CEO HÀ VĂN SƠN: “DSG TỰ HÀO KHI ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN BÀN TRÒN CEO”

Ngày: 16-07-2022 | Lượt xem: 4815

(HaNoiBeauty) Là một trong mười nhà tài trợ chính góp phần mang lại thành công rực rỡ cho Sự kiện “Bàn tròn CEO” với chủ đề “Chìa khoá kết nối – Đường tới thành công” được tổ chức vào ngày 12.07.2022 vừa qua tại Hà Nội, CEO Hà Văn Sơn – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CPQT DSG cho biết: “DSG tự hào khi được đồng hành cùng Hội Chủ Spa Chuyên Nghiệp với tiêu chí để phát triển “tinh thần khởi nghiệp – kết nối thành công”.

CEO Hà Văn Sơn cùng với cộng sự DSG

Doanh nghiệp luôn cần những cơ hội kết nối

Là nhà tài trợ tích cực, và cũng là thành viên tham gia năng nổ tại sự kiện “Bàn tròn CEO”, CEO Hà Văn Sơn để lại ấn tượng sâu sắc không chỉ với ban tổ chức mà cả với các khách mời, đối tác về hình ảnh một doanh nhân tự tin, nhạy bén, năng động trong lĩnh vực cung cấp các gói sản phẩm ngành Spa.

CEO Hà Văn Sơn (áo xanh đứng bên phải) tại sự kiện

Được biết, CEO Hà Văn Sơn là Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP quốc tế DSG – đơn vị chuyên sản xuất và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc bảo vệ sức khỏe gồm sản phẩm Siro Ăn Ngon Prokids cho mọi lứa tuổi và Diamond Collagen Plus – công thức làm đẹp da tiên tiến nhất từ bên trong. Theo anh Sơn, sản phẩm của DSG có nguyên liệu được nhập khẩu từ châu Âu như Đức, Pháp, Bỉ, Đan Mạnh và từ Mỹ, Nhật Bản. Sau khi nguyên liệu được nhập về, DSG sử dụng dây chuyền công nghệ sản xuất của Đức tạo nên các dòng sản phẩm an toàn và chất lượng.

Chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh, anh Sơn nói: “Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và vận hành hệ thống kinh doanh online, tôi hiểu được nhu cầu về phát triển con người, cũng như môi trường kinh doanh không chỉ tạo ra giá trị cho mình mà còn cho đối tác. Bên cạnh đó, phải có sản phẩm chất lượng làm chủ lực phát triển của hệ thống kinh doanh. Thế nên, DSG ra đời để đáp ứng những nhu cầu đó. Gần hai năm qua, DSG với tốc độ phát triển nhanh và bền vững đã tạo nên hệ thống kinh doanh hiệu quả, liên kết với các chủ Spa, các quầy dược tại 45 tỉnh, thành phố trên toàn quốc”.

Để hội nhập cũng như hỗ trợ cho thị trường, DSG đi tìm rất nhiều giải pháp để tăng cường hợp tác và mở rộng thị phần. Và “Bàn tròn CEO” là một cơ hội tốt, bởi doanh nghiệp luôn cần những cơ hội kết nối như vậy.

Lựa chọn đồng hành cùng Hội Chủ Spa Chuyên Nghiệp

CEO Hà Văn Sơn chia sẻ, may mắn từ một dòng thông tin của một người bạn người em làm chủ một cơ sở Spa tại Bình Dương giới thiệu nên được kết nối tới Hội chủ Spa chuyên nghiệp. Cá nhân anh nói riêng và tập thể DSG nói chung nhận thấy đây là cơ hội kết nối lớn giữa các thành viên và khách hàng. Vì vậy, DSG chính thức tham gia và trở thành một trong mười nhà tài trợ chính cho chương trình “Bàn tròn CEO” với chủ đề “Chìa khoá kết nối – Đường tới thành công” vào ngày 12/7/ 2022 vừa qua.

Anh Sơn chia sẻ cảm xúc về sự kiện vừa qua: “Tôi đã rất ngạc nhiên và hào hứng với chủ đề chương trình lần này là “Chìa khóa kết nối – Đường tới thành công”. Chương trình đã qui tụ gần 1000 doanh nghiệp và các chủ Spa lớn về tại Hà Nội. Cho thấy chương trình đang đi đúng hướng với nhu cầu phát triển hiện tại. Sự quan tâm và tham gia với số lượng lớn từ các thành viên tham dự cho thấy các doanh nghiệp rất mong muốn được kết nối, thúc đẩy sự phát triển thương hiệu. Đồng thời, tổ chức một sự kiện quy mô lớn và chuyên nghiệp như sự kiện vừa rồi, cũng thể hiện Hội Chủ Spa Chuyên Nghiệp đã và đang tạo ra rất nhiều cơ hội phát triển cho các thành viên và sẽ còn hỗ trợ phát triển mạnh mẽ hơn nữa theo đúng như tiêu chí hội đề ra. Vì vậy, DSG tự hào khi được đồng hành cùng Hội Chủ Spa Chuyên Nghiệp không chỉ ở chương trình vừa qua mà sẽ tiếp tục ở các chương trình tiếp theo. DSG luôn có tiêu chí để phát triển “tình thần khởi nghiệp – kết nối thành công”.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 601 khu 1, Thị Trấn Quán Lào, Yên Định, Thanh Hóa.
Hotline: 0986 284 188 – 0968 384 188 – 0839 884 188
Fanpage: htpps:https://www.facebook.com/HaThanhSon91999/Gmai: thanhsonfhe88@gmail.com

BTV HaNoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp tại Tân Thế Giới Beauty Salon

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp tại Tân Thế Giới Beauty Salon, bạn có muốn? Gọi ngay 090 989 82 06 đặt...

Review học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Lacasa Beauty Academy

Học viên không cần lo đến vấn đề thiếu việc làm sau khi hoàn thành xong lớp học phun xăm thẩm mỹ. Hiện nay, có...

Vân Nguyễn chuyên gia tạo sợi lông mày Sexybrows tại Hà Nội

Vân Nguyễn là người có tên tuổi trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhiều năm liền. Chị từng giành những giải danh...