Yến Sào Trùng Thảo – Chia sẻ tặng khẩu trang phòng chống dịch Covid-19

Ngày: 26-02-2020

Dịch Covid-19 đã xuất hiện tại 39 quốc gia và vùng lãnh thổ sau khi khởi phát tại Vũ Hán, Trung Quốc tháng 12/2019, khiến hơn 80.000 người nhiễm, hơn 2.700 người tử vong. Cùng hưởng ứng phòng trào chống dịch Covid-19 trên cả nước trong bối cảnh toàn cầu đang nỗ lực để đẩy lùi căn dịch nguy hiểm này. Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Annami đã triển khai phát tặng miễn phí khẩu trang và yến sào trùng thảo tại các tỉnh thành trên cả nước nơi có đại lý, nhà phân phối. Để giúp người dân tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe chống đại dịch.

Nhiều người dân nhận được vật phẩm của công ty Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Annami đã gửi lời cảm ơn tấm lòng nhà hảo tâm trong bối cảnh mà khẩu trang hay nhu cầu yếu phẩm nhất là những thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe con người đặc biệt cho các mẹ và bé hoàn toàn 100% từ thảo dược thiên nhiên, Công ty Cổ phần Dược phẩm Annami đã cho ra đời sản phẩm thực phẩm chức năng Yến Sào Trùng Thảo, từ khi ra mắt vào tháng 6/2019, Yến sào Trùng Thảo được người tiêu dùng và nhiều nhà phân phối trên toàn quốc đón nhận.
Yến Sào Trùng Thảo là sản phẩm giúp bé hết biếng ăn, hiện hệ thống của Annami với hơn 300 đại lý, tổng đại lý và các nhà phân phối xuất sắc trên toàn quốc luôn sẵn sàng làm việc với tiêu chí: nhiệt tình và tận tâm giúp các mẹ luôn an tâm khi đến với Annami.

Được sự ủng hộ của Nhà phân phối, người tiêu dùng là động lực thôi thúc chúng tôi không ngừng cố gắng và nỗ lực tạo ra những dòng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Sản phẩm không chỉ là đứa con tinh thần của riêng Annami mà là đứa con tinh thần của mỗi thành viên trong hệ thống Annami.

(Nguồn nội dung và hình ảnh do
Công ty Cổ phần Dược phẩm Annami cung cấp)

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHỮNG ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU PROSEE CHUẨN BỊ TRÌNH DIỄN NHỮNG MÁI TÓC ĐƯƠNG ĐẠI NĂM 2020

Những đại sứ Thương hiệu PROSEE tham gia trình diễn trong chương trình nhằm mang đến chương trình những mẫu tóc...

Sau khóa học Quay dựng Video chuyên nghiệp bằng Smartphone đầu tiên thành công, KevinLe Academy tiếp tục tổ chức tại Hà Nội

Sau khóa học Quay dựng Video chuyên nghiệp bằng Smartphone đầu tiên thành công, KevinLe Academy tiếp tục tổ chức tại Hà Nội,…

Học viện tóc Anh Kenny – thiết kế tạo mẫu tóc uy tín chất lượng hàng đầu Hà Đông

Học Viện Tóc Anh Kenny được biết đến là một địa chỉ làm tóc đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Đông. Từ lâu, nơi...