Bùi Trương Minh Nguyệt: Thủy liệu pháp GrandMoya SG2000 thay đổi cuộc đời tôi

Ngày: 24-03-2021 | Lượt xem: 1239

(Hanoi Beauty) – Bùi Trương Minh Nguyệt được biết đến là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có tiếng và là Nhà phân phối Thủy trị liệu dưỡng sinh GrandMoya SG2000 tại thành phố Hải Dương. Trước khi chuyển hẳn sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thì Minh Nguyệt đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế tạo mẫu tóc. Có lẽ công việc của nhà tạo mẫu tóc thường xuyên phải đứng cho nên chị đã bị thoát vị đĩa đệm, một căn bệnh có lẽ ai đã từng bị thì cảm giác nó khó chịu vô cùng, bởi cột sống lưng là nâng đỡ cơ thể. Khi cột sống có vấn đề thì việc đau nhức đi lại, đứng, ngồi đều rất khó khăn trong sinh hoạt, không chỉ vậy mà nó gây nhức đầu và một loạt các vấn đề khác hệ lụy xảy ra. Điều này đã khiến cho Minh Nguyệt cảm thấy bế tắc, có lúc “chán trường” sau khi tìm nhiều phương pháp chữa trị hiệu quả không cao.

CEO BÙI TRƯƠNG MINH NGUYỆT

Bước ngoặt đã thay đổi sự nghiệp của Minh Nguyệt

Trong khi đi tìm các phương pháp trị bệnh thoát vị đĩa đệm không có hiệu quả, thì lúc bấy giờ công ty Cổ phần DMC đã nhập máy Thủy trị liệu GrandMoya SG2000 với công dụng chăm sóc sức khỏe với cơ chế đả thông kinh lạc hầu như tất cả các huyệt trên cơ thể bằng áp lực nước hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý, trong đó có thoát vị đĩa đệm. Minh Nguyệt là một trong khách hàng lâu năm của DMC trong lĩnh vực chăm sóc tóc. Thấy công ty DMC nhập dòng máy với nhiều công dụng và với sự uy tín của DMC trên thị trường, không cần mất thời gian nhiều, Minh Nguyệt quyết định dùng thử phương pháp Thủy trị liệu GrandMoya SG2000, sau một thời gian bênh thoát vị đĩa đệm của Minh Nguyệt giảm hẳn và khỏi. Nhờ Thủy trị liệu GrandMoya SG2000 mà Minh Nguyệt đã không phải mổ, mừng vì kết quả bất ngờ. Cũng từ đó Minh Nguyệt chuyển hẳn dòng tư tưởng, có sức khở mới có tất cả. Nếu ai đã từng bệnh sẽ hiểu được cảm giác này. Với sự tuyệt vời của Thủy trị liệu GrandMoya SG2000 điều trị không tốn kém nhiều mà đem lại sức khỏe hàng ngày, vì vậy Minh Nguyệt quyết định chuyển hướng sang kinh doanh Thủy trị liệu GrandMoya SG2000 mong muốn lan tỏa đến người tiêu dùng và những người đang gặp tình trang như NGUYỆT.

Minh Nguyệt chụp hình cùng chủ tịch Liên Nguyễn và các nhà phân phối tỉnh thành phố khác

Thủy liệu pháp GRANDMOYA SG2000 “bệ phóng” của tôi

“ Sau một thời gian kinh doanh, nhận được sự đón nhận trải nghiệm và đạt được những hiệu quả bất ngờ, khách hàng bắt đầu tin tưởng, ủng hộ và giới thiệu lan tỏa đến nhiều người dân tại địa phương. Và đó cũng chính là lý do Minh Nguyệt trở thành một Nhà phân phối lớn cho Thủy trị liệu GrandMoya SG2000 tại Thành phố Hải Dương. Quả ngọt thành công lớn nhất đối với Minh Nguyệt chính là Thủy trị liệu GrandMoya SG2000 được đánh giá là một phương pháp trị liệu dưỡng sinh rất là tuyệt vời , an toàn mà hiệu quả lại cao. Khách hàng của Nguyệt khi sử dụng liệu pháp MOYA sức khỏe tốt hơn tươi trẻ hơn, có những người chân đau không đi nổi nhưng khi dùng thủy liệu Moya họ có thể đi lại , leo cầu thang, có nhiều khách bị viêm da cơ địa bao nhiêu năm sống chung với bệnh nhưng sau khi tắm thủy liệu một thời gian họ khỏe lên trông thấy, nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc của họ mà Nguyệt thấy ấm lòng. Đặc biệt, máy Thủy trị liệu GrandMoya SG2000 không phân biệt đối tượng sử dụng từ người già đến trẻ nhỏ, nam, nữ, bà bầu, trẻ sơ sinh đều có thể dùng được. Người khỏe thì phòng chống bệnh, người ốm thì dùng cho khỏe. Với những công dụng tuyệt vời của Thủy trị liệu GrandMoya SG2000 và sự đón nhận tin tưởng rấ lớn của người tiêu dùng, điều này đã giúp Nguyệt tự tin để mở một trung tâm thủy liệu dưỡng sinh chăm sóc bà bầu và trẻ em và chuỗi hệ thống GRANDMOYA SG2000 Chuyên chăm sóc sức khỏe bằng THUỶ LIỆU PHÁP tại thành phố Hải Dương.” Chị Bùi Trương Minh Nguyệt – Giám đốc, NPP GRANDMOYA SG2000 chia sẻ.

Grand Moya SG2000 là phương pháp thủy liệu tiên tiến nhất dựa trên 3 yếu tố: Năng lượng siêu âm, Tạo ra aion siêu oxit, tia hồng ngoại,… mô hình tắm thủy lực. Xung quanh bồn tắm thủy lực còn có hơn 300 lỗ thoát khí có công dụng tạo áp suất vừa phải, có vai trò mát xa để giảm độ căng thẳng của cơ thể. Chỉ cần nằm thư giãn trong bồn tắm chuyên dụng, các thiết bị phun tia nước được bố trí xung quanh sẽ liên tục bắn vào da thịt toàn thân. Điều này không chỉ giúp cho các vị trí cơ ở tay chân và vai trở nên săn chắc mà huyệt vị toàn thân cũng được kích thích tuần hoàn trở nên thông suốt hơn kết hợp cùng nước nóng và thảo dược, hiệu quả phục hồi sức khỏe nhanh hơn. SG 2000 được sản xuất tại Đài Loan với công nghệ của Đức,…

Nhà phân phối GRANDMOYA SG2000 độc quyền tại TP. HẢI DƯƠNG
Đc: 212 đường Nguyễn Văn Linh . P Thanh Bình. Tp Hải Dương
Điện thoại: 0904732625
FB: Minh Nguyệt

BTV HANOIBEAUTY

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Review học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Lacasa Beauty Academy

Học viên không cần lo đến vấn đề thiếu việc làm sau khi hoàn thành xong lớp học phun xăm thẩm mỹ. Hiện nay, có...

Vân Nguyễn chuyên gia tạo sợi lông mày Sexybrows tại Hà Nội

Vân Nguyễn là người có tên tuổi trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhiều năm liền. Chị từng giành những giải danh...

Với lối đi riêng Phun tạo má hồng (Blush Tattoo) được khẳng định vị thế trong ngành PMU

Không nản lòng, dốc công nghiên cứu, Vân Nguyễn đã sáng tạo kỹ thuật Blush Tattoo – lối đi riêng phun tạo má hồng...