NTMT Nguyễn Văn Khanh Bàn Tay Vàng Chăm Sóc Tóc tại Festival Beauty Awards 2019

Ngày: 08-10-2019

Festival Beauty Awards 2019 bên cạnh giải vàng các bộ môn thi tay nghề, còn có vinh danh tại hạng mục Bàn Tay Vàng Chăm Sóc Tóc 2019 trong đêm gala.

Festival Beauty Awards 2019, cuộc thi chấn động ngành tóc Việt Nam trong năm 2019 qua đã chính thức khép lại thành công rực rỡ với sự tham gia của nhiều quốc gia như Việt, Hàn, Úc…. Những tên tuổi tài năng nhất đã được gọi tên, vinh danh tại cuộc thi. NTMT Nguyễn Văn Khanh đến với Festival Beauty Awards 2019 và xuất sắc tỏa sáng tại hai hạng mục Bàn Tay Vàng Chăm Sóc Tóc 2019. Giải thưởng đánh dấu bước trưởng thành và thành công mơi của NTMT Nguyễn Văn Khanh trên đấu trường làm đẹp Việt Nam.

Một cây kéo trẻ tuổi nhưng có tuổi nghề nhiều năm và có niềm đam rất lớn với nghề, bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, anh đã có được cho riêng mình những thành tích nhất định trong ngành tóc Việt. “Festival beauty Awards 2019” là cột mốc ghi nhận những thành tích ấn tượng mà anh đạt được trong những năm qua, ghi nhận tài năng và cả sự nỗ lực của NTMT bằng giải thưởng Bàn tày vàng chăm sóc tóc trong ngành tóc Việt.

Hiện tại, NTMT Nguyễn Văn Khanh đang là GĐ KV8 Hair Salon nằm tại số 7 Ngõ 53 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ở thời điểm hiện tại anh có thể tự tin làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất khi đến và trao niềm tin cho anh.

Với sự thành công tại Festival Beauty Awards, NTMT Nguyễn Văn Khanh tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành. Mong rằng đó sẽ là nguồn động lực để anh phát triển thành công mới trong ngành làm đẹp năm 2019.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NTMT Quý Milano thành công sau một năm lọt Top 3 NTM khu vực Châu Á The Hair Stylist Internationl Festival 2018

Ngoài ra, với sự cố gắng không ngừng nghỉ NTMT Quý Milano được giới chuyên môn đánh giá cao khi được mời vào...

Xúc động đêm tri ân Nhà Sư phạm ngành làm đẹp Việt Nam

Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò tri ân những người thầy, người cô đã đồng hành cùng “chúng ta” trong...

Soi da miễn phí cùng Bác sĩ Da liễu với mỹ phẩm cao cấp Guudcure Italy

Nhằm giúp khách hàng nhận biết da của họ ở tình trạng gì và phải chăm sóc hay dùng mỹ phẩm thế nào để có một...