Hồ Oanh Yến – Tôi rất tự tin tại MRS UNIVERSE 2020

Ngày: 12-12-2020

( Hanoi Beauty) – Vượt qua nhiều người đẹp khác trong nước để đạt được danh hiệu MRS UNIVERSE VIỆT NAM 2020, Hoa hậu Hồ Oanh Yến tiếp tục hành trình nhan sắc, vinh dự trở thành gương mặt đại diện Việt Nam dự thi MRS UNIVERSE 2020, cuộc thi diễn ra theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch Covid, nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp diễn và nhan sắc vẫn cần được tôn vinh. Cuộc thi MRS UNIVERSE 2020 thu hút hơn 90 thí sinh là các Mrs Universe của nhiều quốc gia khác trên thế giới tham dự.

Đến tham dự Queen Gala của Hoa hậu Hồ Oanh Yến, có sự hiện diện của hàng loạt gương mặt quen thuộc trong giới showbiz và những người bạn quý mến của Oanh Yến như Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Minh Châu, Hoa hậu Phan Ngọc Diễm, Hoa hậu Ninh Hoàng Ngân, người đẹp Phan Thị Lý, Nguyệt Trang, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, siêu mẫu Sỹ Long,… Cùng với anh chị em doanh nhân, báo đài, đơn vị đồng hành cùng Hồ Oanh Yến cũng đã có mặt để chung vui với người đẹp.

Đặc biệt là có sự hiện diện của Bà Mai Kim Hòa – Giám đốc công ty T.P Việt Nam, là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền mỹ phẩm cao cấp GuudCure Italy và cũng là Nhà tài trợ chính của chương trình này. Cùng các nhà đồng hành như: Trường Nguyên Entertainment (đơn vị giữ bản quyền MRS UNIVERSE 2020), Nhà hàng NƯA, Trang phục Nhà thiết kế Võ Việt Chung, Chuyên gia trang điểm GHY, Ca sỹ Việt Quang thiết kế và tài trợ Vương miện.

Hồ Oanh Yến là một người đẹp có nhiều kinh nghiệm trên đấu trường nhan sắc quốc tế, cô cũng đã chạm tới đỉnh cao danh hiệu cao quý về sắc đẹp đó là: Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015, Nữ hoàng sắc đẹp Thế giới 2019. Chia sẻ về quyết định lần thứ 3 tham dự cuộc thi sắc đẹp Hồ Oanh Yến cho biết: ”Thanh xuân tôi chỉ có một, tôi dành cho gia đình gần như hết cả thời gian với việc chăm sóc 6 đứa con và điều hành các công ty và trang trại của gia đình ở Đồng Nai. Vì vậy việc kinh doanh mỹ phẩm và nghiên cứu về ngành làm đẹp, xây dựng mối quan hệ với các khách hàng là những nghệ sĩ, doanh nhân, người đẹp khiến tôi như được ”cân bằng” lại một nửa đàn bà của mình vậy. Tôi dự thi vì tôi còn đủ tự tin rằng mình vẫn còn đẹp, vẫn còn đủ năng lượng và khát khao khẳng định tên tuổi của mình dù đó là sân chơi nào. Dĩ nhiên có mang về thành tích nào hay không thì tôi vẫn là Hồ Oanh Yến trong vòng tay yêu thương của những người xung quanh mà thôi!

Qua đây, tôi cũng xin gửi lời chân thành đến nhãn hàng Guudcure tài trợ mỹ phẩm độc quyền đã đồng hành cùng tôi trong suốt hai năm qua, giúp tôi có một làn da luôn tươi trẻ rạng rỡ giữ nét thanh xuân. Tôi cũng xin cảm ơn đến các đơn vị đồng hành: Nhà hàng NƯA, Trang phục của Nhà thiết kế Võ Việt Chung, Công ty Trường Nguyên, Nhà thiết kế và tài trợ Vương Miện – Ca sĩ Việt Quang”.  

Một số hình ảnh tại sự kiện:

BTV Hanoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

PHUN XĂM THẨM MỸ MINH THƯ THƯƠNG HIỆU LÀM ĐẸP CHẤT LƯỢNG, UY TÍN TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG

Hanoi Beauty có duyên khi được trao đổi cùng CEO Minh Thư, sau thời gian dài chị bận rộn với công việc. Là CEO điều...

TONY HIẾU HAIR SALON & SPA ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP, CHĂM SÓC SỨC KHỎE HÀNG ĐẦU TX TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG

TONY HIẾU chăm sóc, để luôn có những mái tóc mềm mượt, uốn dợn bồng bềnh hay những màu nhuộm, kiểu mẫu tóc...

SUHION KIM TUYẾN BEAUTY TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TẠI Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 08/11/2020 sự kiện khai trương cơ sở 2 SUHION KIM TUYẾN BEAUTY đã diễn ra thành công tốt đẹp, tại 30 Hoàng Hoa...