NGUYỄN XUÂN NAM – Bắt kịp xu thế kinh doanh Spa với doanh số cao thời đại 4.0

Ngày: 16-07-2019

Ngày nay với quan niệm sống và làm việc là để “ăn ngon, mặc đẹp” chính là đòn  bẩy giúp cho việc kinh doanh Spa, Beauty Salon tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ vươn lên là ngành kinh doanh thời thượng, năng động. Nhưng không phải chủ Spa hay Beauty salon nào cũng biết nắm bắt cơ hội đầy tiềm năng này để vươn lên phát triển. Và không phải chủ Spa nào cũng chọn được hướng đi đúng, Marketing phù hợp với Spa của mình. Với những thành tựu nhất định đã đạt được trong ngành Spa thì “Bậc thầy marketing Spa – Nguyễn Xuân Nam” chính là kim chỉ nam giúp các chủ Spa chữa lành “nỗi đau”.

Trong những năm trở lại đây, Spa được đánh giá là ngành công nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất và được dự đoán sẽ tiếp tục bùng nổ trong thương lai. Nhưng không phải Spa nào cũng thành công và tìm được chỗ đứng vững chắc trong ngành. Hầu hết các Spa lại rơi vào tình trạng chung: Chưa có chiến lược kinh doanh bài bản cụ thể, cách Marketing chưa thực sự hút khách hàng một cách hiệu quả, việc quản lý và đào tạo nhân sự lại bị hầu hết các chủ Spa bỏ qua, không bắt kịp các xu hướng kinh doanh mới. Dẫn đến việc kinh doanh bị dậm chân tại chỗ thậm chí là trì trệ  chậm phát triển dẫn đến thua lỗ.

Vậy phải làm sao để trở thành một trong những Spa nằm trong Top các Spa, Viện Thẩm Mỹ có doanh số cao? Hãy nhanh tay đăng ký hội thảo: “BÙNG NỔ DOANH SỐ SPA – Các xu hướng kiếm tiền thời đại 4.0” được tài trợ bởi Thương hiệu mỹ phẩm HIGCLAS -Tập đoàn Ocean Center Vietnam. Hội thảo hứa hẹn đem đến những giải pháp tối ưu cho những “nỗi đau” mà các chủ Spa đang mắc phải.

Với sự chia sẻ của diễn giả thành công và có nhiều kinh nghiệm trong cách điều hành quản lý nhân sự – tài chính – thu hút khách hàng – phát triển thương hiệu bền vững. Đó là diễn giả Nguyễn Xuân Nam.

Hiện anh đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn DVB Spa Marketing, CEO kiêm Founder tại Spa Marketing – trường đào tạo Kinh Doanh Spa chuyên nghiệp. Đồng thời anh cũng chính người điều hành Hệ thống kết nối kinh doanh DVB.

Anh và cộng sự đã trực tiếp triển khai Marketing mang khách hàng đến với hơn 250 Spa trên cả nước .Đào tạo Marketing – Kinh doanh bài bản cho hơn 5000 chủ Spa trong nước và nước ngoài về gia tăng uy tín cá nhân mạnh cho chủ Spa, Marketing thu hút khách hàng cùng kỹ năng bán hàng, tăng doanh số đột phá cho Spa. Chia sẻ các kinh nghiệm thực tế thông qua các chiến lược, chiến dịch mà diễn giả Nguyễn Xuân Nam đã, đang thực hiện nhằm giúp các chủ Spa tăng lượng khách hàng, tăng doanh số bán hàng. Bởi anh luôn quan niệm rằng “Muốn thành công thì phải hành động. Phải luôn đặt ra cho bản thân ngưỡng chấp nhận để tạo ra ngưỡng thành công.”

Cũng tại cuộc hội thảo “Bùng nổ doanh số Spa – Các xu hướng kiếm tiền thời đại 4.0” diễn giả sẽ bật mí các bí quyết làm sao để;

  1. Spa có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.
  2. Spa đạt mức doanh thu 500.000.000 Vnđ/tháng.
  3. Xây dựng doanh nghiệp thành công và giữ vững thương hiệu.
  4. Quản trị và vận hành bộ máy nhân sự hiệu quả.
  5. Cập nhật các xu hướng mới nhất trong ngành Spa, đặc biệt là kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0.

Nếu bạn là một người kinh doanh thông minh, biết nắm bắt cơ hội để thành công, tỏa sáng và muốn vươn lên là người đi đầu thì còn chần chờ gì mà không nhanh tay apply tham gia “ BÙNG NỔ DOANH SỐ SPA – Các xu hướng kiếm tiền thời đại 4.0 ”. Hội thảo được tài trợ bởi Thương hiệu mỹ phẩm HIGCLAS – Tập đoàn Ocean Center Vietnam.

Ngoài ra hội thảo còn có sự góp mặt của “Qúy ông thương hiệu – Nguyễn Việt Hải” người đại diện cho nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng và cũng là chủ sở hữu của chuổi Spa KJM lên đến 6 cơ sở tại khu vực miền Bắc.

Xem thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/events/2273883989538748/

Link đăng ký hội thảo : https://forms.gle/UTQKsuYDkSVg7Bvr9

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Học viện tóc Anh Kenny – thiết kế tạo mẫu tóc uy tín chất lượng hàng đầu Hà Đông

Học Viện Tóc Anh Kenny được biết đến là một địa chỉ làm tóc đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Đông. Từ lâu, nơi...

Mách bạn nâng vòng đơn giản tại nhà không cần đi phẫu thuật thẩm mỹ

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, ngày càng nhiều thẩm mỹ mọc lên như “nấm” sau cơn mưa. Với chi phí rất...

Triệt Lông Vĩnh Viễn An Toàn Giá Rẻ cùng FUR CLEAN

Hiện nay phương pháp triệt lông vĩnh viễn rất thịnh hành cho xu hướng giới trẻ và tuổi teen hiện nay. Lợi ích của...