Festival Beauty Awards 2019 – Thế vận hội ngành làm đẹp có giải trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng

Ngày: 06-08-2019

Được tổ chức tại 2 miền Nam – Bắc trong tháng 9 sắp tới, Festival Beauty Awards 2019 gây ấn tượng mạnh mẽ với giá trị giải thưởng thuộc hàng ” khủng ” của các cuộc thi làm đẹp quốc tế được tổ chức tại Việt Nam.

Nối tiếp nhiều sự kiện làm đẹp quốc tế thành công tại Việt Nam trong thời gian qua như Beauty Award 2019, PMU 2019, Asia Pacific Beauty Festival 2019, Cuộc thi tìm kiếm thương hiệu vàng ngành làm đẹp – Festival Beauty Awards 2019 tiếp tục đến với các chuyên gia đang hoạt động trong ngành làm đẹp. Nhằm tạo ra sân chơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm làm đẹp từ các chuyên gia trong nước và quốc tế, thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng tại các doanh nghiệp, các cơ sở làm đẹp và cơ sở dạy nghề, thúc đẩy hình thành đội ngũ lao động có tay nghề cao trực tiếp tham gia vào sản xuất, kinh doanh dịch vụ của nghề làm đẹp, những Master hàng đầu của ngành làm đẹp Việt đã mang cuộc thi liên ngành làm đẹp Âu – Á về với ngành làm đẹp Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên cuộc thi làm đẹp này được tổ chức tại Việt Nam .

Chương trình được tổ chức phủ rộng cả nước, kết nối hai miền Nam – Bắc. Thời gian tổ chức tại miền Nam là 23,24 tháng 9/2018, miền Bắc tổ chức ngày 28,29 tháng 9/2019. Với các hạng mục thi bao gồm: Phun thêu, chăm sóc da, vẽ nóng, trang điểm, nối mi, tạo mẫu tóc. Đề thi tại cuộc thi Festival Beauty Awards 2019 sẽ là đề thi mở và thời gian thi tùy thuộc vào từng bộ môn.

Sự kiện được góp mặt của ban tổ chức là những tên tuổi, chuyên gia danh tiếng trong ngành làm đẹp: Chuyên gia Lê Lành, Esther Lệ Nguyễn, Mater. Akina Nhật Nguyễn, Á hậu 1 LySa Nguyễn (Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt), Mr Jang Hyo Kwan, Master Thảo Vũ, Mr Tony Dũng, Mrs Lan Khanh, Ms Hoàng Thanh Thủy CEO, Chuyên gia Hồ Thủy, Chuyên gia Kiều Hiền, Chuyên gia Nhân Ái, Chuyên gia Trang Huỳnh, Chuyên gia Huệ Mẫn, Chuyên gia Thắm Nguyễn, chuyên gia trong ngành làm đẹp uy tín trong nước và quốc tế, các đơn vị tài trợ và cơ quan truyền thông tham dự.

Sức nóng của cuộc thi quy tụ ngành làm đẹp Á – Âu này còn hấp dẫn và trở nên nóng hơn bao giờ hết khi ban tổ chức chính thức công bố tổng giá trị giải thưởng cũng như giải thưởng chiến thắng của từng hạng mục. Thí sinh tham gia cuộc thi này sẽ được hưởng những quyền lợi:

 • Được nhận 3 chứng nhận danh giá ( Việt Nam – Úc – Hàn Quốc)
 • Được nhận cúp lưu niệm
 • Được hỗ trợ hình ảnh
 • Được chụp hình cùng các chuyên gia trong nước và quốc tế làm tư liệu quảng cáo pr hình ảnh
 • Tham gia tiệc tại Gala trao giải
 • Tham gia học tập 01 ngày trước lịch thi cùng các chuyên gia nổi tiếng ( Miễn học phí) nhận chứng nhận sau kết thúc khoá học.

Với giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng, người chiến thắng tại cuộc thi sẽ nhận được giá trị giải thưởng như sau:

 • Giải Đặc biệt trị giá 200 triệu
 • 12 giải nhất( Giải Vàng) dành cho 6 bộ môn trị giá 600 triệu
 • 12 giải nhì ( giải bạc) dành cho 6 bộ môn trị giá 360 triệu
 • 12 giải Ba ( giải Đồng) dành cho 6 bộ môn trị giá 180 triệu
 • 36 giải kỹ thuật vàng ( giải khuyến khích) dành cho 6 bộ môn/3 giải/1 môn trị giá 360 triệu

Một cơ hội để cùng giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết thành công trong nghề làm đẹp, khẳng định cho cộng đồng làm đẹp thế giới biết đến tay nghề Việt tại Festival Beauty Award 2019. số lượng thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi đã lên đến hàng trăm người hứa hẹn sẽ là một chương trình làm đẹp bùng nổ của ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại họp báo

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

 1. Chưa có phản hồi.

NHỮNG ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU PROSEE CHUẨN BỊ TRÌNH DIỄN NHỮNG MÁI TÓC ĐƯƠNG ĐẠI NĂM 2020

Những đại sứ Thương hiệu PROSEE tham gia trình diễn trong chương trình nhằm mang đến chương trình những mẫu tóc...

Sau khóa học Quay dựng Video chuyên nghiệp bằng Smartphone đầu tiên thành công, KevinLe Academy tiếp tục tổ chức tại Hà Nội

Sau khóa học Quay dựng Video chuyên nghiệp bằng Smartphone đầu tiên thành công, KevinLe Academy tiếp tục tổ chức tại Hà Nội,…

Học viện tóc Anh Kenny – thiết kế tạo mẫu tóc uy tín chất lượng hàng đầu Hà Đông

Học Viện Tóc Anh Kenny được biết đến là một địa chỉ làm tóc đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Đông. Từ lâu, nơi...