NTMT Quý Milano thành công sau một năm lọt Top 3 NTM khu vực Châu Á The Hair Stylist Internationl Festival 2018

Ngày: 20-12-2019

“Tài năng sẽ đưa bạn đến đỉnh cao của sự nghiệp nhưng sự tận tâm yêu nghề và chịu học hỏi sẽ dẫn bạn đi đến những thành công trong cuộc sống. Cứ làm tất cả mọi việc từ cái tâm, sẽ thành công” NTMT Quý Milano chia sẻ.
Nhiều người nói, ấn tượng ban đầu khi gặp nhà tạo mẫu tóc (TMT) Quý Milano là hình ảnh một anh chàng hiền lành, chân chất và thật thà nhưng càng có dịp tiếp xúc, người ta càng thấy cảm mến sự nhiệt tình, tận tâm và đặc biệt phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp của chàng trai trẻ này.

Cách đây một năm, khi cái tên Quý Milano lọt Top 3 cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc khu vực Châu Á: The Hair Stylist Internationl Festival 2018 tại Bangkok Thái Lan. cả khán trường như vỡ òa trong vui sướng. Bởi với những ai quan tâm theo dõi cuộc thi thì ngay từ vòng đầu tiên, tác phẩm dự thi của Quý Milano đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc, không những được Hội đồng Giám khảo chuyên môn đánh giá cao mà còn giành được sự yêu mến của khán giả.

Một thành tích rất tự hào, vì không phải ai cũng có giải thưởng cao quý vậy. Giải thưởng này cũng là một động lực to lớn để NTMT Quý Milano mạnh dạn thực hiện những ước mơ của mình trong thời gian qua.
Không ngủ quên trên chiến thắng, trong một năm qua, từ những chuyến đi tu nghiệp ngắn hạn ở quốc gia Châu Á là Hàn Quốc,Thái Lan và Hongkong, Quý Milano luôn cố gắng giao lưu, học hỏi bạn bè các nước để cập nhật những xu hướng mới nhất và nâng cao tay nghề của mình. Và sau 1 năm anh đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Song song với việc phát triển tay nghề của bản thân Quý Milano cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tại Viện tóc của mình và tay nghề của thợ chính vì sự cố gắng ấy Viện Tóc Anh Kenny trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng tại khu vực Hà Đông và lotj Top Salon Uy Tín Chất Lượng do ngành tóc Việt Nam bình chọn.

Ngoài ra, với sự cố gắng không ngừng nghỉ NTMT Quý Milano được giới chuyên môn đánh giá cao khi được mời vào những vị trí cầm cân nảy mực tại các cuộc thi chuyên môn, Ban Giám Khảo, Phó Trưởng Ban Giám Khảo các cuộc thi trong nước.

Quý Milano cũng mong muốn đào tạo các thế hệ nhà tạo mẫu tóc trẻ tuổi tương lai. Quý Milano luôn mong muốn truyền đạt được những kiến thức cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp của mình đến cho các bạn trẻ yêu nghề tóc, bởi Quý Milano tin mình yêu và có tâm với nghề thì nhất định tổ nghề sẽ giúp mình thành công, bằng chứng là danh sách học viên tìm đến Học viện của Quý Milano ngày càng dài thêm mãi.

Học Viện Tóc Anh Kenny – Nơi Tóc Được Yêu Thương
CS1: No27lk28, Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nôi
CS2: Kim Hòa ( Hòa Triung A cũ), Tiên Nội, Duy Tiên, Hà Nam
Fanpage: https://www.facebook.com/vientocanhkenny/
Phone-Booking: 0333.907.191

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học viện tóc Anh Kenny – thiết kế tạo mẫu tóc uy tín chất lượng hàng đầu Hà Đông

Học Viện Tóc Anh Kenny được biết đến là một địa chỉ làm tóc đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Đông. Từ lâu, nơi...

Mách bạn nâng vòng đơn giản tại nhà không cần đi phẫu thuật thẩm mỹ

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, ngày càng nhiều thẩm mỹ mọc lên như “nấm” sau cơn mưa. Với chi phí rất...

Triệt Lông Vĩnh Viễn An Toàn Giá Rẻ cùng FUR CLEAN

Hiện nay phương pháp triệt lông vĩnh viễn rất thịnh hành cho xu hướng giới trẻ và tuổi teen hiện nay. Lợi ích của...