Ceo Kiều Loan cảm ơn hệ thống đại lý đã tin dùng mỹ phẩm Shafana

Ngày: 22-01-2021 | Lượt xem: 450

(Hanoi Beauty) – Ngày 20/1/2021 vừa qua, Bà Nguyễn Thị Kiều Loan – CEO kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH mỹ phẩm Trương Nguyễn Phát đã gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến toàn bộ hệ thống đại lý trên của nước đã tin dùng mỹ phẩm Shafana tại buổi đại tiệc tri ân khách hàng và tiệc tất niên và Happy New Year năm Tân Sửu.

Nội dung Bà Kiều Loan chia sẻ tại sự kiện: Mặc dù năm 2020 đã qua với nhiều biến động trên thế giới và cả Việt Nam bởi đại dịch Covid 19, thế nhưng với tinh thần cầu tiến và đổi mới, Công ty mỹ phẩm Trương Nguyễn Phát đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm và đạt được những kết quả ấn tượng cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho các sản phẩm của công ty. Và năm 2021 đến cũng là dịp hệ thống Shafana cùng nhau nhìn lại chặn đường đã qua và tiếp thêm nhiều năng lượng cho năm mới đến, công ty Truơng Nguyễn Phát tổ chức Dạ tiệc tri ân đại lý Platinum với chủ đề Tinh hoa hội tụ – Gắn kết thành công.

Bà Nguyễn Thị Kiều Loan – CEO kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH mỹ phẩm Trương Nguyễn Phát phát biểu tại Sự kiện Dạ Tiệc Tri Ân Đại Lý Platinum

Trương Nguyễn Phát là công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm nổi bật độc quyền như: mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp Shafana. Với mong muốn luôn đem lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất và những giá trị hoàn hảo nhất, giữa một thị trường đầy cạnh tranh khốc liệt. Trương Nguyễn Phát đã mở lối đi riêng bằng cách kết nối các thương hiệu nổi tiếng, song song với việc mở rộng mạng lưới thị trường để đem đến những giá trị tin cậy cho hệ thống đại lý cũng như khách hàng tiêu dùng.

Nhân dịp tại sự kiện lần này thay mặt công ty Trương Nguyên Phát tôi xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến hệ thống nhà phân phối, đại lý và các khách hàng đã tin dùng mỹ phẩm Shafana, đây là động lực để chúng tôi tích cực cố gắng hơn nữa trong việc nghiên cứu thêm sản phẩm để đưa ra thị trường, tôi mong rằng vẫn luôn được sự tin tưởng ủng hộ của quý vị hơn nữa trong thời gian tới.

Đặc biệt, tại sự kiện lần này công ty Trương Nguyễn Phát muốn khẳng định đã xây dựng thương hiệu từ một nền tảng và giá trị cốt lõi có chủ đề: ĐỔI MỚI – BỨT PHÁ – THÀNH CÔNG; ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH & XÂY DỰNG HỆ THỐNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG do CEO Nguyễn Thị Kiều Loan và diễn giả Vũ Đức Mạnh cố vấn chiến lược của TRƯƠNG NGUYỄN PHÁT chia sẻ.

Đến tham dự sự kiện đã có đông đảo đại lý Platinum là khách hàng thân thiết của công ty mỹ phẩm Trương Nguyễn Phát. Cố vấn chiến lược công ty Trương Nguyễn Phát là diễn giả Vũ Đức Mạnh. Đặc biệt là có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Kiều Loan – CEO kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH mỹ phẩm Trương Nguyễn Phát và truyền thông báo đài đến tham dự và đưa tin.

BTV Hanoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

“BÀN TRÒN CEO” NGÀNH SPA DIỄN RA THÀNH CÔNG RỰC RỠ VÀ ẤN TƯỢNG

Sau hai năm đại dịch, chương trình “Bàn tròn CEO” với chủ đề “Chìa khoá kết nối – Đường tới thành...

CEO LÊ QUYẾT THẮNG: “SỰ KIỆN DO HỘI CHỦ SPA TỔ CHỨC NGÀY CÀNG CHUYÊN NGHIỆP”

Là người tham gia phát triển kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp đã gần một thập kỷ, CEO Lê...

CMO HYH Group Phạm Ngọc Hảo: “Bàn Tròn CEO Đi Đúng Xu Hướng Vận Động Thị Trường”

Tegoder Cosmetics Việt Nam là một trong năm thương hiệu được lựa chọn để trở thành nhà tài trợ vàng cho chương...