​ Esther Lệ Nguyễn đảm nhận vai trò Trưởng ban tổ chức đối ngoại Châu Âu Festival Beauty Award 2019

Ngày: 06-08-2019

Một trong những chuyên gia có am hiểu sâu sắc về làm đẹp, một giám khảo tài năng của rất nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín của ngành làm đẹp trong nước và quốc tế, người “kiến tạo” nên rất nhiều sân chơi lớn của ngành làm đẹp nước nhà, Nữ hoàng tại các đêm hội doanh nhân và là nhà sáng lập của Tập đoàn mỹ phẩm, thời trang dạ hội ALTIC, đó là người phụ nữ tài năng và bản lĩnh Esther Lệ Nguyễn. Một mình đảm nhận rất nhiều vai trò quan trọng trong xã hội hiện đại, với kinh nghiệm từng trải và tài năng vượt trội, Nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn đã và đang thực hiện xuất sắc tất cả các nhiệm vụ bằng khả năng của mình.

Tài năng, Xinh đẹp, trẻ trung và đầy nhiệt huyết là những gì mọi người miêu tả về Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn. Gần đây nhất, chị được mời làm Trưởng ban tổ chức Đối ngoại Châu Âu Festival Beauty Award 2019.

Mọi người biết đến Nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn qua tài năng và nhan sắc không tuổi mà chị sở hữu trong giới làm đẹp Việt, không ai là không biết đến người phụ nữ quyền lực đứng sau thành công của các cuộc thi sắc đẹp lớn của ngành làm đẹp hiện đại Việt Nam trong đó không ít các cuộc thi được tổ chức ở quy mô quốc tế với sự tham gia của hàng chục quốc gia trên thế giới. Từ Cuộc thi sắc đẹp quốc tế 2019, Lễ vinh danh ngành làm đẹp Đồng bằng sông Cửu Long, Cuộc thi sắc đẹp tại Campuchia và gần đây nhất là cuộc thi làm đẹp liên ngành Oscars Beauty Awards. Tại đây, bên cạnh vai trò ban tổ chức, Esther Lệ Nguyễn trên cương vị là một Nữ hoàng sắc đẹp còn tham gia đánh giá các thí sinh tham dự trong phần thi người đẹp. Đưa ra những đánh giá, bình luận sắc xảo, chấm điểm công tâm cho các người đẹp để tìm ra vẻ đẹp hoàn hảo nhất đại diện của ngành làm đẹp Việt Nam chính là những gì mà Esther Lệ Nguyễn mong muốn khi đảm nhận vai trò quyền lực này tại cuộc thi. Chính vì vậy mà chị được mời làm Trưởng ban tổ chức Đối ngoại Châu Âu Festival Beauty Award 2019 nhằm mang đến cho chương trình sự công tâm cũng như truyền cảm hứng, đam mê của chị đến với những thí sinh năm nay.

Chương trình được tổ chức phủ rộng cả nước, kết nối hai miền Nam – Bắc. Thời gian tổ chức tại miền Nam là 23,24 tháng 9/2018, miền Bắc tổ chức ngày 28,29 tháng 9/2019. Với các hạng mục thi bao gồm: Phun thêu, chăm sóc da, vẽ nóng, trang điểm, nối mi, tạo mẫu tóc. Đề thi tại cuộc thi Festival Beauty Awards 2019 sẽ là đề thi mở và thời gian thi tùy thuộc vào từng bộ môn.

Sự kiện được góp mặt của những tên tuổi, chuyên gia danh tiếng trong ngành làm đẹp: Chuyên gia Lê Lành, Mater. Akina Nhật Nguyễn, Á hậu 1 LySa Nguyễn (Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt), Mr Jang Hyo Kwan, Master Thảo Vũ, Mr Tony Dũng, Mrs Lan Khanh, Ms Hoàng Thanh Thủy CEO, Chuyên gia Hồ Thủy, Chuyên gia Kiều Hiền, Chuyên gia Nhân Ái, Chuyên gia Trang Huỳnh, Chuyên gia Huệ Mẫn, Chuyên gia Thắm Nguyễn, chuyên gia trong ngành làm đẹp uy tín trong nước và quốc tế, các đơn vị tài trợ và cơ quan truyền thông tham dự.

Nhằm tạo ra sân chơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm làm đẹp từ các chuyên gia trong nước và quốc tế, thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng tại các doanh nghiệp, các cơ sở làm đẹp và cơ sở dạy nghề, thúc đẩy hình thành đội ngũ lao động có tay nghề cao trực tiếp tham gia vào sản xuất, kinh doanh dịch vụ của nghề làm đẹp, những Master hàng đầu của ngành làm đẹp Việt đã mang cuộc thi liên ngành làm đẹp Âu – Á về với ngành làm đẹp Việt Nam. 

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Viện thẩm mỹ Rowena kỉ niệm ngày thành lập

Ngày 2/5 vừa qua, Viện Thẩm Mỹ Rowena đã tưng bừng làm lễ kỷ niệm 5 năm thành lập. Đến tham dự và chúc mừng cho...

Giỗ Tổ ngành tóc tại Đà Năng nhiều xúc động

Tối ngày 28.4.2021 vừa qua đã diễn ra Lễ Tri Ân Giỗ Tổ nghiệp ngành Tóc Đà Nẵng tại khách sạn New Orient Đà Nẵng...

Tony Thắng chuyên phục hồi tóc hư tổn uy tín tại Đà Nẵng

Bước chân vào nghề tạo mẫu tóc trong thời điểm thị trường làm đẹp đang phát triển mạnh, đồng nghĩa với...