CEO Đỗ Thị Vân – Ngày càng khẳng định tên tuổi bằng tài năng và sự nỗ lực của mình

Ngày: 14-03-2022 | Lượt xem: 5977

(DNTH) – Doanh nhân Đỗ Thị Vân chủ thương hiệu Vân Mít được biết đến là NTM tóc có tiếng tại Hải Phòng, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cô đã tạo dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc và là một trong những Nhà phân phối (NPP) thành công sản phẩm BiotinCollagen Shampoo suốt 6 năm qua.

CEO Đỗ Thị Vân – Khẳng định tên tuổi bằng tài năng và sự nỗ lực.

Hơn 10 năm là quãng thời gian Đỗ Thị Vân chiêm nghiệm lại con đường làm nghề dù thành công nhưng cũng chứa đựng những khó khăn vất vả. Cô gái 9x Đỗ Thị Vân đến với nghề tóc bằng tâm thế của một người yêu cái đẹp nên cô nhanh chóng thích ứng và phát huy sở trường cũng như đam mê của mình. Khát khao, nỗ lực của cô được thể hiện bằng chính sự đam mê học hỏi tất cả những kỹ năng trong nghề với tất cả sự tiến, nghiêm túc của bản thân. Không chỉ theo học những NTM tóc có tiếng cô còn lấn sân sang hoạt động kinh doanh cô hiện là (NPP) sản phẩm BiotinCollagen Shampoo.

Slon Vân Mít tọa lạc tại Dụ Nghĩa, Lê Thiện, An Dương, Hải Phòng. Đến với Vân Mít salon, quý khách hàng sẽ được phục vụ bài bản chuyên nghiệp ngay từ khâu tư vấn kiểu dáng sẽ phù hợp với từng khuôn mặt, vóc dáng, tính cách và công việc. Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo chuyên nghiệp sẽ mang đến sự trải nghiệm thú vị và sự lột xác hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tư vấn về các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.


“Khi tìm được sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp, tôi đã quyết định trở thành Nhà phân phối sản phẩm BiotinCollagen Shampoo suốt 6 năm qua và điều tôi cảm thấy hạnh phúc nhất là được nhiều khách hàng tin dùng. Vui nhất là hiện tại tôi trở thành (NPP) độc quyền tại TP. Hải Phòng về sản phẩm này”. CEO Đỗ Thị Vân chia sẻ.

Đỗ Thị Vân được khách hàng biết đến với giá trị thẳng và thật. Cách cô chia sẻ cũng như chăm sóc khách hàng của mình giống như một thiên trách. Bởi vì nghề và khách hàng đã chọn cô. Trong những năm qua cô đã phát triển và xây dựng thương hiệu cá nhân bằng việc buôn thật, bán thật, luôn thẳng thắn bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Đặc biệt, là những khách hàng đã luôn ủng hộ cô trong suốt mười năm làm nghề chăm sóc tóc tại salon của mình.


Không dừng lại ở đó hiện tại cô còn kinh doanh và tư vấn thêm về sức khỏe cộng đồng cho mọi người và đã đạt được những thành tựu nhất định. Tâm niệm của cô là cho đi rồi sẽ nhận lại, gieo gì thì gặt đó. “Mình muốn gửi lời tới các bạn trẻ và tất cả khách hàng thận yêu, muốn có một sức khỏe tốt phải lắng mghe cơ thể của mình. Muốn có một mái tóc đẹp phải lắng nghe tóc nói. Và hãy luôn là những người tiêu dùng thông thái”, Đỗ Thị Vấn nhấn mạnh.

CEO Đỗ Thị Vân hạnh phúc vì luôn có một gia đình luôn quan tâm và nhất là sự ủng hộ từ chồng.

Có được thành công như hôm nay cũng phải kể đến sự tiếp sức từ gia đình, cô một gia đình hạnh phúc, một người chồng luôn qtam hỗ trợ hết lòng. Qua đây, cô muốn nói lời cảm ơn chồng. Cảm ơn vì đã luôn động viên và sát cánh cùng cô giúp cô mạnh mẽ hơn, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống. Ngoài ra, cô muốn nói lời cảm ơn tới cô giáo của mình CEO Thuỳ Dung. “Cảm ơn ơn đã giúp em gắn kết với BiotinCollagen CTD shampoo, cảm ơn cô trong suốt thời gian qua đã luôn lắng nghe và thấu hiểu em, nhất là hỗ trợ em phát triển công việc kinh doanh của mình mỗi ngày một chuyên nghiệp hơn và tích cực hơn”, CEO Đỗ Thị Vân chia sẻ.


Thời gian tới cô sẽ cố gắng phát triển tốt hơn nữa và xây dựng thương hiệu cá nhân để mang lại giá trị cũng như bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình.

BTV HaNoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp tại Tân Thế Giới Beauty Salon

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp tại Tân Thế Giới Beauty Salon, bạn có muốn? Gọi ngay 090 989 82 06 đặt...

Review học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Lacasa Beauty Academy

Học viên không cần lo đến vấn đề thiếu việc làm sau khi hoàn thành xong lớp học phun xăm thẩm mỹ. Hiện nay, có...

Vân Nguyễn chuyên gia tạo sợi lông mày Sexybrows tại Hà Nội

Vân Nguyễn là người có tên tuổi trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhiều năm liền. Chị từng giành những giải danh...