Bậc thầy TINA HUỲNH – Để trở thành Master thực thụ, các bạn trẻ phải rèn luyện nhiều hơn nữa

Ngày: 08-08-2019

Sau nhiều năm sinh sống và làm việc tại Úc, Tina Huỳnh đã đạt được những thành công vang dội trong ngành phun xăm tại xứ sở Kangaroo mà nhiều người mong ước. Nhưng Master Tina Huỳnh vẫn luôn “đau đáu” một nỗi niềm, trong một tương lai gần sẽ mở những khóa đào tạo nâng cao tại Việt nam, cũng như luôn chào đón các bạn trẻ đã và đang theo đuổi loại hình phun xăm nghệ thuật này. Chị hi vọng rằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình sẽ chắp cánh cho các em được thăng hoa và bay cao, bay xa hơn nữa ”.

Đây cũng là lý do mà đầu tháng 8 vừa qua, Chuyên Gia Tina Huỳnh đã nhận lời mời làm Ban giám khảo cuộc thi: PMU UNIVERSE AWARDS 2019 diễn ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là một cuộc thi lớn về ngành làm đẹp mang tầm quốc tế. Với sự tham dự của hơn 40 master hàng đầu trong ngành thẩm mỹ trên thế giới. Gần 1.000 lượt thí sinh đăng ký dự thi nhiều hạng mục, đặc biệt là được sự quan tâm đưa tin của nhiều hãng thông tấn, báo đài.

Mặc dù rất bận rộn với công việc vừa điều hành Golden Brows Academy, cũng như tham gia vào công tác giảng dạy trực tiếp tại ÚC. Nhưng Chuyên gia Tina Huỳnh vẫn cố gắng sắp xếp công việc để trở về Việt Nam làm Ban Giám Khảo lần này, không chỉ vì quy mô tổ chức cuộc thi rất đẳng cấp và chuyên nghiệp. Mà Tina Huỳnh còn mong muốn trở về quê hương để đóng góp một phần nhỏ gián tiếp giúp ngành làm đẹp Việt Nam nâng tầm quốc tế. Đồng thời cũng truyền cảm hứng cho các bạn trẻ yêu nghề điêu khắc, phun xăm thẩm mỹ có thêm động lực để cố gắng phát triển thăng hoa với con đường đam mê đã lựa chọn.

“Là Ban Giám Khảo, Tina Huỳnh cảm thấy rất vinh dự, vì PMU Universe Awards 2019 là một sân chơi đẳng cấp kết tinh từ các tiêu chí quốc tế – uy tín – công bằng – thiết thực – đa dạng cho ngành làm đẹp Việt Nam. Thông qua cuộc thi này Tina Huỳnh nhìn nhận thấy, các bạn trẻ trong ngành điêu khắc, phun xăm thẩm mỹ Việt Nam của chúng ta thực sự rất khéo léo, tài năng không thua kém gì so với nhiều quốc gia khác. Cuộc thi này cho các thí sinh học hỏi được nhiều giá trị, giúp các em sẽ hoàn thiện mình hơn trong tương lai. Tuy nhiên, với những em có khát vọng để trở thành những Masters thực thụ trong ngành nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ thì đòi hỏi các em phải tham gia nhiều khóa học kỹ nâng cao hơn nữa. Vì tiêu chí hội nhập cùng ngành thẩm mỹ quốc tế phải đạt tiêu chuẩn cao hơn nữa.” Ban Giám Khảo Tina Huỳnh chia sẻ.

Tina Huỳnh là một chuyên gia nổi tiếng và thành công trong ngành điêu khắc, phun xăm thẩm mỹ tại Australia. Cô được bạn bè, đồng nghiệp tại Việt Nam và quốc tế ngưỡng mộ không chỉ là tài năng thiên bẩm mà còn ở bản lĩnh dám nghĩ và dám làm. Hiện nay Tina Huỳnh là Chủ tịch sáng lập kiêm CEO của trường dạy nghề điêu khắc, phun xăm thẩm mỹ Golden Brows Academy chất lượng và uy tín tại Xứ sở Kangaroo. Cô sở hữu rất nhiều bằng cấp giá trị về phun xăm của Úc, châu Âu, đặc biệt là người Úc gốc Việt đầu tiên có được chứng chỉ Phibrows Master Assistant của PhiAcademy danh tiếng trên thế giới.

“Golden Brows Academy là điểm đến làm đẹp uy tín được nhiều sinh viên, chị em nội trợ, giới văn phòng – kiều bào người Việt đang sinh sống, làm việc tại Úc tin tưởng. Bởi những dáng chân mày rất đẹp và tự nhiên, hợp với từng khuôn mặt giúp họ tôn lên vẻ đẹp nhất có thể. Thông thường đến Golden Brows Academy khách hàng đều phải đặt lịch hẹn trước.

Golden Brows Academy tự hào là một trường dạy nghề điêu khắc, phun xăm thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn của Australia và Quốc Tế. Hàng năm, Golden Brows Academy đào tạo ra hàng trăm học viên đến từ Úc, Việt Nam và các nước khác, sau khi tốt nghiệp các em được nhận vào làm tại nhiều trung tâm làm đẹp tại Úc cũng như nhiều quốc gia khác. Golden Brows Academy chú trọng vào chất lượng đào tạo rất nghiêm ngặt và các em được truyền thụ những kiến thức chuyên ngành quốc tế bởi các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và là những bậc thầy được quốc tế đánh giá cao. Vì thế nhiều em học viên đã chọn Golden Brows Academy là nơi khởi đầu cho khát vọng thành công trong ngành điêu khắc và phun xăm thẩm mỹ.

Chi tiết xin liên hệ:
Golden Brows Academy
Địa chỉ: 3/63 Upper Heidelberg Rd Ivanhoe Vic 3079 Australia
Hotline: 0450894567 Tina Huynh
Instagram: https://www.instagram.com/goldenbrows_microblading_pmu/
Facebook: https://facebook.com/goldenbrowsmicrobladingpmu/

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

NHỮNG ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU PROSEE CHUẨN BỊ TRÌNH DIỄN NHỮNG MÁI TÓC ĐƯƠNG ĐẠI NĂM 2020

Những đại sứ Thương hiệu PROSEE tham gia trình diễn trong chương trình nhằm mang đến chương trình những mẫu tóc...

Sau khóa học Quay dựng Video chuyên nghiệp bằng Smartphone đầu tiên thành công, KevinLe Academy tiếp tục tổ chức tại Hà Nội

Sau khóa học Quay dựng Video chuyên nghiệp bằng Smartphone đầu tiên thành công, KevinLe Academy tiếp tục tổ chức tại Hà Nội,…

Học viện tóc Anh Kenny – thiết kế tạo mẫu tóc uy tín chất lượng hàng đầu Hà Đông

Học Viện Tóc Anh Kenny được biết đến là một địa chỉ làm tóc đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Đông. Từ lâu, nơi...