Xúc động đêm tri ân Nhà Sư phạm ngành làm đẹp Việt Nam

Ngày: 22-11-2019

Vừa qua, Hội Nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội đã tổ chức thành công Đêm vinh danh Nhà Sư phạm ngành làm đẹp Việt nam nhân dịp ngày 20-11-2019 diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động thường niên của hội hướng về ngày nhà giáo, tri ân những người lái đò thầm lặng của ngành nhà giáo Việt Nam nói chung và ngành làm đẹp nói riêng. Những người thầy, người cô đã cống hiến những kiến thức, chuyên môn, kinh nghiệm đã tích lũy để truyền cho những thế hệ kế tiếp.

Sự kiện đã thu hút đông đảo các anh chị em, nhà giáo của ngành làm đẹp cả nước tham dự và nhiều truyền thông báo đài đã đến đưa tin. Đây không chỉ là dịp để những nhà giáo sum họp, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm và còn là đêm mà các nhà giáo ngành làm đẹp Việt Nam được công nhận những đóng góp thầm lặng góp phần đưa ngành làm đẹp Việt sánh ngang tầm quốc tế.

Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò tri ân những người thầy, người cô đã đồng hành cùng “chúng ta” trong năm tháng tìm kiếm con đường, lối đi của riêng mình. Đêm vinh danh Nhà Sư phạm ngành làm đẹp Việt nam thực sự là một chương trình đầy ý nghĩa nhân văn đã mang lại nhiều ấn tượng xúc động đối với những người tham dự sự kiện đặc biệt này trong năm. Những công nhận này, sẽ là động lực để các thầy cô đã và đang cống hiến tri thức của mình cho ngành làm đẹp Việt Nam hơn nữa. Mà còn là những tấm gương để các thế hệ trẻ nối tiếp trong tương lai.

“Rất đông đảo anh chị em ngành làm đẹp Việt tham dự cũng là nền tảng để Hội Thiết Kế Tạo Mẫu Tóc Hà Nội mỗi năm đều tổ chức ngày trọng đại ý nghĩa này để tôn vinh sự đóng góp của các nhà sư phạm ngành làm đẹp Việt nâng tầm quốc tế” – Bà Bùi Thúy Hằng Chủ tịch Hội Thiết Kế Tạo Mẫu Tóc Hà Nội chia sẻ.

Lan Anh

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NTMT Quý Milano thành công sau một năm lọt Top 3 NTM khu vực Châu Á The Hair Stylist Internationl Festival 2018

Ngoài ra, với sự cố gắng không ngừng nghỉ NTMT Quý Milano được giới chuyên môn đánh giá cao khi được mời vào...

Soi da miễn phí cùng Bác sĩ Da liễu với mỹ phẩm cao cấp Guudcure Italy

Nhằm giúp khách hàng nhận biết da của họ ở tình trạng gì và phải chăm sóc hay dùng mỹ phẩm thế nào để có một...

Các chuyên gia trang điểm trong tương lai rất hào hứng với Workshop Multidimensional makeup do Kim Tuyến Academy tổ chức

HNB – Chương trình dành cho tất cả các bạn đam mê về nghệ thuật nói chung và makeup nói riêng. Như được gặp gỡ...