Phó trưởng ban giám khảo tóc Festival Beauty Awards 2019 Quý Milano: Nhà Tạo Mẫu Tóc Tâm – Tài – Đức

Ngày: 01-10-2019

 “Tài năng sẽ đưa bạn đến đỉnh cao của sự nghiệp nhưng sự tận tâm yêu nghề và chịu học hỏi sẽ dẫn bạn đi đến những thành công trong cuộc sống. Cứ làm tất cả mọi việc từ cái tâm, sẽ thành công” là thông điệp mà NTM Quý Milano đến các thí sinh của cuộc thi quốc tế Festival Beauty Awards 2019

Festival Beauty Awards 2019 gây ấn tượng mạnh mẽ với giá trị giải thưởng thuộc hàng ” khủng ” của các cuộc thi làm đẹp quốc tế được tổ chức tại Việt Nam. Nhằm tạo ra sân chơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm làm đẹp từ các chuyên gia trong nước và quốc tế, thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng tại các doanh nghiệp, các cơ sở làm đẹp và cơ sở dạy nghề ngành làm đẹp Việt Nam.

Tại Fesstival Beauty Awards nhà tạo mẫu tóc Quý Milano rất vui khi được mời vào Phó Trưởng Ban giám khảo cuộc thi bộ môn tóc để tìm ra thí sinh ưu tú nhất. Bởi với anh làm đẹp cho mọi người là một hạnh phúc và cuộc thi này là nơi tìm kiếm các tài năng trẻ cho ngành công nghiệp làm đẹp trong tương lai nên anh rất thích thú và mong muốn truyền cảm hứng của mình tới họ, giúp họ tự tin hơn trên con đường đã chọn.

Hơn ai hết anh là người biết rõ nhất sự áp lực trong thi cử của ngành làm đẹp và những khó khăn mà các bạn mới bước vào nghề dần khẳng định chính mình.

Anh từng đạt được được rất nhiều giải thưởng danh giá của ngành tóc Việt Nam, NTMT Quý Milano ghi tên vào danh sách những nhà tạo mẫu trẻ đạt được thành công nhanh nhất. Người ta mất 10 đến 20 năm để đứng trên đỉnh cao của thành công, anh chỉ cần nửa thời gian đó để từng bước khẳng định và định vị hình ảnh cá nhân cùng thương hiệu làm đẹp. Hiện anh đang làm chủ 2 cơ sở viện tóc mang thương hiệu do mình xây dựng “ Viện Tóc Anh Kenny” và đã được vinh danh là Top Salon Uy Tín Chất Lượng.

Ngoài ra, anh cũng từng chinh chiến tại đấu trường quốc tế, vượt qua hơn 100 thí sinh đến từ các nước trên thế giới anh xuất sắc ghi tên mình vào Top 3 NTMT khu vực Châu Á.

Anh từng chia sẻ nghề tạo mẫu tóc dù có khó khăn khắc nghiệt nhưng anh nhất định sẽ theo đuổi niềm đam mê này đến cùng và thành công ở thời điểm hiện tại chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng kiên trì đó.

Dù lần đầu tham gia thử sức tại một đấu trường làm đẹp với vai trò cầm can nẩy mực Phó Trưởng Ban Giám Khảo những với những kinh nghiệm từng trải trước đã giúp NTMT Quý Milano hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Một số hình ảnh của NTMT Quý Milano:

Học Viện Tóc Anh Kenny – Nơi Tóc Được Yêu Thương

Phone-Booking: 0333.907.191

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHỮNG ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU PROSEE CHUẨN BỊ TRÌNH DIỄN NHỮNG MÁI TÓC ĐƯƠNG ĐẠI NĂM 2020

Những đại sứ Thương hiệu PROSEE tham gia trình diễn trong chương trình nhằm mang đến chương trình những mẫu tóc...

Sau khóa học Quay dựng Video chuyên nghiệp bằng Smartphone đầu tiên thành công, KevinLe Academy tiếp tục tổ chức tại Hà Nội

Sau khóa học Quay dựng Video chuyên nghiệp bằng Smartphone đầu tiên thành công, KevinLe Academy tiếp tục tổ chức tại Hà Nội,…

Học viện tóc Anh Kenny – thiết kế tạo mẫu tóc uy tín chất lượng hàng đầu Hà Đông

Học Viện Tóc Anh Kenny được biết đến là một địa chỉ làm tóc đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Đông. Từ lâu, nơi...