9X Nguyễn Đào – Nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực làm đẹp

Ngày: 14-03-2022 | Lượt xem: 8784

(DNTH) – Dù đang còn khá trẻ nhưng cô gái xinh đẹp Nguyễn Đào đã xây dựng và phát triển cho mình một sự nghiệp vững chắc, ngoài là NTM tóc chuyên nghiệp cô còn thành công trong kinh doanh online các sản phẩm chăm sóc da, tóc và sức khỏe. Trong đó sản phẩm BiotinCollagen CTD shampoo là sản phẩm được cô sử dụng cho khách hàng tại salon của mình và cô cũng là đại lí cung cấp chính hãng của công ty trong nhiều năm qua và đặc biệt là sản phẩm BiotinCollagen CTD shampoo mới nhất năm 2022 này.

Cô gái xinh đẹp thành công Nguyễn Đào thành công trong lĩnh vực làm đẹp.

CEO Nguyễn Đào hiện là chủ của salon tóc tại Hà Nội, cô là một doanh nhân trẻ thuộc thế hệ 9X với những khát vọng kinh doanh táo bạo. Cô là một trong những NTM tóc có tiếng tại Hà Nội. Bước chân vào lĩnh vực làm đẹp khi còn rất trẻ, trong 6 năm qua cô đã phấn đấu hết mình cho sự nghiệp và đạt được những thành công nhất định.

Salon tóc Nguyễn Đào tọa lạc tại Đinh Xuyên, Hòa Nam, Ứng Hòa, Hà Nội, đây là địa chỉ làm đẹp uy tín của các chị em phụ nữ. Đến với Nguyễn Đào salon, quý khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo và nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, từ khâu tư vấn kiểu dáng phù hợp với từng khuôn mặt, vóc dáng, tính cách cũng như phù hợp với công việc của khách hàng.

Chia sẻ về thành công đã đạt được trong suốt thời gian quan, CEO Nguyễn Đào bộc bach: “Là một người yêu thích làm đẹp từ rất sớm, nên khi trưởng thành tôi đã quyết tâm theo đuổi nghề làm tóc cũng như chăm sóc sức khỏe của mọi người, để thực hiện được ước mơ ấy tôi đã cố gắng học hỏi không ngừng để phát triển năng lực của bản thân, hiện nay ngoài hoạt động salon tóc tôi còn bán sản phẩm chăm sóc tóc, da và chăm sóc sức khoẻ. Đặc biệt, tôi sẽ hướng tới nhiều dịch vụ làm đẹp khác để phục vụ khách tại salon được tốt hơn. Trong thời gian tới tôi mong muốn sẽ thành nhà phân phối sản phẩm chăm sóc tóc và cung cấp dịch vụ làm đẹp nói chung ngày một chuyên nghiệp hơn trong năm 2022”.

Là một người của công việc nhưng không quên chăm sóc và gìn giữ gia đình thân yêu: “Tôi cảm thấy rất may mắn và hài lòng khi cả hai vợ chồng cùng nghề nhất là chồng tôi cũng là một thợ chính trong salon, với sự kêt hợp của hai vợ chồng giúp tôi phát triển tốt và thành công hơn. Cả hai vợ chồng đều đều được đào tạo và học nghề từ các thầy cô giỏi, từ các chuyên gia hàng đầu quốc tế”, Nguyễn Đào chia sẻ thêm.

Là một kinh doanh thành công ngoài việc không ngừng nỗ lực cô còn được biết đến là người trung thực và tận tâm, đây là một trong những yếu giúp cho salon tóc không ngừng phát triển và tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng.

BTV HaNoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Review học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Lacasa Beauty Academy

Học viên không cần lo đến vấn đề thiếu việc làm sau khi hoàn thành xong lớp học phun xăm thẩm mỹ. Hiện nay, có...

Vân Nguyễn chuyên gia tạo sợi lông mày Sexybrows tại Hà Nội

Vân Nguyễn là người có tên tuổi trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhiều năm liền. Chị từng giành những giải danh...

Với lối đi riêng Phun tạo má hồng (Blush Tattoo) được khẳng định vị thế trong ngành PMU

Không nản lòng, dốc công nghiên cứu, Vân Nguyễn đã sáng tạo kỹ thuật Blush Tattoo – lối đi riêng phun tạo má hồng...