“BÀN TRÒN CEO” NGÀNH SPA DIỄN RA THÀNH CÔNG RỰC RỠ VÀ ẤN TƯỢNG

Ngày: 25-07-2022 | Lượt xem: 1344

(HaNoi Beauty) – Sau hai năm đại dịch, chương trình “Bàn tròn CEO” với chủ đề “Chìa khoá kết nối – Đường tới thành công”diễn ra như một điểm nhấn khơi dậy không khí hoạt động, kết nối trở lại giữa các doanh nghiệp trong ngành Spa. Chương trình được tổ chức tại số 131 Nguyễn Phong Sắc, quận Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày 12.07.2022 vừa qua đã đạt được thành công rực rỡ và ấn tượng.

Được biết, chương trình “Bàn tròn CEO” ngành Spa được tổ chức bởi Hội chủ Spa chuyên nghiệp mang chủ đề chính là “Chìa khoá kết nối – Đường tới thành công”. Sự kiện này của ngành Spa đã qui tụ tới gần 1000 khách mời đến tham dự. Đây là một số lượng đông đảo đến ngạc nhiên. Đa số những khách mời đều là những chủ Spa, CEO, Home Spa, chủ của những hệ thống làm đẹp uy tín chất lượng trên cả nước. Đặc biệt, trong đó có sự tham dự của bà Nguyễn Nga – Chủ tịch Hội Chủ Spa Chuyên Nghiệp, bà Dương Hương  CEO thương hiệu Casmara –Dược mỹ phẩm trị liệu số 1 Tây Ban Nha, ông Nguyễn Nguyên Thạch – Tổng giám đốc Công ty CP chuỗi làm đẹp và phân phối mỹ phẩm Phú Thắng, ông Hà Văn Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty CPQT DSG,… và đông đảo phóng viên, báo chí. Chương trình cũng được phát trực tiếp trên đài truyền hình HTV9 và các kênh cáo chí uy tín thuộc SGB Media.

Chương trình đã diễn ra từ 13 giờ 45 đến 18 giờ ngày 12.07.2022 với rất nhiều mục ý nghĩa và thú vị như: Các tiết mục văn nghệ, phát biểu của ban tổ chức về lý do và mục tiêu của sự kiện, talkshow cùng chuyên gia chia sẻ và hỏi đáp, giao lưu các gian hàng, rượu vang và teabreak, mini game, bốc thăm trúng thưởng.

Đánh giá về “Bàn tròn CEO” lần này của ngành Spa, thì đây là một chương trình “thế giới phẳng”, giúp các doanh nghiệp được quyền kết nối, chia sẻ, tạo ra cơ hội được giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu Spa, cũng như thương hiệu bản thân của các CEO tới hàng ngàn đối tác, khách hàng trên toàn quốc.

Đồng thời, tại sự kiện lần này, các doanh nghiệp tham dự cũng được quảng bá các sản phẩm, dịch vụ đào tạo, cập nhật công nghệ và các xu hương mới trong ngành Spa chuyên nghiệp. Đặc biệt, nhờ cơ duyên lần này, nhiều quản lý doanh nghiệp đã trở thành hội viên, thành viên ban tổ chức.

Ngoài ra, mục “Rượu vang và teabreak” tại chương trình cũng vô cùng đặc sắc khi diễn ra trong bầu không khí ấm áp xen lẫn những bản nhạc tuyệt vời, tăng thêm phần kết nối, thân tình giữa các khách mời. Riêng phần bốc thăm trúng thưởng thực sự gây bất ngờ rất lớn với vàng 9999 và các phần quà giá trị. Theo ban tổ chức, tổng giá trị các phần quà đã trao lên tới gần 300.000,000 triệu đồng!

Mọi thông tin liên hệ Hội Chủ Spa Chuyên Nghiệp qua link page: 
https://www.facebook.com/groups/hoichuspachuyennghiep

BTV HaNoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp tại Tân Thế Giới Beauty Salon

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp tại Tân Thế Giới Beauty Salon, bạn có muốn? Gọi ngay 090 989 82 06 đặt...

Review học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Lacasa Beauty Academy

Học viên không cần lo đến vấn đề thiếu việc làm sau khi hoàn thành xong lớp học phun xăm thẩm mỹ. Hiện nay, có...

Vân Nguyễn chuyên gia tạo sợi lông mày Sexybrows tại Hà Nội

Vân Nguyễn là người có tên tuổi trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhiều năm liền. Chị từng giành những giải danh...