NTMT Quý Milano thành công sau một năm lọt Top 3 NTM khu vực Châu Á The Hair Stylist Internationl Festival 2018

Ngày: 20-12-2019

“Tài năng sẽ đưa bạn đến đỉnh cao của sự nghiệp nhưng sự tận tâm yêu nghề và chịu học hỏi sẽ dẫn bạn đi đến những thành công trong cuộc sống. Cứ làm tất cả mọi việc từ cái tâm, sẽ thành công” NTMT Quý Milano chia sẻ.
Nhiều người nói, ấn tượng ban đầu khi gặp nhà tạo mẫu tóc (TMT) Quý Milano là hình ảnh một anh chàng hiền lành, chân chất và thật thà nhưng càng có dịp tiếp xúc, người ta càng thấy cảm mến sự nhiệt tình, tận tâm và đặc biệt phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp của chàng trai trẻ này.

Cách đây một năm, khi cái tên Quý Milano lọt Top 3 cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc khu vực Châu Á: The Hair Stylist Internationl Festival 2018 tại Bangkok Thái Lan. cả khán trường như vỡ òa trong vui sướng. Bởi với những ai quan tâm theo dõi cuộc thi thì ngay từ vòng đầu tiên, tác phẩm dự thi của Quý Milano đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc, không những được Hội đồng Giám khảo chuyên môn đánh giá cao mà còn giành được sự yêu mến của khán giả.

Một thành tích rất tự hào, vì không phải ai cũng có giải thưởng cao quý vậy. Giải thưởng này cũng là một động lực to lớn để NTMT Quý Milano mạnh dạn thực hiện những ước mơ của mình trong thời gian qua.
Không ngủ quên trên chiến thắng, trong một năm qua, từ những chuyến đi tu nghiệp ngắn hạn ở quốc gia Châu Á là Hàn Quốc,Thái Lan và Hongkong, Quý Milano luôn cố gắng giao lưu, học hỏi bạn bè các nước để cập nhật những xu hướng mới nhất và nâng cao tay nghề của mình. Và sau 1 năm anh đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Song song với việc phát triển tay nghề của bản thân Quý Milano cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tại Viện tóc của mình và tay nghề của thợ chính vì sự cố gắng ấy Viện Tóc Anh Kenny trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng tại khu vực Hà Đông và lotj Top Salon Uy Tín Chất Lượng do ngành tóc Việt Nam bình chọn.

Ngoài ra, với sự cố gắng không ngừng nghỉ NTMT Quý Milano được giới chuyên môn đánh giá cao khi được mời vào những vị trí cầm cân nảy mực tại các cuộc thi chuyên môn, Ban Giám Khảo, Phó Trưởng Ban Giám Khảo các cuộc thi trong nước.

Quý Milano cũng mong muốn đào tạo các thế hệ nhà tạo mẫu tóc trẻ tuổi tương lai. Quý Milano luôn mong muốn truyền đạt được những kiến thức cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp của mình đến cho các bạn trẻ yêu nghề tóc, bởi Quý Milano tin mình yêu và có tâm với nghề thì nhất định tổ nghề sẽ giúp mình thành công, bằng chứng là danh sách học viên tìm đến Học viện của Quý Milano ngày càng dài thêm mãi.

Học Viện Tóc Anh Kenny – Nơi Tóc Được Yêu Thương
CS1: No27lk28, Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nôi
CS2: Kim Hòa ( Hòa Triung A cũ), Tiên Nội, Duy Tiên, Hà Nam
Fanpage: https://www.facebook.com/vientocanhkenny/
Phone-Booking: 0333.907.191

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

TONY HIẾU HAIR SALON & SPA ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP, CHĂM SÓC SỨC KHỎE HÀNG ĐẦU TX TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG

TONY HIẾU chăm sóc, để luôn có những mái tóc mềm mượt, uốn dợn bồng bềnh hay những màu nhuộm, kiểu mẫu tóc...

SUHION KIM TUYẾN BEAUTY TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TẠI Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 08/11/2020 sự kiện khai trương cơ sở 2 SUHION KIM TUYẾN BEAUTY đã diễn ra thành công tốt đẹp, tại 30 Hoàng Hoa...

MASTER TOÀN NĂNG HUY THƯƠNG: VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2020 ĐƯA TÔI ĐẾN NHỮNG CHÂN TRỜI MỚI!

(HNB) – Là một trong những thí sinh xuất sắc đoạt giải Master toàn năng trong cuộc thi Vietnam PMU Championship 2020, Huy...