Ceo viện thẩm mỹ Tài Trần lot top ngôi sao tỏa sáng của năm 2021

Ngày: 28-01-2021

( Hanoi Beauty) – Vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Tết Doanh nhân 3 miền do Hội Doanh Nhân Tp.HCM tổ chức. Với chủ đề Tết DOANH NHÂN – Chào Xuân Tân Sửu được tổ chức tại quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút hơn 300 khách mời là các doanh nhân, doanh nghiệp, nghệ sĩ, … đến từ nhiều ngành nghề trên cả nước. Đặc biệt là có sự tham dự của Bà Trương Mỹ Hoa Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam và nhiều lãnh đạo văn phòng chính phủ, cùng nhiều truyền thông báo đài đến tham dự đưa tin.

CEO Nguyễn Thị Hoa (áo vàng) vinh dự đứng cùng Bà Trương Mỹ Hoa

Tại sự kiện Bà Trương Mỹ Hoa Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam phát biểu: dù một năm kinh tế bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19 trên toàn cầu, tuy nhiên với sự đồng lòng của Toàn Đảng và nhân dân Việt Nam, chúng ta đã phòng chống dịch rất tốt. Điều này đã góp phần để kinh tế Việt Nam duy trì và phát triển. Tết Doanh nhân 3 Miền được tổ chức hàng năm đã thu hút được rất nhiều doanh nghiệp, năm nay tôi vẫn được thấy những gương mặt doanh nghiệp thân quen và cả những gương mặt mới tham gia vào lễ hội của chúng ta. Tôi mong muốn các doanh nhân luôn cố gắng giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp và phát triển doanh nghiệp góp phần thúc đẩy phát triển và nâng tầm vị thế Việt Nam trên trường quốc tế.

Doanh nhân Nguyễn Thị Hoa – CEO Tài Trần Beauty rất vinh dự khi được mời tham dự sự kiện này và đã may mắn lọt vào TOP những NGÔI SAO TỎA SÁNG của năm. Đây là một động lực để cho doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Hoa cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp làm đẹp cho đời cũng như trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành chăm sóc sắc đẹp trong tương lai.

Viện Thẩm Mỹ Tài Trần đã trở thành thương hiệu và địa chỉ tin cậy trong giới làm đẹp ở Tân Uyên (Bình Dương). Với thâm niên 7 năm trong nghề và cô nghiên cứu học hỏi ở nhiều chuyên gia bậc thầy hàng đầu của ngành làm đẹp để nâng cao kỹ năng tay nghề. Đến với Viện Thẩm Mỹ Tài Trần quý khách được phục vụ làm đẹp tận tình và chu đào với nhiều dịch vụ làm đẹp như: Phun xăm, chăm sóc da, làm tóc,…tạo hai mí cho những khách hàng mắt một mí bẩm sinh hay mắt bụp nhiều mỡ.

Với kinh nghiệm chuyên môn cao nhưng Quỳnh Hoa tâm niệm dù làm bất cứ nghề nào thì người làm nghề phải tuân thủ những nguyên tắc và đạo đức nghề nghiệp cao nhất. Đối với lĩnh vực phun xăm, trước hết cô luôn đảm bảo chữ tín đối với khách hàng bằng tay nghề và chất lượng phục vụ tốt nhất. Ngay cả nguyên vật liệu, để đảm bảo sức khỏe khách hàng cô luôn chọn dòng mực hữu cơ cao cấp nhập khẩu từ Đức và Mỹ để phục vụ chứ không chạy theo lợi nhuận bằng mọi giá. Giải thưởng Ngôi sao tỏa sáng của năm giúp cho nữ CEO Quỳnh Hoa ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực làm dịch vụ và đào tạo Phun xăm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp.

BTV Hanoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Viện thẩm mỹ Rowena kỉ niệm ngày thành lập

Ngày 2/5 vừa qua, Viện Thẩm Mỹ Rowena đã tưng bừng làm lễ kỷ niệm 5 năm thành lập. Đến tham dự và chúc mừng cho...

Giỗ Tổ ngành tóc tại Đà Năng nhiều xúc động

Tối ngày 28.4.2021 vừa qua đã diễn ra Lễ Tri Ân Giỗ Tổ nghiệp ngành Tóc Đà Nẵng tại khách sạn New Orient Đà Nẵng...

Tony Thắng chuyên phục hồi tóc hư tổn uy tín tại Đà Nẵng

Bước chân vào nghề tạo mẫu tóc trong thời điểm thị trường làm đẹp đang phát triển mạnh, đồng nghĩa với...