chủ đề “Chìa khoá kết nối – Đường tới thành công”. Đại diện cho Tegoder Cosmetics Việt Nam nói riêng và HYH Group nói chung, CMO Phạm Ngọc Hảo – Giám đốc Marketing (CMO) của HYH Group cho rằng, sự kiện vừa qua là một hoạt động đi đúng xu hướng vận động thị trường.

CMO Phạm Ngọc Hảo, Công ty CPTĐ Đầu tư và Công nghệ HYH Việt Nam

Tham gia với tư cách là nhà cung cấp dược mỹ phẩm chất lượng, uy tín.

Là một tập đoàn phát triển đa lĩnh vực, nhưng theo CMO Phạm Ngọc Hảo, với sự kiện qui mô lớn dành riêng cho ngành spa lần này, Công ty CPTĐ Đầu tư và Công nghệ HYH Việt Nam làm đại diện để trở thành thương hiệu tài trợ vàng cho “Bàn tròn CEO” mang chủ đề “Chìa khoá kết nối – Đường tới thành công”. Vì Tegoder Cosmetics Việt Nam mang đến những sản phẩm và giải pháp phù hợp với qui mô và tính chất của sự kiện.

Được biết, HYH Group hay còn gọi là – Công ty CPTĐ Đầu tư và Công nghệ HYH Việt Nam được xây dựng trên nền tảng ban đầu là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế, đa khoa. Trải qua bốn giai đoạn phát triển tính từ 2005 tới nay, công ty đã không ngừng phát triển, mở rộng hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Đến năm 2019, đã chính thức sáp nhập các công ty thành viên thành một quần thể lớn mạnh hoạt động dưới mô hình tập đoàn.

Các mảng hoạt động chính của Công ty CPTĐ Đầu tư và Công nghệ HYH Việt Nam: Phát triển hệ thống bệnh viện, đầu tư phát triển hệ thống giáo dục, dược mỹ phẩm Tegoder Cosmetics & Paula’s Choice, giải pháp thông minh social media.

Riêng Tegoder Cosmetics Việt Nam cung cấp các sản phẩm chăm sóc da cao cấp, được kết hợp giữa các thành phần thiên nhiên lành tính kết hợp cùng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Các sản phẩm của Tegoder Cosmetics nhận được sự đánh giá cao về tính hiệu quả, an toàn, khả năng đặc trị tổn thương da chuyên sâu bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu và được đông đảo khách hàng tin dùng.

“Bàn Tròn CEO” Đi Đúng Xu Hướng Vận Động Thị Trường.

Nói về cơ duyên đến với sự kiện “Bàn tròn CEO” do Hội chủ Spa chuyên nghiệp tổ chức vừa qua, CMO Phạm Ngọc Hảo cho biết, HYH Group đã nhận được lời mời từ một doanh nhân có tiếng trong mảng set-up, đào tạo spa chuyên nghiệp nên có cơ duyên kết nối với Hội chủ Spa chuyên nghiệp.

CMO Phạm Ngọc Hảo chia sẻ: “Đây là một cơ hội lớn đầy tiềm năng giữa doanh nghiệp và khách hàng quan tâm tới lĩnh vực spa. Vì vậy, Công ty CPTĐ Đầu tư và Công nghệ HYH Việt Nam chính thức tham gia và trở thành một trong năm nhà tài trợ vàng cho chương trình. Bản thân tôi nói riêng và doanh nghiệp nói chung rất tự hào khi trở thành Nhà tài trợ Vàng của chương trình lần này.

Với qui mô gần 1000 doanh nghiệp và các chủ spa lớn qui tụ về Hà Nội tham dự sự kiện, tôi nhận thấy rằng nhu cầu phát triển và định hướng khai thác nghề hiện nay đang rất lớn. Chương trình đã đi sát đúng thị hiếu, đúng xu hướng vận động thị trường và tạo vòng tròn kết nối cho mọi doanh nghiệp, cá nhân. Không những thế, sự kiện còn là một cơ hội phát triển, tạo ra cánh cửa mới mà Hội chủ Spa chuyên nghiệp mang lại nhằm mục tiêu cuối cùng là hỗ trợ tối đa cho các thành viên tham dự.

Công ty CPTĐ Đầu tư và Công nghệ HYH Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 44, Tòa C5 D’Capitale, 119 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 29 29 15
Website: tegoder.vn
Fanpage: fb.com/tegodercosmeticsvn
Email: cskh.tegoder@hyh.com.vn – kinhdoanh.tegoder@hyh.com.vn

BTV HaNoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp tại Tân Thế Giới Beauty Salon

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp tại Tân Thế Giới Beauty Salon, bạn có muốn? Gọi ngay 090 989 82 06 đặt...

Review học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Lacasa Beauty Academy

Học viên không cần lo đến vấn đề thiếu việc làm sau khi hoàn thành xong lớp học phun xăm thẩm mỹ. Hiện nay, có...

Vân Nguyễn chuyên gia tạo sợi lông mày Sexybrows tại Hà Nội

Vân Nguyễn là người có tên tuổi trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhiều năm liền. Chị từng giành những giải danh...