NTMT Nguyễn Thị Hương đạt giải Bàn Tay Vàng Chăm Sóc Tóc 2019

Ngày: 01-10-2019

(HNB) Festival Beauty Awards 2019 bên cạnh giải vàng các bộ môn thi tay nghề, còn có vinh danh tại hạng mục Bàn Tay Vàng Chăm Sóc Tóc 2019 trong đêm gala.

Festival Beauty Awards 2019, cuộc thi chấn động ngành tóc Việt Nam trong năm 2019 qua đã chính thức khép lại thành công rực rỡ với sự tham gia của nhiều quốc gia như Việt, Hàn, Úc…. Những tên tuổi tài năng nhất đã được gọi tên, vinh danh tại cuộc thi. NTMT Nguyễn Thị Hương đến với Festival Beauty Awards 2019 và xuất sắc tỏa sáng tại hai hạng mục Bàn Tay Vàng Chăm Sóc Tóc 2019. Giải thưởng đánh dấu bước trưởng thành và thành công mơi của NTMT Hương trên đấu trường làm đẹp Việt Nam.

Một cây kéo trẻ tuổi nhưng có tuổi nghề hơn 10 năm và có niềm đam rất lớn với nghề, bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, chị đã có được cho riêng mình những thành tích nhất định trong ngành tóc Việt. “Festival beauty Awards 2019” là cột mốc ghi nhận những thành tích ấn tượng mà chị đạt được trong những năm qua, ghi nhận tài năng và cả sự nỗ lực của NTMT bằng giải thưởng Bàn tày vàng chăm sóc tóc trong ngành tóc Việt.

Hiện tại, NTMT  Nguyễn Thị Hương (1993) đang là GĐ Hair Salon Hương Tóc nằm tại 35 Ngõ 160, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, và luôn giữ vững quan điểm ” cái tâm tạo nên thương hiệu ” luôn hướng tới những sản phẩm tốt nhất , cao cấp để giành tới khách hàng. Chính vì vậy ở thời điểm hiện tại chị có thể tự tin làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất khi đến và trao niềm tin cho chị.

Với sự thành công tại Festival Beauty Awards, NTMT Hương tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành. Mong rằng đó sẽ là nguồn động lực để chị phát triển thành công mới trong ngành làm đẹp năm 2019.

Một số hình ảnh của NTMT Hương tại sự kiện

Hair Salon Hương Tóc – Cái Tâm Tạo Lên Thương Hiệu

35 Ngõ 160, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Phone: 09.02.03.04.18

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Soi da miễn phí cùng Bác sĩ Da liễu với mỹ phẩm cao cấp Guudcure Italy

Nhằm giúp khách hàng nhận biết da của họ ở tình trạng gì và phải chăm sóc hay dùng mỹ phẩm thế nào để có một...

Các chuyên gia trang điểm trong tương lai rất hào hứng với Workshop Multidimensional makeup do Kim Tuyến Academy tổ chức

HNB – Chương trình dành cho tất cả các bạn đam mê về nghệ thuật nói chung và makeup nói riêng. Như được gặp gỡ...

Ngày Hội Phụ Nữ Hải Dương Chăm Sóc Sức Khỏe với Thủy Liệu Pháp SG 2000 nhộn nhịp ngày 20/10

HNB – Khách mời người tiêu dùng tham dự chương trình đều hào hứng để được trải nghiệm trực tiếp SG 2000 ngay...