HÀ THÀNH TATTOO SUPPLY – TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CỦA VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2020

Ngày: 31-10-2020

(Hanoi Beauty) – Góp phần vào sự thành công của Hội thảo New Face PMU và cuộc thi Vietnam PMU Championship 2020, không thể không kể đến sự hỗ trợ của các thương hiệu uy tín như Hà Thành Tattoo Supply.

Nhận xét về Hội thảo New Face PMU và cuộc thi Vietnam PMU Championship 2020, đại diện Nhà tài trợ vàng Hà Thành Tattoo Supply cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao, đây là một sân chơi đẳng cấp quốc tế về Phun xăm thẩm mỹ được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp. Hội tụ gần 1.000 thí sinh trẻ tài năng trên cả nước tham dự. Cùng một dàn Ban Giám Khảo nhiều năng kinh nghiệm và nổi tiếng hàng đầu ngành Phun xăm thẩm mỹ tham dự làm Ban Giám khảo tại cuộc thi này nên chúng tôi đã ra quyết định tài trợ cho chương trình ý nghĩa này”.

Hà Thành Tattoo Supply là thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ, thiết bị phun xăm tại Việt Nam kể từ năm 2010. Với các sản phẩm máy, mực phun xăm chính hãng như Angelica, Satavia, Brovi, Perma Blend, Tina Davies, đèn, giường,… đều là hàng cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng. Trải qua gần 10 năm hoạt động, Hà Thành Tattoo Supply đã có hệ thống chi nhánh trên toàn quốc, không chỉ cung cấp hàng tại Việt Nam mà còn trên toàn Châu Á. Ngoài việc kinh doanh, đơn vị này còn rất nhiệt tình tham gia các hoạt động, cuộc thi mang tính chất giao lưu và học hỏi trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ.

Qua cuộc thi lần này, đại diện Hà Thành Tattoo Supply còn bày tỏ mong muốn Vietnam PMU Championship sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển hơn nữa trong tương lai. Ngoài việc tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các tài năng trẻ, cuộc thi sẽ là nơi ươm mầm các hạt giống của ngành Phun xăm thẩm mỹ. Qua đó khẳng định giá trị thương hiệu cuộc thi và vị thế ngành làm đẹp Việt Nam vươn ra quốc tế. Ông Giang Mạnh Lân cho biết: “trong tương lai Hà Thành Tattoo Supply tiếp tục sẽ đồng hành cùng các sự kiện và cuộc thi tương tự do công ty Thẩm mỹ quốc tế Kevin Le tổ chức!”.

BTV Hanoi Beauty

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

TONY HIẾU HAIR SALON & SPA ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP, CHĂM SÓC SỨC KHỎE HÀNG ĐẦU TX TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG

TONY HIẾU chăm sóc, để luôn có những mái tóc mềm mượt, uốn dợn bồng bềnh hay những màu nhuộm, kiểu mẫu tóc...

SUHION KIM TUYẾN BEAUTY TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TẠI Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 08/11/2020 sự kiện khai trương cơ sở 2 SUHION KIM TUYẾN BEAUTY đã diễn ra thành công tốt đẹp, tại 30 Hoàng Hoa...

MASTER TOÀN NĂNG HUY THƯƠNG: VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2020 ĐƯA TÔI ĐẾN NHỮNG CHÂN TRỜI MỚI!

(HNB) – Là một trong những thí sinh xuất sắc đoạt giải Master toàn năng trong cuộc thi Vietnam PMU Championship 2020, Huy...