Học viện tóc Anh Kenny – thiết kế tạo mẫu tóc uy tín chất lượng hàng đầu Hà Đông

Ngày: 22-05-2020

Học Viện Tóc Anh Kenny được biết đến là một địa chỉ làm tóc đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Đông. Từ lâu, nơi đây đã trở thành địa điểm làm đẹp được yêu thích của nhiều diễn viên, ca sĩ, giới doanh nhân, văn phòng và nhiều chị em nội trợ tin tưởng và ủng hộ. Đến với Học Viện Tóc Anh Kenny quý khách không chỉ có những mái tóc đẹp thời thượng bồng bềnh quyến rũ óng mượt, hợp khuôn mặt, dáng vóc, tính cách, công việc mà còn được Anh Kenny hướng dẫn cách chăm sóc làm sao để tóc luôn đẹp tại nhà hay dạo phố.

Học viện tóc Anh Kenny được điều hành bởi NTMT Quý Milano nổi tiếng là một người tuổi trẻ, tài cao, thành công từ tuổi còn khá trẻ. Với tài năng trời phú, anh không chỉ tạo thiết kế ra những mái tóc đẹp, phong cách trẻ trung phù hợp với mọi đối tượng. Là một người am hiểu và có kỹ năng chuyên môn cao anh cũng xuất xắc lọt vào Top 3 NTMT khu vực châu Á năm 2018 tại cuộc thi khu vực tổ chức tại Thái lan.


Là người ham học hỏi nghiên cứu, vừa qua anh đã tìm ra công thức uốn sinh học phục hồi thông minh IQ, được nhiều đồng nghiệp khen ngợi và ủng hộ. Quý Milano đã từng đi tu nghiệp tại học viện tóc lớn tại HÀN QUỐC, trở về nước anh phục vụ khách hàng tốt hơn với chuyên môn được đào tại tại xứ sở Kim Chi. Ngoài ra, anh còn đảm nhận vai trò Ban Giám Khảo Trưởng Ban Giám Khảo tại nhiều cuộc thi tay nghề có tiếng trong nước.

HNB - Quý Milano nổi tiếng là một người tuổi trẻ, tài cao, thành công từ tuổi còn khá trẻ. Với tài năng trời phú, anh không chỉ tạo thiết kế ra,...

Với những thành tích vang dội với ngành tóc, Quý Milano không chỉ ở cương vị người điều hành salon Anh Kenny mà anh còn ở cương vị là một người thầy, đã tận tâm dìu dắt nhiều em học viên từ không biết gì, đến nay đã trở thành một NTMT có kỹ năng tay nghề cao và có công ăn việc làm ổn định và chăm lo phụ gia đình. Trong đó có những em đã ra mở salon riêng, sự thành công của học viên là niềm tự hào mà anh đã cất công đào tạo và cho đi. Hi vọng thời gian tới Quý Milano sẽ trở thành “cái nôi” đào tạo và là nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn trẻ đam mê với nghệ thuật tóc.

HỌC VIỆN TÓC ANH KENNY
NO27LK28, HÀ TRÌ, HÀ CẦU, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI
SDT 0333.907.191

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Diễn viên Trường Thịnh nổi bật tại Gala Dinner Doanh Nhân Chào Xuân Tân Sửu 2021

Đêm Gala Dinner Doanh nhân chào xuân mới 2021 do CLB Doanh nhân Việt Nam (thuộc TW. Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt...

CEO VIỆN THẨM MỸ TÀI TRẦN LỌT TOP NGÔI SAO TỎA SÁNG CỦA NĂM 2021

Với chủ đề Tết DOANH NHÂN – Chào Xuân Tân Sửu được tổ chức tại quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh. Sự...

CEO TRÚC GIANG BEAUTY LỌT TOP NGÔI SAO TỎA SÁNG CỦA NĂM

Đặc biệt là có sự tham dự của Bà Trương Mỹ Hoa Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam và nhiều lãnh đạo văn...