Á QUÂN 1 HUỲNH THỊ THÚY LOAN: BAN GIÁM KHẢO VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022 ĐÃ RẤT CÔNG TÂM VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Ngày: 18-03-2022 | Lượt xem: 162

Ngay sau khi cuộc thi diễn ra, Thúy Loan đã chia sẻ: “Ban giám khảo cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 đã rất tận tâm, với số lượng hơn 700 thí sinh đến tham dự lần này, ban giám khảo đã phải hết sức vất vả mới có thể đưa ra những cái nhìn và lời nhận xét một cách công tâm và khách quan nhất”.

Thúy Loan được thầy Nguyễn Ánh Tâm là người đã dẫn dắt mình những bước đầu vào nghề, và giới thiệu cho Loan cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 do ông Kevin Lê – CEO của Học viện Kevin Le Academy phối hợp cùng nhiều đơn vị tổ chức. Đây là cuộc thi tìm kiếm những tài năng trong ngành Phun xăm thẩm mỹ có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam.

Đến với cuộc thi, Thúy Loan đã bị ấn tưởng bởi dàn Ban giám giáo là những nghệ nhân gạo cội, dày dặn kinh nghiệm trong ngành Phun xăm thẩm mỹ trên khắp cả nước đều tề tựu về đây.

Khi được gọi tên Huỳnh Thị Thúy Loan đoạt ngôi vị Á quân 1 Điêu khắc người thật, quả thực, bản thân của Loan rất bất ngờ, cảm xúc lâng lâng hạnh phúc rất khó tả. Cô đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh để đi đến thành công.

Điều quý giá nhất mà cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022 mang đến cho Loan không chỉ là giải thưởng cao quý mà còn là cả những kinh nghiệm học hỏi được trong những ngày tham gia cuộc thi. Cuộc thi quy tụ rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành, mang đến cơ hội học tập rất lớn cho các thí sinh. Vietnam PMU Championship 2022 rất xứng tầm là một cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế, cuộc thi này là một sân chơi mà bất kỳ người đam mê nào cũng sẽ muốn được một lần trải nghiệm.

Thúy Loan hiện đang là CEO của thương hiệu Lona Beauty Academy có địa chỉ tại số 106 Tân Lạc 1, Đinh Lạc, Di Linh, Lâm Đồng. Đây là thương hiệu được các tín đồ làm đẹp của “Xứ sở ngàn hoa” yêu thích.

Để đạt được thành tựu này, Thúy Loan đã phải trải qua rất nhiều gian nan của những bước đầu mới vào nghề. Khi đó, Loan đang có con nhỏ và còn gặp phải dịch covid, cô phải cố gắng sắp xếp chu toàn việc nhà để có thể chuyên tâm học hành. Những tưởng bấy nhiêu đã quá mệt, nhưng rồi Loan suy sụp tinh thần khi người cha yêu quý của mình bị mất vì tai nạn giao thông. Mất đi chỗ dựa cô đã nghĩ bản thân không thể đứng dậy nỗi, những cũng nhờ có gia đình và cô giáo đã động viên, khích lệ cùng Loan đi qua khoảng thời gian khó khăn nhất.

Với quan điểm: “Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Hiểu được quan điểm trên, Loan cảm thấy rất tự hào vì nghề mà mình đã chọn, nghề mang lại nụ cười hạnh phúc cho rất nhiều người phụ nữ.

BTV HaNoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp tại Tân Thế Giới Beauty Salon

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc đẳng cấp tại Tân Thế Giới Beauty Salon, bạn có muốn? Gọi ngay 090 989 82 06 đặt...

Review học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Lacasa Beauty Academy

Học viên không cần lo đến vấn đề thiếu việc làm sau khi hoàn thành xong lớp học phun xăm thẩm mỹ. Hiện nay, có...

Vân Nguyễn chuyên gia tạo sợi lông mày Sexybrows tại Hà Nội

Vân Nguyễn là người có tên tuổi trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhiều năm liền. Chị từng giành những giải danh...