CEO LÊ QUYẾT THẮNG: “SỰ KIỆN DO HỘI CHỦ SPA TỔ CHỨC NGÀY CÀNG CHUYÊN NGHIỆP”

Ngày: 23-07-2022 | Lượt xem: 1827

(HaNoi Beauty) – Là người tham gia phát triển kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp đã gần một thập kỷ, CEO Lê Quyết Thắng của Eros Việt Nam nhận định những sự kiện như “Bàn Tròn CEO” do Hội chủ Spa chuyên nghiệp tổ chức rất hữu ích cho các doanh nghiệp. Và với sự nỗ lực đầu tư vào từng sự kiện, Hội chủ Spa đang ngày càng tạo ra một “sàn kết nối” với qui mô mở rộng và chuyên nghiệp hơn.

Ông CEO Lê Quyết Thắng và cộng sự

“Bàn Tròn CEO” – Sàn kết nối tích cực dành cho các chủ Spa và doanh nghiệp mỹ phẩm.

Ngày 12.07.2022 vừa qua, tại Hà Nội, sự kiện “Bàn Tròn CEO” với chủ đề “Chìa khoá kết nối – Đường tới thành công” đã được Hội chủ Spa chuyên nghiệp tổ chức hết sức long trọng. Và thật bất ngờ khi doanh nhân Lê Quyết Thắng – Giám đốc Công ty Eros Việt Nam chia sẻ rằng đây không phải là lần đầu tiên anh tham gia sự kiện do Hội chủ Spa chuyên nghiệp tổ chức.

Chân dung ông CEO Lê Quyết Thắng – Cty TNHH Eros Việt Nam

Chia sẻ với phóng viên, CEO Lê Quyết Thắng hào hứng cho biết: “Đây không phải là lần đầu mà là lần thứ hai anh tham gia sự kiện do Hội chủ Spa chuyên nghiệp tổ chức. Anh thực sự rất vui vì được mời tham dự một sự kiện hết sức hoành tráng như vậy. Công ty anh chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp từ trong ra ngoài cho các Spa, thẩm mỹ viện, các bệnh viện, phòng khám da liễu toàn Việt Nam. Và một sự kiện như “Bàn Tròn CEO” thực sự đã tạo ra môi trường gặp gỡ, hội ngộ với các hoạt động hội nhóm lành mạnh, tích cực, tiếp cận các chủ Spa trên khắp mọi miền tổ quốc”.

Tại sự kiện bàn tròn, các thành viên cùng ban tổ chức và các khách mời tham dự đã trao đổi về những công nghệ, xu thế, kinh nghiệm trong nghành Spa. Định hướng giúp các chủ Spa trong việc lựa chọn sản phẩm kinh doanh, phương pháp điều trị mang lại lợi ích thiết thực, an toàn cho người tiêu dùng cuối cùng là khách hàng.

Với những giá trị mà sự kiện mang lại, “Bàn Tròn CEO” đã thu hút gần 1000 khách mời và hàng trăm thương hiệu Spa đến tham gia.

Sự kiện kết nối do Hội chủ Spa chuyên nghiệp tổ chức ngày càng chuyên nghiệp, qui mô.

Trong 20 năm trở lại đây, ngành Spa – Thẩm mỹ tại Việt Nam đã ngày một phát triển và mở rộng mạng lưới với nhiều hình thức kinh doanh đa dạng. Tuy nhiên, hầu hết các hoạt động, phong trào liên quan đến lĩnh vực này đều mang tính chất cá nhân, nhỏ lẻ, tự phát – tự giác mà chưa có một tổ chức quản lý, định hướng, tạo sự kết nối giữa các doanh nghiệp nhằm đem đến những giá trị mới, chuyên nghiệp hơn và phát triển bền vững hơn. Vì vậy, khi Hội Chủ Spa chuyên nghiệp ra đời đã trở thành cầu nối giữa các thành viên, giúp tăng thêm cơ hội tiếp cận những xu hướng mới trong ngành Spa – Thẩm mỹ, đồng thời hỗ trợ thành viên về chiến lược và tài chính cho thương hiệu cá nhân.

Để biến các tôn chỉ và mục tiêu của hội trở thành hiện thực, Hội chủ Spa chuyên nghiệp đã tổ chức nhiều sự kiện trong quá khứ đến hiện tại, tạo cơ hội để các doanh nghiệp ngành Spa chia sẻ những kinh nghiệm quý báu đồng thời hỗ trợ các chủ Spa có môi trường học hỏi mở rộng.

Theo CEO Lê Quyết Thắng, công ty của Ông đã hoạt động trên thị trường hơn 7 năm, đã tham gia rất nhiều các sự kiện. Thế nhưng, những sự kiện do Hội chủ Spa tổ chức luôn là những sự kiện đặc biệt, qui mô lớn và giá trị hữu ích cao.

Doanh nhân Lê Quyết Thắng nhận định: “Cá nhân anh thấy những sự kiện do Hội chủ Spa chuyên nghiệp tổ chức ngày càng qui mô và chuyên nghiệp”. Được biết, những kế hoạch trong tương lai của Hội chủ Spa chuyên nghiệp không chỉ là nhận được sự ủng hộ của các thành viên trong hội mà còn được khách mời đánh giá cao về tính nhân văn, tinh thần đoàn kết, nên những chương trình mà hội tổ chức tới đây sẽ ngày càng được đầu tư chỉn chu, hoành tráng hơn.

Cty TNHH Eros Việt Nam
ĐC 18D7 KĐT Đại Kim- Hoàng Mai-Hà Nội
Hotline 1900 8986
Web erosbeauty.com.vn

BTV HaNoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp tại Tân Thế Giới Beauty Salon

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp tại Tân Thế Giới Beauty Salon, bạn có muốn? Gọi ngay 090 989 82 06 đặt...

Review học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Lacasa Beauty Academy

Học viên không cần lo đến vấn đề thiếu việc làm sau khi hoàn thành xong lớp học phun xăm thẩm mỹ. Hiện nay, có...

Vân Nguyễn chuyên gia tạo sợi lông mày Sexybrows tại Hà Nội

Vân Nguyễn là người có tên tuổi trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhiều năm liền. Chị từng giành những giải danh...